Bạn có đang hiểu đúng về tinh dầu 0 nicotine?

Một trong những ưu điểm nổi bật của thuốc lá điện tử là nó cho người chơi khả năng lựa chọn độ mạnh của nicotine trong tinh dầu. Trước đây, tinh dầu 0 nicotine thường gắn liền với những vaper nữ, họ thích chơi khói và vị nhưng không muốn bị “sock” vì nicotine. Nhưng ngày nay nó đang được ưa chuộng nhiều hơn trong giới Vaper, đặc biệt là những người chơi mới. Tuy nhiên bạn có đang hiểu đúng về tinh dầu 0 nicotine?

Tinh dầu 0 nicotine hoàn toàn “vô hại”

Thực tế, nicotine có trong tinh dầu đều được sản xuất từ nguồn gốc thực vật, nó được các nhà sản xuất nghiên cứu và tinh chế rất kĩ để không gây ra bất kì tác hại nào cho cơ thể người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng những “gian thương” cố gắng trà trộn nicotine dỡm vào thiết bị của mình thì những chai tinh dầu 0 nicotine là sự lựa chọn an toàn hơn cả.

Việc “vô hại’ với sức khỏe không đồng nghĩa với việc nó tuyệt đối an toàn, nhất là khi nhà bạn có trẻ con và vật nuôi. Bởi tinh dầu ở dạng lỏng có thể gây ra những hậu quả không mong muốn khi tiếp xúc. Vì thế tốt nhất là nên đặt chúng tránh xa tầm tay của trẻ em.

Tinh dầu vape 0 nicotine không gây nghiện

Tất nhiên rồi, không có nicotine thì bạn sẽ không bị nghiện. Vì thể bạn có thể thoải mái tận hưởng hương vị yêu thích cùng làn khói mà ảo mà không phải lo lắng điều gì. Tuy nhiên, điều này cũng không đồng nghĩa rằng những loại tinh dầu có chứa nicotine khác sẽ gây nghiện. Bởi để gây nghiện nó phải ở một hàm lượng nhất định, còn mức nicotine có trong tinh dầu được tính toán ở mức vừa đủ để bạn “phiêu”, hưng phấn và sảng khoái như một lon bò húc thôi vậy.

Đặc biệt có một số công việc đặc thù đòi hỏi ứng viên của mình phải trải qua những vòng kiểm tra 0 nicotine. Ngoài ra, có một số công ty bảo hiểm cũng kiểm tra nồng độ nicotine có trong cơ thể của khách hàng trước khi tính toán phí bảo hiểm cho bán. Phí bảo hiểm sẽ cao hơn cho những người hút thuốc lá. Thời gian tối thiểu mà bạn cần dừng nicotine trước bài kiểm tra là 4 ngày. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn “phê pha” cùng khói thuốc thì tinh dầu 0 nicotine là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tinh dầu 0 nicotine dành cho phái nữ

Không hẳn là như vậy, thực tế rất nhiều tricker sử dụng loại tinh dầu này, bởi bạn không thể biểu những bắn khói chữ O khi nồng độ nicotine quá cao và sộc thẳng vào cổ họng. Hơn nữa, họ thường phải tạo ra một lượng khói lớn, nhưng nếu lượng nicotine quá cao nó sẽ gây ra sự khó chịu .

Ngoài ra, các Vaper có ý định cai hoàn toàn thuốc lá thường sử dụng tinh dầu có lượng nicotine lớn rồi từ từ giảm dần cho đến mức 0 nicotine.

Có một điểm đặc biệt của tinh dầu 0 nicotine được lòng phái nữ là nó có tác dụng giảm cân rất tốt. Con người thường không thể cản nổi cảm giác thèm ăn, mỗi khi đói họ dung nạng rất nhiều đồ ngọt và sau đó lại cảm thấy “tội lỗi” nhưng vòng tuần hoàn vẫn cứ thế tiếp tục. Những loại tinh dầu cho vị ngọt giúp giải tỏa hoàn hảo cảm giác này. Vừa phiêu với khói thuốc, vừa giảm cân hiệu quả thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Tinh dầu 0 nicotine không thể “phiêu”

Thực tế, nồng độ nicotine sẽ ảnh hưởng đến cảm giác throat hit. Đây là thuật ngữ mô tả cảm giác đầy kích thích khi làn khói sộc vào cổ họng, nó như đập vào cổ họng và đánh vào lồng ngực. Có rất nhiều Vaper thích cảm giác này, nó rất giống với cảm giác khi hút thuốc lá.

Tinh dầu 0 nicotine tạo ra làn khói mịn và nhẹ nhàng hơn, nên bạn chỉ cảm nhận được cảm giác ấm áp cùng hương vị của tinh dầu khi cho chạm vào cổ họng, nó không gây ra cảm giác nhột và kích thích cổ họng.

Trên đây là một số sự thật về tinh dầu 0 nicotine mà Likevape đã tổng hợp được. Nếu bạn có quan điểm gì về loại tinh dầu này thì hãy cho Likevape biết bằng cách bình luận bên dưới nhé.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *