15 Kinh Nghiệm Chơi Gái Cần Nằm Lòng Cho Ai Chưa Biết

Kinh nghiệm chơi gái cần phải nằm lòng để đảm bảo an toàn nhất cho bản thân mình. Không chỉ sức khỏe mà còn là tính mạng trong những thời khắc quyết định. Đi kèm với đó cũng tránh mất tiền oan hoặc bị úp bô úp xọt ký giấy vay nợ abc xyz. Đủ các thể loại sẽ được update trong bài viết này để anh em có thể đúc rút mà tránh nhé.

Những kinh nghiệm chơi gái xương máu cho ai chưa biết

Bên dưới đây là các kinh nghiệm chơi gái mà gần như được tổng hợp bởi các dân chơi. Anh em xem có thiếu xót gì thì bổ xung vào nhé.

Luôn mang theo bao cao su

Nên chuẩn bị sẵn bao cao su để sử dụng bảo vệ bản thân mình. Bao cao su mình mua thì là chuẩn còn do nhà nghỉ, hotel chuẩn bị thì hên xui. Gặp thằng nào điên tình nó xiên cho vài mũi kim thì như không. Lúc này khả năng dính bệnh khá là cao và gây ra tâm lý sợ sệt cho anh em. Vì thế nếu đã xác định đi checker, chơi gái tốt nhất nên mua bao loại tốt mà chơi. Vừa an toàn vừa đảm bảo tốt nhất tránh lo lắng quá mức. Đừng có nhân trần kẻo mang bệnh vào người lúc nào không hay.

Kinh nghiệm chơi gái an toàn không dính bệnh tật
Kinh nghiệm chơi gái an toàn không dính bệnh tật

Nên đi sớm

Nếu đi gái sớm bạn sẽ húp được nước đầu của ngày hôm đó. Lúc này coi như anh em đang mở hàng cho em nó nên chưa dính mấy cái dơ bẩn từ những thằng khác. Càng đi vào nước cuối thì việc qua tay nhiều thằng trước là điều bình thường. Nghĩ tới đã thấy sợ và gớm ghiếc mặc dù việc đi gái, checker thì việc húp lại thằng khác là điều hiển nhiên. Nhưng biết sao được khi cái cối này có hàng nghìn thằng dã nên tự biết lựa chọn thời điểm húp và cách bảo vệ bản thân mình.

Không vét máng phò

Nên nhớ rằng máng phò là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn và mầm bệnh nhất nên dù có ngon có hồng hào như thế nào cũng không nên vét máng phò nhé. Nếu không thì việc bị sùi mào gà, lậu hay giang mai ở mồm mép hay ung thư vòm họng là việc sớm hay muộn thôi đấy. Đừng có nghe lời nó mà vét máng thì vỡ mồm nhé anh em.

Kinh nghiệm chơi gái an toàn không dính bệnh tật
Không vét máng phò khi đi chơi gái

Không chơi gái khi đang ốm

Khi cơ thể đang ốm suy nhược thì không nên chơi gái do quá sức. Chưa kể nếu mồm miệng đang bị lở loét hay bị nhiệt phá hoặc một vấn đề nào đó bị chảy máu, rách da thì càng không nên chơi. Lúc này rất dễ bị mầm bệnh lây qua các vết thương hở này như sùi mào gà, HIV, lậu…

Vệ sinh tắm rửa sạch sẽ

Sau khi đã đi chơi gái thì cần vệ sinh lại kỹ càng để tránh lây bệnh nhé. Rất có thể các mầm bệnh này vẫn còn lưu lại trên da hoặc bộ phận nào đó nên việc tắm rửa là cần thiết để loại bỏ các mầm bệnh này. Chưa kể quần áo cũng nên thay hoàn toàn vừa tránh mùi vừa tránh các mầm bệnh. Ông nào không chịu tắm giặt rửa thì coi chừng bệnh nó thấm vào người lúc ấy ngu tự chịu.

Không mang quá nhiều tiền

Chỉ nên mang đủ dùng mà thôi hoặc mang theo thẻ ngân hàng nhỏ hoặc đơn giản mang 1 cái điện thoại vào được mạng là được. Mang theo nhiều tiền tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị mất, trấn lột các kiểu. Nói chung chỉ nên đủ tiền chơi gái đã thỏa thuận từ trước, tiền phòng và tiền típ cho các em ấy. Hoặc mang thêm dư ra dưới 500k để ăn uống hoặc làm gì khác. Có nhiều trường hợp các ông đang tắm rửa nó lục túi lấy tiền đi mẹ mất luôn.

Kinh nghiệm chơi gái an toàn không dính bệnh tật
Kinh nghiệm chơi gái của nhiều anh em là không mang quá nhiều tiền tránh bị mất trấn lột

Nên đi taxi hoặc grab

Kinh nghiệm khi đi chơi gái tránh bị phát hiện đó chính là nên đi taxi hoặc grab. Thứ nhất vừa đảm bảo danh tính hạn chế bị lộ biển số xe mà ai đó chụp được chẳng hạn. Thứ 2 là cũng hạn chế tình trạng bị trấn lột hoặc tương tự như thế. Bắt taxi grab cũng yên tâm hơn khi đi đâu cũng được chẳng cần lo lắng điều gì. Đôi khi bảo taxi hoặc grab ở dưới chờ có biến phát alo cái té luôn.

Mang theo giấy tờ CMND

CMND là cần thiết để chủ hotel nhà nghỉ kiểm tra. Họ sẽ lưu sổ để phục vụ cho công tác thống kê hoặc tra soát khi có yêu cầu của cơ quan chức năng. Việc mang CMND cũng giúp anh em giải quyết nhanh được nếu như bị CA tóm. Nói chung nếu không có CMND khá là phiền nên tốt nhất cứ mang theo chúng hoặc mang theo ảnh là được.

Chơi gái có bị CA bắt không?

Thực tế để CA bắt khi anh em chúng ta chơi gái là khả năng thấp. Đơn giản là họ phải theo dõi các kiểu rồi mới tóm được chắc chắn chứ không phải là bắt hú họa. Vì thế anh em cũng không nên lo lắng vấn đề này. Chưa kể là nếu có bị bắt thì cũng chỉ là phạt hành chính xong về thôi. Không có vấn đề gì đâu nên cũng đừng quá lo lắng. Mức phạt này khoảng 1-2 triệu thôi. Còn nếu đã bị bắt thì người ta cũng sẽ có nghiệp vụ để biết được có phải là gái bán dâm hay không. Nếu 2 người là người yêu thì chỉ cần khai khớp thông tin với nhau là được. Đừng quá lo lắng làm gì cả nhé.

Kinh nghiệm chơi gái an toàn không dính bệnh tật
Cơ quan công an họ có bắt cũng phải rình lâu lâu nên đừng nghĩ là họ vào bắt ngẫu nhiên.

Không nên khuyên phò hoàn lương

Đơn giản 1 tháng thu nhập của mấy em này mấy chục củ nên chả dại gì mà mấy em ấy nghỉ làm cả. Cứ làm độ vài năm tài khoản có vài trăm triệu tới cả vài tỷ lúc này hạ cánh buôn bán, thẩm mỹ, spa có mà đầy. Hơn nữa gần như 100 thằng đi gái thì có tới 90 thằng khuyên các em gái như vậy nên tốt nhất cũng đừng có khuyên bảo làm gì cả. Cứ tới nói chuyện một chút tâm sự hiểu nhau chút đã. Biết đâu nếu ưng đồng cảm có khi các em ấy còn không lấy tiền đấy hoặc có thể dịch vụ tốt hơn, tình cảm hơn.

Nên tip cho các em gái

Gần như tip, bo là 1 văn hóa mà giờ ai đi gái cũng phải làm ấy. Vì thế ít nhiều anh em cũng nên tip cho các em ấy nhé. Ít thì 2-300k nhiều thì 500k – 1 triệu. Cái này anh em nên hỏi trước để tránh việc cãi vã cũng như là các em ấy có động lực làm hơn nhé. Kể cả nữ massage tại nhà cho nam hay phang cave, tay vịn thì đều nên như thế.

Kinh nghiệm chơi gái an toàn không dính bệnh tật
Muốn các em gái phục vụ nhiệt tình thì phải tip cho các em gái

Không nên có tình cảm với phò

Tất nhiên nhiều anh em đi lần đầu tiên thì có thể là có tình cảm với các em gái này. Tuy nhiên tốt nhất đừng có tình cảm gì với họ cả. Nếu yêu thích thì lưu lại số lần sau tiếp tục gọi ủng hộ. Chứ yêu phò là khá mệt đấy. Chưa kể nó mà úp sọt cho phát có bầu bí hay tương tự thì cũng vỡ cả mồm. Do vậy tốt nhất nên dừng lại ở mức trao đổi mua bán dịch vụ chứ không nên yêu đương gì cả.

Nên chuột bạch check hàng mới

Nên nhớ rằng nếu anh em check hàng mới thì có thể khả năng húp những nước đầu sẽ cao. Lúc này các em gái sẽ không dễ bị tã do chưa từng quan hệ nhiều. Còn xác định chơi các em hot, các em nổi tiếng thì cũng vài nghìn lần phang phập rồi đấy nhé. Mà khả năng sướng, bệnh tật cũng sẽ tăng lên khá là nhiều. Tuy nhiên là check hàng mới nên dành cho những ông nào có kinh nghiệm thì sẽ tốt hơn.

Kinh nghiệm chơi gái an toàn không dính bệnh tật
Nếu đi các em review quá nhiều có thể đã tã. Thay vào đó đi chuột bạch sẽ có nhiều hàng lạ hàng ngon

Quy trình chơi gái cho anh em chưa biết

Khi đã nắm được kha khá kinh nghiệm chơi gái rồi thì bên dưới đây là quy trình không lại lớ ngớ không biết gì nhé. Với những ai đang đọc bài này thì có thể là đi lần đầu nên việc không biết cũng là điều bình thường.

  • Thỏa thuận giờ, giá cũng như địa điểm với gái.
  • Anh em bắt taxi, grab tới trước nhận phòng và báo các em gái ấy qua.
  • Vào hotel, nhà nghỉ tới quầy lễ tân bảo cho anh thuê 1 phòng, thuê theo giờ, xuất trình cmnd, lấy 1-2 chai nước lọc, nước ngọt lên phòng.
  • Lên tới nơi anh em tắm rửa sạch sẽ qua 1 chút và nằm đợi các em gái tới. Nên tắm trước để tránh việc mình đang tắm các em gái trốn, ăn trộm đồ, abc xyz.
  • Em gái tới lên phòng xác nhận đúng hàng thì đóng chốt cửa lại. Chào hỏi làm quen, em đi gì tới, em tên gì, em vào tắm trước đi xong chúng ta tiến hành.
  • Nắm đợi các em gái tắm xong quấn khăn đi ra nằm ôm nhau trò chuyện 1 chút.
  • Sau đó hôn hít và khởi động.
Nắm rõ kinh nghiệm chơi gái để đỡ dính bệnh tật
Nắm rõ kinh nghiệm chơi gái để đỡ dính bệnh tật

Luôn nói chuyện nhẹ nhàng và ân cần thì các em sẽ phục vụ tốt. Nếu cần thêm cái gì có thể hỏi như CIA, lỗ nhị hay phụt lên mặt chẳng hạn. Nếu cần thì bo thêm. Xong việc có thể xin contact liên hệ lại nếu thấy cần thiết. Hoặc nhờ kết nối xem có em nào ngon hơn không. Anh em nên nhớ rằng chỉ nên giới thiệu cho số thông thường thôi nhé. Đừng có dính vào tiền bạc hoặc tương tự, móc nối tổ chức. Việc mua bán dâm có thể là chỉ phạt hành chính nhưng tổ chức bán dâm thì tội phải đi tù đấy.

Với những kinh nghiệm chơi gái này anh em có thể áp dụng để đi chơi gái vô tư mà không vấn đề gì cả. Chỉ cần đi 1 lần lần sau có kinh nghiệm là có thể đi tự tin hơn rồi. Luôn nhớ tự bảo vệ mình bằng cách đi khám sức khỏe định kỳ và sử dụng bao cao su, tắm rửa cẩn thận nhé. Cần thêm thông tin tư vấn hãy comment xuống bên dưới để We live18 hỗ trợ nhé!

3.9/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *