Máy hút shisha điện tử và những ưu điểm không phải ai cũng biết

Máy hút Shisha điện tử đang ngày càng trở nên quen thuộc đặc biệt với giới trẻ bởi nó là sự thay thế hoàn hảo cho thuốc lá truyền thống nhiều độc hại. Rất nhiều người biết đến máy hút shisha điện tử nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ưu điểm được liệt kê dưới đây của loại thuốc lá điện tử này.

Máy hút shisha điện tử

Ưu điểm của máy hút shisha điện tử:

Sử dụng ở bất kỳ đâu

Với những người hút thuốc lá lịch sự, luôn phải tìm kiếm 1 chỗ riêng để hút thuốc. Thậm chí có rất nhiều nơi công cộng sẽ cấm hút thuốc để tránh làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Nhưng không hề có quy định nào cấm thuốc lá điện tử cả bởi khói thuốc lá điện tử là khói thuốc giả, không độc hại nên sẽ không gây khó chịu, ảnh hưởng cho những người xung quanh. Chính vì thế khi cầm theo 1 máy hút shisha với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể hút được ở rất nhiều nơi vô cùng tiện lợi.

Hút shisha điện tử ở bất cứ nơi đâu

Thay đổi tích cực vị khướu giác

Hút thuốc lá truyền thống với khói thuốc lá chứa nhiều chất độc hại sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến khướu giác, dần làm giảm khả năng cảm nhận mùi của bạn. Điều này sẽ không xảy ra với máy hút shisha điện tử. Ngay cả khi bạn đang quen dùng thuốc lá, chuyển sang shisha bạn sẽ thấy khứu giác của mình tốt trở lại thật nhanh chóng. Bởi hương khói của shisha điện tử hoàn toàn mang vị tự nhiên trong đó đa số là hương trái cây. Bạn sẽ bước vào 1 thế giới hương vị trái cây tươi mới thực sự cuốn hút.

Máy hút shisha điện tử kích thích vị giác

Không chỉ hạn chế khứu giác, thuốc lá còn làm mất dần đi vị giác của bạn và quá trình này diễn ra khá chậm. Bình hút shisha điện tử mang hương vị hoàn toàn mới, không chỉ cải thiện vị giác mà còn kích thích bạn ăn ngon miệng hơn. Trong khi thuốc lá truyền thống chỉ có 1 vị duy nhất, thưởng thức shisha sẽ không chỉ có vị trái cây mà còn có vị socola và cả vị thuốc lá cho những ai đang cai nghiện thuốc lá.

Hút shisha điện tử thể hiện đẳng cấp

Hút shisha điện tử – bài toàn tiết kiệm tài chính

Với 1 người nghiện thuốc lá, 1 ngày có thể đốt từ 1 bao thậm chí đến 3 bao thuốc lá là bình thường. Những điếu thuốc lá chỉ sử dụng duy nhất 1 lần và tính ra tổng chi phí mỗi tháng cho thuốc lá thực sự không nhỏ. Nhưng ống hút shisha điện tử có thể sử dụng lâu dài, chỉ cần thêm tinh dầu thuốc lá vào mà thôi. Tính lâu dài, khi đầu tư 1 chiếc máy shisha điện tử có thể giúp bạn tiết kiệm vài trăm ngàn đến hàng triệu đồng 1 tháng. Vừa tốt cho sức khỏe lại tiết kiệm tiền, shisha điện tử chẳng phải rất đáng để thay thế thuốc lá hay sao?

An toàn không lửa

Không ít những vụ hỏa hoạn đáng tiếc xảy ra chỉ vì tàn thuốc là nguyên nhân bùng cháy. Thuốc lá điện tử không dùng lửa như những loại thuốc lá truyền thống mà được đốt nóng bằng điện tích từ pin. Chính điều này giúp phòng tránh hỏa hoạn hay đơn giản nhất sẽ chẳng bao giờ gây ra những vết thủng, những lỗ cháy trên quần áo hay đồ đạc của bạn.

Shisha điện tử không có tàn thuốc

Ưu điểm cuối cùng của máy hút shisha điện tử mà chúng tôi muốn đề cập đến chính là không tàn thuốc. Tàn quốc không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà nếu rơi vào thức ăn hay con người hít phải rất dễ gây bệnh. Thuốc lá điện tử khắc phục hoàn toàn nhược điểm này khi khói được tạo giả và không hề có tàn thuốc.

Với những ưu điểm kể trên của máy hút shisha điện tử, không có gì ngạc nhiên khi xu hướng hiện nay rất nhiều người bỏ thuốc lá để lựa chọn shisha.

4/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *