Dùng tinh dầu thuốc lá điện tử sao cho an toàn, mùi nào ngon?

Tinh dầu là một phần không thể thiếu trong thuốc lá điện tử, vape điện tử và shisha điện tử. Chính nó sẽ mang đến cho người dùng nhiều hương vị khác nhau, tránh sự nhàm chán, quen thuộc như thuốc lá truyền thống. Không những vậy, người dùng còn có thể tự chế hoặc pha lẫn với nhiều công thức để tạo ra hương vị riêng của bạn.

Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều mùi vị.

Như chúng ta đã biết thì tinh dầu có cấu tạo gồm: PG, VG, hương liệu và nicotin. Trong đó hương liệu tạo nên mùi thơm sẽ có 2 loại chính là tự nhiên và nhân tạo. Hương vị tự nhiên được chiết xuất bằng nhiều cách khác nhau sau đó được đóng chai và đưa đến nơi sản xuất tinh dầu thuốc lá điện tử.

Riêng hương vị nhân tạo sẽ do con người là ra nhưng có mùi vị như mùi tự nhiên. Ngoài ra, các hãng sản xuất còn có thể pha trộn hai loại hương liệu này lại trong cùng một lọ tinh dầu để cho ra mùi mới.

Trong những năm gần đây, trên thị trường xuất hiện tinh dầu xuất hiện dòng sản phẩm e-juice sử dụng salt nicotine với nồng độ cao, thích hợp cho người dùng Pod System và độ an toàn của nó.

Lượng Nicotine trong tinh dầu là chất chứa có cả 2 thành phần tốt và xấu nên khi sử dụng buộc chúng ta phải tìm hiểu kỹ càng trước. Việc chất nicotine có trong  tinh dầu Vape điện tử là thắc mắc cho nhiều người bởi mục đích của thiết bị này chính là mang đến trải nghiệm như hút thuốc lá thật nhưng an toàn.

Người dùng chuyển từ thuốc lá truyền thống sang thuốc lá điện tử vẫn phải chọn tinh dầu có chứa Nicotine và sẽ dần dần chuyển sang loại không có hoặc có rất ít. và nếu sử dụng sản phẩm này một cách khoa học để không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và cuộc sống nhé.

Có nhiều nhóm vị từ vị bánh tráng miệng, vị trái cây, vị kẹo…

Để tinh dầu vape được phát huy tác dụng thì việc bảo quản tinh dầu là vô cùng quan trọng. Thông thường trên mỗi chai tinh dầu đều được ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn trên chai. Cả loại Malaysia hay Mỹ có hạn sử dụng là 1 năm nếu chưa mở nắp và 3 tháng sau khi mở.

Các loại tinh dầu thuốc lá điện tử tphcm phổ biến hiện nay:

  1. Tinh dầu Vape ngon vị bánh tráng miệng

Những loại tinh dầu có mùi vị bánh tráng miệng thực sự được làm rất kỹ lưỡng cùng sự tỉ mỉ trong công thức. Vì vậy, chúng sẽ có vị gần giống với phiên bản thực ngoài đời và những công thức có tỷ lệ giống thật gần như là rất hiếm.

Ở tinh dầu thuốc lá điện tử Mỹ có vị bánh táo nướng, nó sẽ mang đến cảm giác như đang ăn bánh táo thật. Tuy nhiên, mùi vị này cũng chỉ mang tính chất mô phỏng.

Trong vị bánh ngọt tráng miệng có 3 vị cơ bản là: Vani, caramel và sôcôla. Mùi vani được nhiều người sử dụng nhất trong số 3 mùi nêu trên. Không chỉ là một vị đơn, vani còn có nhiều loại và sự khác biệt tinh tế như: hạt vani, vani Madagascar, Thitian vani, vani bourbon,…Chúng được kết hợp với sữa, nên mùi vị của vani sẽ trở nên nổi trội hơn, ví dụ như kem Bavarian, kem Catalan, kem Vienna…

Vị Sôcôla được rất nhiều người dùng trẻ yêu thích.

Vị camera thực chất chỉ là đường dạng lỏng nên mang đến  một vị ngọt rất đặc trưng cho tinh dầu.

Sôcôla thì có thể kết hợp với hầu hết các loại như sôcôla sữa, sôcôla đen… tạo nên loại tinh dầu dần sành vape yêu thích. Tuy nhiên, nó chưa thật sự là một vị tinh dầu vape ngon.

  1. Tinh dầu vị hoa quả, thơm nhất

Tinh dầu vape thơm nhất chính là vị hoa quả và chỉ ngọt sau tinh dầu bánh tráng miệng mà thôi. Đối với vị hoa quả, chúng ta có thể tái hiện một cách chính xác mùi vị một cách dễ dàng.

Tuy đơn giản nhưng vị hoa quả cũng không kém phần ngon miệng, thế nên tất cả các vị hoa quả đều có thể dùng để làm tinh dầu Vape

Tinh dầu vị trái cây khá nhiều sự lựa chọn.

Chúng ta có vị chua, vị ngọt và 2 vị chua ngọt trộn lại với nhau. Thông thường tinh dầu vape ngon sẽ được trộn từ hai loại hoặc nhiều loại hoa quả khác nhau.

  1. Tinh dầu Vape nào ngon vẫn là mùi thuốc lá

Có rất nhiều Vaper bỏ thuốc lá truyền thống chuyển sang sử dụng Vape nên đã tìm đến tinh dầu vị thuốc lá. Đa số những vị này đều là vị nhân tạo, được pha trong công thức có sẵn. Những vị thuốc lá cũng có thể được lấy từ thuốc lá giống như cách lấy chiết xuất vị trái cây.

Nên sau khi đã bỏ thuốc, thì vị thuốc lá cũng sẽ mất đi sức hấp dẫn mà nó vốn có. Khi đã dùng lâu ngày, vị tinh dầu vị thuốc sẽ không còn hấp dẫn nữa, lúc đó chúng ta có thể chọn sang những hương vị khác.

  1. Tinh dầu vị kẹo

Vị kẹo thường được coi là sức hấp dẫn rất lớn  nhất với Vaper trẻ tuổi. Từ hương vị của những viên kẹo truyền thống được biến đổi theo thời gian. Ngoài kẹo caramel phổ biến, còn có rất nhiều những loại khác nổi trội như Skittles, pop rock… để người dùng chọn lựa.

Nếu các bạn vẫn còn phân vân không biết chọn hương vị tinh dầu vape nào thích hợp hãy đến với chúng tôi, Like Vape cửa hàng thuốc lá điện tử tphcm tại địa chỉ 133/5, đường Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10 hoặc số 109, đường 39, phường Tân Quy, quận 7 để trải nghiệm và tư vấn. Đối với khách ở tỉnh có 2 hình thức đặt hàng, 1 là trực tiếp trên website: https://likevape.vn/

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *