Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Hiểu thế nào cho đúng về dòng vape Starter Kit?

Đăng bởi Like Vape vào lúc 11/03/2020

Nếu là một vape tân binh vừa chân ướt chân ráo bước vào "ngôi làng nghệ thuật" này thì chắc hẳn bạn sẽ từng nghe lời khuyên hãy sử dụng một em Starter Kit. Vậy Starter Kit là gì? Nó có điểm khác biệt gì so với các dòng vape khác trên thị trường? Hãy cùng Likevape tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vape Starter Kit là gì?

Cái tên gọi đã nói lên tất cả, Starter Vape là một dòng sản phẩm được sản xuất riêng cho những người mới bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử. Vì thế, tất nhiên với một vaper tân binh thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo để tìm hiểu trước khi đổi sang những dòng cao cấp hơn.

Starter Kit được thiết kế với tiêu chí tối ưu nó đến mức dễ sử dụng nhất có thể. Hiểu đơn giản, bạn chỉ cần cầm nó lên, bấm và hút thôi. Do đó phần lớn bộ phận của máy được thiết kế thành một khối và không thể tháo rời. Sau một thời gian sử dụng, nếu cảm thấy mùi cháy khét thì cần thay thế bằng một đầu đốt mới. 

Cấu tạo của một chiếc Starter Kit sẽ gồm 2 phần chính là thân máy và đầu đốt, chúng được liên kết với nhau bằng 1 chân ren. Trong đó, phần đầu đốt được sử dụng là lõi sẵn OCC, tức là nó đã có sẵn coil (dây đốt) và bông gòn (dùng để thấm tinh dầu). Bạn không cần phải biết cách buil coil (thay dây coil mới sau một thời gian sử dụng vì bị gỉ sét hoặc oxy hóa) hoặc wick bông (thay bông gòn mới để hương vị tốt hơn hoặc khi muốn thay tinh dầu mới). Còn phần thâm máy sẽ gồm các nút điều khiển đơn giản như bật, tắt máy, tăng giảm cường độ hút.

Top 5+ Starter Kit bán chạy nhất 

1. Vape pen 22 Starter Kit

Đứng đầu danh sách là một cái tên đến từ thương hiệu Smok danh tiếng. Điểm nổi trội của dòng sản phẩm này là có công suất mạnh mẽ và khả năng tạo khói siêu đỉnh. Hơn nữa, nó có thiết kế cao cấp và sang trọng. Khi mua một bộ Vape pen 22 Starter Kit bạn sẽ được cung cấp một đầu đốt dự phòng. 

2. Vape Pod system minifit starter kit 370mAh

Thiết kế nhỏ gọn, khả năng đốt tuyệt đỉnh cùng 3 màu sắc phổ biến là đen, đỏ và trắng; Vape Pod system minifit starter kit 370mAh dễ dàng húp hồn bất kì Vaper tân binh nào. Đặc biệt, nó sở hữu hệ thống bảo vệ pin an toàn mang lại cảm giác an tâm hơn khi sử dụng.

3. Vape S40 Mini starter kit

Siêu bền, siêu khói chính là những mô tả đầu tiên về dòng vape dành cho người bắt đầu này. Bạn có thể điều chỉnh 3 mức công suất khác nhau để sử dụng là 20W, 30W và 40W. 

4. Vape SIDIA8 45w Mini starter kit

Nhỏ gọn, thông minh và tinh tế chính là những ấn tượng đầu tiên mà Vape SIDIA8 45w Mini starter kit mang lại. Nó cũng cho người dùng khả năng điều chỉnh hương vị theo ý muốn với 3 mức công suất là 20W, 30W và 40W.

5. Vape Smoant S8 Pod Starter Kit

Nổi bật giữa hàng ngàn "hoa khôi" làng Starter Kit, Smoant S8 có một phong cách thiết kế độc đáo, nhỏ gọn đúng nghĩa vape mini. Nó có 3 màu đặc trưng là vàng, xanh và hồng. Hơn nữa, mức giá khá bình dân cho một khởi đầu nhẹ nhàng của những vaper tân binh.

Bây giờ bạn đã hiểu thế nào là Starter Kit? Nếu còn bất kì thắc mắc nào thì hãy bình luận bên dưới để được giải đáp cụ thể. 

>>> Xem thêm: CẨM NANG VỀ VAPE DÀNH CHO NGƯỜI MỚI CHƠI

starter kit, vape cho người mới chơi
binh-luan

Kerns

14/07/2021

Good Morning I'm offering the most accurate and comprehensive B2B Data Lists for email blasts, telesales, etc. I have hacked Creative Bear Tech Company and have all of their B2B Business Data. You can google them and let me know which Business Marketing Data you need. Creative Bear Tech charge around £500 per list but I can do it only for $100. I can also get you all future updates for $100. I can also do discounts on bulk orders. For obvious reasons, I'm only accepting cryptocurrency payments. Likewise, I would be grateful if you could keep this message on the low. I believe that likevape.vn could really benefit from these B2B Data Lists. I look forward to hearing from you. Regards

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: