Vì Sao Đầu Gối Thâm Là Gái Ngành?

Có khá nhiều bạn thắc mắc rằng vì sao đầu gối thâm là gái ngành? Liệu rằng dấu hiệu này để nhận biết gái ngành có thật sự chuẩn xác hay không? Và cũng không hiểu căn cứ vào lý do gì chỉ nhìn màu da khu vực đầu gối là biết được cô gái đó như thế nào? Đừng quá lo lắng hãy để We Live 18 giúp bạn tìm hiểu vấn đề này nhé!

Vì sao đầu gối thâm là gái ngành?

Đầu gối thâm là gái ngành chính khi cho rằng những người có đầu gối thâm do tần suất quan hệ tình cảm quá nhiều. Thường xuyên sử dụng các tư thế doggy, quỳ hoặc tương tự như vậy dẫn tới vùng da đầu gối chai sạn và thâm lại. Thậm chí có thể bị rớm máu để lại sẹo cho nền nhà quá cứng chẳng hạn. Cần phải biết rằng phần da trên cơ thể con người để chúng sai sạn và thâm lại thì phải làm cực nhiều lần mới như vậy. Và chỉ có gái ngành mới có thể giao ban nhiều lần được như vậy khi có thể tiếp hàng chục khách/ngày tương đương ít nhất hàng chục lần phang phập/ngày. Chính vì thế nhận định đầu gối thâm có thể là gái ngành cũng có thể phần nào hợp lý.

Tại sao đầu gối thâm lại là gái ngành?
Tại sao đầu gối thâm lại là gái ngành?

Còn với những người vợ, bạn gái bình thường tuần suất cùng lắm 3-4 lần/tuần thì chưa đủ khiến cho đầu gối thâm. Đây là những gái nhà lành nên không bị chế giễu từ những người đàn ông khác. Đó là lý do vì sao cánh đàn ông con trai thường tập trung vào phần đầu gối để nhận định đó có phải là các em gái hoạt động trong ngành hay không.

Nhận biết gái ngành bằng đầu gối thâm có chính xác?

Thật ra đây cũng chỉ là câu chuyện vui của mọi người mà thôi chứ không phải ai cũng tin như vậy. Đơn giản việc đầu gối thâm, bị sẹo có vô vàn lý do khác nhau nên rất khó căn cứ vào đó để biết được đó có phải gái ngành hay không. Có thể do cơ địa mỗi người khác nhau có người thâm có người không hoặc do tai nạn để lại sẹo. Cũng có nhiều gái ngành thật nhưng đầu gối lại trắng nõn nà nhìn chỉ muốn húp. Vì thế căn cứ vào đặc điểm này để biết đó là gái ngành chưa chắc đã chuẩn xác.

Liệu đầu gối thâm có đúng là gái trong ngành không?
Liệu đầu gối thâm có đúng là gái trong ngành không?

Chưa kể các em gái hoạt động trong ngành hiện nay đều hoạt động trong các nhà nghỉ, hotel với đệm chăn cẩn thận. Không còn phải quỳ dưới nền nhà hay nền cứng nữa nên khả năng bị chai sạn đầu gối là điều rất khó. Hãy căn cứ vào đặc điểm khác để nhận biết đâu là gái ngon, gái ngoan và đâu là gái ngành nhé.

Cách nhận biết gái ngành như thế nào?

Nếu không dựa vào đầu gối thâm thì dựa vào đâu để nhận biết gái ngành đây? Hãy lắng nghe những lời khuyên của Welive18.xyz nhé! Có thể chúng không thực sự chính xác 100% nhưng tỉ lệ vẫn là khá cao.

Tóc dập xù

Gần như rất nhiều em gái ngành đều dập xù tóc của mình. Vì thế chúng được gọi là tóc ngành là như vậy. Cũng không hiểu lý do là gì nhưng đây là đặc điểm chung nhất mà chúng ta có thể nhận biết được. Đi kèm đó có thể nhuộm tóc lòe loẹt với các màu xanh đỏ tím vàng khác. Phổ biến nhất vẫn là màu tóc vàng được nhiều em gái yêu thích.

Săm trổ trên người

Có thể không phải là những hình săm cỡ lớn nhưng chắc chắn là có những hình săm trên người cơ thể. Những vị trí có thể thấy như tay chân, cổ tay, cổ chân, cổ và cả phần ngực nữa. Cũng không hiểu sao số như thế nào nhưng lại cứ phải vẽ mực lên người mới chịu.

Gái ngành thường check in sang chảnh ham ăn lười làm
Gái ngành thường check in sang chảnh ham ăn lười làm

Hay nói đạo lý hay đi chùa triền

Không phải những người hay đi chùa triền nói đạo lý là gái ngành nhưng gần như gái ngành nào cũng có sở thích này. Họ thích đi chùa, đi triền, đền miếu mạo và nói đạo lý với đời. Nếu không tin check facebook cá nhân của họ sẽ thấy. Đó là lý do vì sao người ta hay chế nhạo với câu nói “thành tâm hướng phật 1 quật 500 là như vậy”.

Hay đi du lịch sang chảnh một mình

Đặc điểm chung nữa để nhận biết gái ngành chứ không phải đầu gối thâm đó chính là họ hay chụp ảnh đi du lịch đi chơi nhưng thường 1 mình. Không thấy họ up ảnh công việc hay gì cả mà chỉ thấy đi ăn chơi sang chảnh. Rất có thể đây là các em gái ngành cao cấp chuyên đi tour nước ngoài nên khá sang chảnh. Vì thế nếu thấy các em gái như vậy cũng đừng quá ngưỡng mộ nhé. Biết đâu họ chỉ là những em gái ngành thôi.

Mùi nước hoa đặc trưng

1 đặc điểm nữa có thể nhận biết gái ngành đó là mùi nước hoa đặc trưng. Rất khó diễn tả mùi nước hoa này như thế nào nhưng chúng là loại nước hoa rẻ tiền. Bạn chỉ cần ngửi cái là có thể nhận biết được luôn. Các em gái này tuy chịu chơi thật nhưng không hiểu sao lại không mua nước hoa đắt tiền dùng. Có thể do nước hoa đắt tiền thì dùng nhanh hết tiếc.

Gái ngành thường check in sang chảnh ham ăn lười làm
Hay đi du lịch sang chảnh chụp ảnh chỉ có 1 mình

Ngủ ngày cày đêm

Những em gái ngành này đa số làm đêm nên gần như ban ngày hay buổi sáng là giờ ngủ của các em. Các em có thể ngủ từ sáng tới trưa mới bắt đầu bình minh. Vì thế nếu anh em thấy em gái nào đó thường xuyên ngủ dậy muộn tầm trưa còn tối bận thì khả năng cao là gái ngành nha anh em.

Khi bị đầu gối thâm nên làm sao?

Khi đã biết vì sao đầu gối thâm là gái ngành thì hãy xử lý ngay khi chúng bị thâm xì lại để tránh bị gắn mác là gái ngành nhé. Có nhiều cách khác nhau để làm điều này. Dễ nhất vẫn là tới các cơ sở làm đẹp thẩm mỹ. Tại đây họ có sẵn máy móc và kinh nghiệm thì việc làm trắng, làm hồng khu vực này cũng rất nhanh. Còn nếu muốn tiết kiệm có thể sử dụng kem tẩy da chết kết hợp với các chất làm trắng khác để khắc phục. Hoặc nếu vẫn chưa thấy hiệu quả hãy thử sức với các loại quần tất để che đi xem sao. Hoặc nếu đơn giản hơn chỉ cần mặc quần dài không mặc quần ngắn, váy ngắn thì không lo vấn đề này.

Khi bị đầu gối thâm nên làm sao?
Khi bị đầu gối thâm nên làm sao?

Với chia sẻ của chúng tôi hy vọng rằng anh em chị em đã biết được vì sao đầu gối thâm là gái ngành rồi nhé. Cần thêm tư vấn, trợ giúp hãy cứ liên hệ với chúng tôi. Đừng quên tìm hiểu gái ngành là gì để biết rõ vấn đề về các keyword hot này nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *