Hướng dẫn cách nhả khói vape trick như dân chuyên nghiệp

Sự ra đời của Vape (thuốc lá điện tử) đã tạo ra một trào lưu mới trên toàn thế giới. Không chỉ giới trẻ, mà cả những người hút thuốc lá truyền thống trước đây, đã dần chuyển sang sử dụng Vape như một liệu phát từ bỏ thuốc lá và những tác hại cho sức khỏe mà thuốc lá đem lại. Vape giúp người sử dụng cảm thấy sảng khoái, phấn kích và hơn hết nó dần trở thành một môn nghệ thuật. Vape trick trích là thuật ngữ mô tả điều này. Sau đây, Likevape sẽ hướng dẫn bạn cách vape trick đơn giản, điệu nghệ như dân chuyên nghiệp

Vape trick là gì? 

Có thể hiểu đơn giản, vape trick chính là những động tác giúp nhả khói nghệ thuật khi hút vape. Vape trick giúp bạn thể hiện phong cách bản thân và gây ấn tượng hoàn hảo với những người xung quanh.

Vape trick đúng cách vừa giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn hương vị, vừa giúp điều khiển làn khói thành những hình thù theo ý muốn.

Hướng dẫn thực hiện một số kiểu vape trick đơn giản

Vape trick suối ngược

Đây là kiểu vape trick mà khói sẽ ra từ từ bằng miệng sau đó hít ngược lại bằng mũi, tạo thành một dòng suốt mây đẹp mắt.

Vape trick chữ O

Bây là một kiểu vape đơn giản nhất mà những người mới chơi có thể học dễ dàng. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Hút một lượng khói nhất định rồi giữ chúng trong khoang miệng.
 • Bước 2: Giữ khẩu hình miệng hình chữ O, lưỡi trút xuống dưới, sau đó dùng lực vừa đủ đẩy khói ra nhẹ nhàng từng đợt giống như khi bạn đang ho nhẹ. (Lưu ý đừng để khói ra một đợt quá dày)

Vape trick kiểu Pháp (French Inhale)

Đây là một kiểu vape trick cổ điển có nguồn gốc từ nước Pháp. Nó tạo ra một làn khói như một bộ râu bao bọc quanh miệng bạn. Vì sử dụng mũi để tạo kiểu vape trick này nên nếu bạn đang bị cảm, nghẹt mũi thì rất khó để thực hiện. Những bước thực hiện cụ thể như sau:

 • Bước 1: Hít một hơi thật sâu rồi mở miệng ra từ từ.
 • Bước 2: Nhẹ nhàng đẩy phần môi dưới hướng ra ngoài, rồi đẩy luồng khói hướng lên trên lưỡi.
 • Bước 3: Khi luồng khói được đẩy lên phía mũi, từ từ hít luồng khói qua mũi.

Vape trick double O và Triple O

Đây là kiểu vape trick đẹp mắt tạo ra những hình chữ O nhỏ nhắn. Nó là một kỹ thuật khá ấn tượng, tuy nhiên cách thức thực hiện lại hết sức đơn giản. Cụ thể, bạn chỉ cần đặt đầu ngón tay lên miệng để chia luồng khói ra thành 2 phần, sau đó thổi thật mạnh, lúc này bạn sẽ tạo hai chữ O nhỏ cùng lúc.

Nếu muốn tạo thành 3 chữ O nhỏ, bạn chỉ việc thay 1 đầu ngón tay bằng 2 đầu ngón tay và làm tương tự như trên. Lưu ý để tạo được kiểu vape trick này bạn nên mở miệng rộng một chút nhé.

Vape trick kiểu khuyên mũi bò (Bull ring)

Kiểu vape trick này sẽ tạo thành một luồng khói lớn nhô ra khỏi mũi như đang đeo một chiếc khuyên kì diệu. Để tập kiểu vape trick này bạn cần bỏ ra nhiều thời gian đứng trước gương để điều chỉnh luồng khói. Để làm được kiểu vape trick này bạn cần thuần thục cách tạo vape trick hình chữ O. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

 • Bước 1: Hút nhiều hơi nhất có thể.
 • Bước 2: Tạo một vòng O lớn và dày. Lưu ý đừng để vòng khói chữ O này đi quá xa khuôn mặt của bạn.
 • Bước 3: Nhẹ nhàng hít lại một vành chữ O qua lỗ mũi.

Vape trick hình tam giác

Để làm được kiểu này bạn cũng cần thành thục cách tạo vape trick hình chữ O. Cách thực hiện khá đơn giản nhưng bạn cần luyện tập nhiều lần để tạo ra được những hình tam giác đẹp mắt. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Hít một hơi vape thật sâu vào cổ họng
 • Bước 2: Đặt lưỡi sát vào phía dưới miệng, hơi đẩy về phía sau sát cổ họng.
 • Bước 3: Tạo vape trick hình chữ O bằng mỗi dày đặc và dùng tay đẩy nó ra khỏi khoang miệng.
 • Bước 4: Nhanh chóng nhấn chữ O xuống dưới, dùng 2 tay kéo viền để tạo thành hình tam giác. Nếu bạn thuận tay phải thì đẩy chữ O bằng tay phải, rồi nhấn nsó xuống từ bên trái và làm ngược lại cho những người thuận tay trái.

Vape trick cơn lốc xoáy

Kiểu vape trick này cho bạn một cảm giác thật quyền lực như một “gã” phù thủy đầy quyền phép. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một chai nhựa có phần nước đông lạnh dưới đáy chai. Sau đó thổi luồng khói vào trong chai rồi nhẹ nhàng đổ ra. Chắc chắn, bạn sẽ ngỡ ngàng bởi luồng khói tiên thuật như một cơn lốc xoáy mà nó tạo ra đấy.

Vape trick hồn ma (Ghost Inhale)

Cách tạo ra kiểu vape trick này khá đơn giản, tuy nhiên bạn cần sử dụng một đầu driptip nhỏ để cho hiệu quả tốt hơn. Đầu tiện bạn hút một hơi dài và sâu rồi giữ chúng trong khoang miệng vài giây, sau đó há miệng và dùng lưỡi đẩy luồng hơi đó ra ngoài rồi lại nhanh chóng hút ngược trở lại khoang miệng. Thật thú vị! Bạn đã vừa ăn một bóng ma rồi đấy.

Trên đây là một số kiểu vape trick đơn giản cho người mới bắt đầu. Likevape chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *