Shisha điện tử là gì và đặc điểm nổi bật của shisha điện tử

Shisha điện tử hay gọi theo nghĩa thuần việt là thuốc lá điện tử, tên gọi thì hẳn đã rõ ràng và chúng ta từ đó cũng có thể hình dung về loại thuốc lá “đặc biệt” này. Tuy nhiên, để hiểu rõ ràng và đúng nghĩa nhất về shisha điện tử thì không phải ai trong chúng ta cũng biết, và phần lớn là vậy. Và để giúp các bạn hiểu hơn về loại thuốc lá này, chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu shisha điện tử là gì và đặc điểm của loại thuốc lá điện tử này là như thế nào.

Tìm hiểu shisha điện tử là gì?

Câu hỏi “ shisha điện tử là gì? ” được rất nhiều người đặt ra, và như đã nói ở trên bạn có thể hiểu đơn giản shisha điện tử là thuốc lá điện tử, khác với thuốc lá truyền thống ( gọi theo nghĩa thuần việt), shisha điện tử hoạt động bằng pin và bên trong có chứa tinh dầu, tinh dầu ở đây chính là mật ong, lá, rễ cây đã được ướp các loại hương từ các loại trái cây như cam, táo, dâu, nho,…

Shisha điện tử là gì mà giới trẻ thích

Nhiều bạn khi nghe tên Shisha điện tử hẳn các bạn sẽ hình dung ra một bình shisha truyền thống. Tuy nhiên, khác với các bình shisha truyền thống, shisha điện tử chỉ bé bé xinh xinh như những chiếc bút và có thể bỏ gọn trong túi quần, túi áo hoặc túi xách của chị em.

Shisha truyền thống xuất hiện nhiều ở bar

Shisha điện tử là gì không chỉ là một thú chơi “ sành điệu ” của các bạn trẻ mà shisha còn được xem là một sự lựa chọn, một “ liều thuốc ” dành cho những người nghiện thuốc lá truyền thống và đang muốn cai loại thuốc lá này. Ngoài thành phần chính là tinh dầu, thì đầu lọc cũng là một phần quan trọng trên shisha điện tử, khi mà đầu lọc của thuốc lá điện tử chính là nơi cung cấp chất nicotin và chất tạo vị giả cho thuốc để làm người sử dụng cảm thất yêu thích, có được cảm giác sảng khoái nhất trong và sau khi sử dụng.

Giới trẻ nói về shisha điện tử:

Đối với giới trẻ Việt Nam, họ nói rằng shisha điện tử là một thiết bị thông minh và mang lại cho họ một trải nghiệm tuyệt vời. Nếu như với shisha truyền thống, họ chỉ có thể thưởng thức hương vị và khói thuốc của shisha trong các bar sang trọng và tốn kém. Thì shisha điện tử chính là thứ giúp họ trải nghiệm cảm giác của shisha mang lại mỗi ngày với chi phí vô cùng hợp lý.

Shisha điện tử giúp giới trẻ trở nên sành điệu hơn, đẳng cấp hơn so với những bạn hút thuốc lá truyền thống. Ít tác hại, trông nam tính và sang trọng là những gì mà shisha điện tử mang lại cho người dùng.

Vậy tóm lại shisha điện tử là gì?

Vậy tóm lại, shisha điện tử cũng chính là thuốc lá điện tử hay là một loại vape mà các bạn trẻ vẫn hay nhắc tới. Những người hút shisha điện tử chính là người thuộc cộng đồng Vape tại Việt Nam.

Đặc điểm của shisha điện tử là gì?

Hẳn các bạn đã nhận được câu trả lời đầy đủ nhất cho câu hỏi shisha điện tử là gì rồi đúng không, và ngoài trả lời câu hỏi phía trên, chúng tôi xin phép giải đáp tiếp câu hỏi về đặc điểm của loại shisha điện tử này.

Trước tiên về cảm giác hút, nếu bạn đã từng hút shisha bình thường thì sẽ biết cảm giác khi hút shisha là như thế nào rồi đúng không, và hút shisha điện tử cũng y hệt như bạn hút shisha truyền thống. Bạn sẽ chọn các loại tinh dầu tương ứng với hương vị truyền thống và đôi khi có một số hương vị sẽ được mix (đặc chế) thêm. Do đó tùy theo hương vị theo sở thích cá nhân mà bạn lựa chọn để tăng cảm giác thích thú khi hút thuốc lá điện tử nhé.

Hút shisha điện tử cho nhiều khói

Đúng như tên gọi của mình là shisha điện tử, shisha không sử dụng lửa để châm (đốt) mà sử dụng điện, tinh dầu lúc đó sẽ đưa vào qua buồng đốt và tạo ta khói. Các loại thuốc lá điện tử hiện nay phần lớn không dùng một số loại hương liệu truyền thống mà dùng các loại tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên, và đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng sai khi đã khử tất cả các loại hóa chất độc hại.

Đặc điểm shisha điện tử là gì trong cảm nhận của người hút là một điều khó có thể giải đáp và phải thử bạn mới cảm nhận rõ rệt về cảm giác đó là như thế nào. Tuy nhiên, qua những chia sẻ của nhiều người dùng shisha, họ cảm thấy rất phấn chấn, đê mê khi sử dụng loại thuốc lá điện tử này, đặc biệt với một số người họ cực thích khói của shisha điện tử, khi mà khi hút và nhả khói, hình ảnh của khói thuốc trông khá đẹp mắt.

Những đặc điểm của shisha điện tử trên đây chính là một lý do để giải thích vì sao hiện nay giới trẻ ( nhất là những người cá tính, sành điệu) thích sử dụng loại thuốc lá này.

Và nếu bạn đang muốn mua shisha điện tử để “cai nghiện ” thuốc lá truyền thống hay muốn hút shisha một cách sành điệu thì hãy đặt hàng sản phẩm thuốc lá điện tử này tại https://likevape.vn/ để nhận được chính sách giá hấp dẫn nhất nhé.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *