Tất tần tật từ A đến Z về tinh dầu Salt Nicotine

Salt Nicotine hay Ni salt đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Vậy salt nicotine là gì? Nó khác gì so với các dòng tinh dầu vape trước đó? Tại sao chỉ có thể sử dụng Salt Nicotine với Pod System? Tất cả sẽ được Likevape trả lời trong bài viết cụ thể sau đây.

Salt Nicotine là gì?

Salt Nicotine được viết tắc là Ni Salt, hoặc Salt Nic, đây là một dòng tinh dầu mới xuất hiện trong ngành công nghiệp thuốc lá điện tử. Nod đem lại hương vị mạnh hơn, nhờ thế mà hiệu quả cai nghiện thuốc lá cũng tốt hơn.

Hiểu đơn giản thì Salt Nicotine cho phép người chơi hút nicotine ở nồng độ cao nhưng không cảm thấy gắt, khé cổ hay khó chịu như các dòng tinh dầu bình thường khác. Vì có nồng độ nicotine lớn nên tần suất mỗi lần vaping sẽ được nới rộng. Do đó, nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác lâng lâng, sảng khoái mà nicotine mang lại nhưng không muốn lúc nào cũng phải mang theo cây vape bên mình thì Salt Nicotine là phương án hoàn hảo dành cho bạn.

Salt Nicotine không sử dụng nicotine chiết suất

Chắc chắn không ít lần bạn nghe thấy thông tin này. Vậy nicotine chiết suất là gì? Thực tế đây là một phương pháp truyền thống có từ những năm 60 của thế kỉ trước. Phương pháp này cho ra loại nicotine thuần khiết nhất so với các loại nicotine khác. Nicotine chiết suất kiểu này sau khi đun nóng sẽ mang đến những cảm giác cực mạnh, đồng thời não bộ con người cũng cảm nhận và hấp thụ nhanh hơn.

Người phát minh ra phương pháp này là Phillip Morris. Ông nhận ra rằng chỉ cần điều chỉnh nồng độ pH trong nicotine là có thể tạo ra một loại thuốc lá mạnh hơn dòng thuốc lá mạnh nhất năm 1950, trong khi không cần phải nâng cao liều lượng. Hãng thuốc lá Marlboro nhanh chóng áp dụng sáng kiến này vào sản phẩm của mình. Cũng nhờ thế mà Marlboro đã tạp được lợi thế cạnh tranh lớn, trở thành hãng thuốc lá hấp dẫn nhất thế giới lúc bấy giờ.

Salt Nic không áp dụng loại nicotine thuần khiết này trong tinh dầu của mình. Nhờ thế nó dễ bay hơi hơn so với tinh dầu vape thông thường khác, thích hợp cho những thiết bị có công suất thấp và nhỏ gọn như Pod Mod. Tất nhiên nó cũng có nhiệt điểm là không “phê” bằng nicotine tinh khiết, nhưng ngược lại lại an toàn hơn rất nhiều cho sức khỏe

Salt Nicotine chỉ nên sử dụng cho các dòng thiết bị công suất thấp

Khi ra đời, các nhà sản xuất đã hướng Salt Nicotine cho các dòng máy có công suất thấp như các thiết bị Pod Mod. Vì thế, bạn nên tránh sử dụng nó cho các thiết bị công suất khủng như Sub Ohm. Mặc dù khi sử dụng Salt Nicotin 50mg cho dòng máy này, bạn sẽ hấp thụ được nhanh chóng lượng nicotine lớn nhưng kèm với đó là cảm giác “say nicotine” vô cùng khó chịu.

Pod Mod là dòng máy được thiết kế chuyên dụng cho người chơi mới. Bởi nó sẽ tự động điều chỉnh lượng tinh dầu theo lực hút giống như khi đi xe ga vậy. Vì thế không cần biết quá nhiều về kĩ thuật vẫn có thể sử dụng được. Hơn nữa, bạn cần nhớ rằng Pod System chỉ sử dụng duy nhất với Salt Nicotine, không thể sử dụng với các loại tinh dầu khác.

Bạn cũng cần phải hiểu, tinh dầu vape bình thường sẽ có nồng độ nicotine ở khoảng 3mg, 6mg, 12mg và cao nhất cũng chỉ là 21mg. Còn tinh dầu Salt Nicotine có nồng độ nicotine có thể là 10mg, 30mg, 35mg, 50mg và thậm chí là 60mg. Do đó, hãy nhớ loại nào thì dùng cho máy nào. Đã có một vài trường hợp đùa vui quá đà lừa một “vaper mới toanh” châm tinh dầu Salt Nicotine 60mg vào thiết bị vape, sau đó anh ta đã bất tỉnh ngay lần hút đầu tiên. Đây là một kiến thức quan trọng mà bất kì vaper nào cũng cần nắm để không vô tình gây nguy hiểm cho bản thân lẫn những người xung quanh.

Hy vọng những thông tin về Salt Nicotine trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng tinh dầu mới toanh này. Nếu còn thắc mắc nào khác về Salt Nicotine, Pod System hay bất cứ kiến thức trong ngành nào khác, mời bạn vui lòng bình luận bên dưới để được Likevape giải đáp và hỗ trợ tận tình.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *