Gái Ngành Là Gì? Nhận Biết Gái Ngành Cực Nhanh Chính Xác

Gái ngành dần trở nên phổ biến và quen thuộc trong giới trẻ hiện nay. Thậm chí chúng còn len lỏi vào mọi ngành nghề của cuộc sống. Nhờ những biến tấu của mình khiến cho các định nghĩa dần dần sai lệch về cả ý nghĩa lẫn quy chuẩn đạo đức. Chính vì thế nếu không cẩn thận bạn hoàn toàn có thể quen phải gái làm ngành hoặc đã hạ cánh, cải tà quy chánh. Nếu bạn vẫn chưa nắm được ý nghĩa của từ gái ngành thì Welive18.xyz sẽ giúp bạn làm được điều này.

Gái ngành là gì?

Gái ngành là thuật ngữ nói về những người con gái, đàn bà đang hành nghề gái bán hoa, mại dâm, đứng đường, bán thân hoặc những nhân viên quán karaoke, massage, bay lắc, bar sàn. Khi nhắc tới chữ ngành thì ngay lập tức người nghe sẽ hiểu đó là những người con gái có tí nhan sắc, vóc dáng, ham chơi lười làm nên mới lựa chọn con đường này. Đây là một cách gọi tương đối nhân văn, nhẹ nhàng dành cho những em gái này. Tuy nhiên song song đó vẫn còn những tên gọi khác tạo sắc thái ý nghĩa khinh miệt hơn như cave, gái đứng đường, gái bán hoa, gái làm tiền…

Tìm hiểu gái ngành là làm gì?
Tìm hiểu gái ngành là làm gì?

Thuật ngữ sang chảnh hơn cả gái ngành và biến chúng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn đó chính là Sugar Baby. Đi kèm với đó là sugar daddy với lối sống sa hoa tiền tiêu không hết. Chi tiết sẽ nói thêm ở các phần sau.

Vì sao càng nhiều gái ngành hiện nay?

Nếu như ngày xưa khi nhắc tới gái thanh lâu, kỹ viện, gái mại dâm người ta tránh không được và rất nhục nhã khi làm những nghề này. Thậm chí đó còn gọi là nơi dơ bẩn, chốn bụi trần thanh lâu chỉ những kẻ vớ vẩn mới ghé tới. Tuy nhiên thì ngày nay người ta không còn ngại ngần khi nhắc tới chúng nữa. Thậm chí 1 bộ phận giới trẻ công khai làm công việc này hoặc biến tấu hợp pháp thành một công việc khác sang chảnh hơn.

Ham chơi lười làm

Đa số những gái ngành hiện nay đều là những người ham chơi lười làm thích hưởng thụ. Họ ngại khó ngại khổ để làm bất cứ công việc nào trong cuộc sống. Với chi phí sinh hoạt cao trong 1 tháng cho các hoạt động mua sắm, ăn chơi, nhảy múa, bar sàn, thuốc thiếc nên những công việc bình thường không đủ. Chính vì thế họ quyết định lựa chọn trở thành gái ngành để có thể thỏa mãn nhu cầu cá nhân của mình. Đó chính là ăn chơi sang chảnh, check in những nơi xa hoa rất khó cho người bình thường có thể đạt được.

gái ngành là gì?
Nhiều em gái tham gia vào chỉ vì ham chơi lười làm thích checkin sang chảnh

Số phận đưa đẩy

Chỉ 1 số rất ít những gái làm ngành tham gia công việc này do số phận. Có quá nhiều những câu chuyện bi thương được kể từ những cô gái này. Nếu bạn đã một lần gặp gỡ những cô gái này hãy lắng nghe câu chuyện của họ để nhận thấy độ bi thương của họ. Tuy nhiên chỉ nên nghe thôi nhé chứ đừng tin vì chúng ta không biết đâu là thật đâu là giả cả. Người ta có câu “không nghe cave kể chuyện” đủ cho thấy sức sáng tạo từ những câu chuyện này như thế nào. Có người vì hoàn cảnh quá nghèo, có người lại cần nuôi con, nuôi em nuôi gia đình, cũng có em gái do bị bán vào đây nên nhắm mắt theo nghề… Nói chung số này rất ít và sớm muộn họ cũng sẽ hoàn lương.

Trình độ học vấn kém không biết làm gì

Một đối tượng gái ngành khác nữa đó chính là những em gái ít học vấn, ít trình độ, ít nhận thức tham gia làm. Đây là những em gái tại các vùng cao, dân tộc như Hòa Bình, Sơn La, Mộc Châu.. Những em gái này ở quê không có học hành trình độ nhưng có chút nhan sắc, tuổi trẻ nên tham gia làm gái ngành. Hoặc được những lời dụ dỗ ngon ngọt của các chủ chứa, quán karaoke dẫn đi làm việc. Nhìn chung thì với những trình độ như vậy mà đạt được thu nhập cao thì ngoài gái ngành thì không biết làm gì khác.

Những em gái dân tộc, gái vùng cao không có trình độ nên bị lừa và làm gái ngành
Những em gái dân tộc, gái vùng cao không có trình độ nên bị lừa và làm gái ngành

Phân loại gái ngành hiện nay

Sau khi đã nắm được gái ngành là gì thì việc tiếp theo chính là cách phân loại những bộ phận này như thế nào. Phân loại được tức là sẽ định giá chuẩn xác được cho những nhóm này.

Gái ngành đứng đường

Nếu chịu khó lướt qua những con phố La Dương, Phạm Văn Đồng… sẽ thấy những em gái đứng bên lề đường cách nhau 3-5m. Đây là những em gái bán hoa đứng đường đội mưa năng sương gió bụi bặm để tìm khách. Với những em gái này thì ngoại hình khá ổn, đã làm lâu năm trong nghề, nhan sắc cũng tạm. Nói chung không phải hàng hot nữa nên sẽ phải ra đứng đường vẫy khách đi vui vẻ. Chỉ cần dừng lại thôi sẽ được các em ấy mời chào. Nói chung không nên chơi mấy dạng như này vì khả năng tòe là rất cao.

Những em gái hoạt động trong ngành thường ở khu phố Trần Duy Hưng, cầu 72 La Dương
Những em gái hoạt động trong ngành thường ở khu phố Trần Duy Hưng, cầu 72 La Dương

Gái ngành đội lốt sinh viên, nhân viên văn phòng

Đây là những em gái có vỏ bọc là sinh viên, nhân viên văn phòng làm thêm. Với vỏ bọc này sẽ che lấp đi quá khứ của những em gái này. Chúng cũng tạo niềm tin cho người chơi an toàn hơn và có vẻ là ngon nghẻ hơn. Những em gái này thậm chí còn có thẻ sinh viên để cho anh em kiểm tra nữa. Một số vừa vừa đúng là sinh viên thật hoặc những em học sinh cấp 3 ham chơi lười làm nên chấp nhận làm gái bán hoa để có chi phí sinh hoạt, mua sắm…

Gái gọi

Cũng là gái hoạt động trong ngành nhưng áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến hơn. Thay vì đứng đường thì giờ đây họ tập trung tại 1 địa điểm và sẵn sàng lên đường phục vụ người chơi khi có nhu cầu. Chỉ cần 1 cuộc điện thoại, địa điểm là có thể được taxi đưa tới hoặc bắt xe ôm grab. Nhìn chung anh em có thể lên các trang checker để xem review và book một em để check xem như thế nào.

Gái ngành cao cấp

Đây là đỉnh cao của những em gái bán thân khi chuyên hoạt động theo tour hoặc được book bởi người có tiền, nổi tiếng. Những em gái tham gia là những người nổi tiếng, KOL, celeb… mà chúng ta không bao giờ nghĩ họ là những gái ngành chính hiệu chỉ khác cái mác mà thôi. Nếu để ý sẽ thấy những tin dạng hoa hậu a dấm ban, MC A bán dâm… đó là điều hết sức bình thường. Với em gái ngành thường thì đứng đường nhưng với các em cao cấp thì họ đi tour du lịch, tour nước ngoài. Nếu không có mối quan hệ sắp đặt thì dù có tiền bạn cũng không bao giờ book được những em gái này.

Những em sugar baby hay MC, người mẫu thuộc diện gái ngành cao cấp
Những em sugar baby hay MC, người mẫu thuộc diện gái ngành cao cấp

Gái tay vịn

Một bộ phận khác của các em ngành đó là những em tay vịn karaoke. Chuyên phục vụ cho các thượng đế bay lắc, karaoke, xả đồ trong các phòng kín. Nhiệm vụ của những em gái này là rót bia, song ca hát, trò chuyện với các anh zai. Nếu khéo mồm anh em hoàn toàn có thể giao lưu với những em gái này ở một khu vực khác không phải quán karaoke đó.

Gái ngành hợp động

Sang chảnh hơn nữa, hợp pháp hơn nữa đó chính là những em gái hợp đồng. Chúng được gọi với các tên mỹ miều là sugar baby hay là bố đường, mẹ đường. Họ sẽ chu cấp cho những em gái này một số tiền trong 1 tháng và quy định 1 tuần gặp nhau mấy lần. 1 em baby có thể phục vụ 4-5 sugar daddy 1 tuần. Vừa có tiền, vừa sang chảnh vừa không mang tiếng gái bán hoa và vẫn hợp pháp. Loại này giờ quá nhiều và gần như công khai luôn.

Giá gái ngành bao nhiêu?

Rất khó có mức giá cụ thể của những em gái này. Tùy theo độ hot, quan hệ, nhan sắc, danh tiếng… mà mức giá có thể thay đổi. Nếu hàng mới, biết phục vụ, thái độ tốt mức giá có thể lên cao. Nhưng hàng già, hàng tã thì rất khó. Chi tiết xem bảng giá tham khảo bên dưới.

PHÂN LOẠIMỨC GIÁ
GÁI ĐỨNG ĐƯỜNG200 – 300.000 ĐỒNG/SHOT
GÁI GỌI500.000 đồng/shot, qua đêm 1-2 triệu.
GÁI TAY VỊN KARAOKE150 – 250.000 ĐỒNG/GIỜ/NGƯỜI
GÁI NGÀNH CAO CẤPGIÁ TÍNH BẰNG ĐÔ TỪ VÀI NGHÌN TRỞ LÊN
Sugar Baby5-8 triệu/tháng trở lên, tuần gặp 2-3 lần

Cách nhận biết gái ngành như thế nào?

Nếu là một người lơ tơ mơ không có kiến thức, không va vấp thì việc vấp phải những điều này là hết sức bình thường. Rất dễ bị chăn và bị lừa, úp sọt, đổ võ khi tiếp xúc với gái ngành. Vì thế nếu không muốn bị như vậy hãy tìm cách nhận biết đâu là gái ngành bán hoa đứng đường mà tránh xa.

Tóc dập xù

Có tới 90% hơn các em gái ngành dập xù tóc. Cũng chả hiểu là các em thích gì nhưng thấy đa số các em làm nghề này đều lựa chọn dập xù. Tất nhiên không thể chỉ dựa vào dập xù để biế được đó là gái làm tiền nhưng có thể kết hợp thêm các yếu tố khác nữa.

Mắt xanh mỏ đỏ

Những em gái trang điểm quá mức, lúc nào ra đường cũng thấy trang điểm lòe loẹt thì khả năng cao là cave gái ngành đấy. Người ta rất dị ứng với mấy em gái dạng như vậy vì bệnh nghề nghiệp ăn vào máu.

Check in sang chảnh

Không phải tất cả nhưng đại đa số các em gái không thấy làm ăn gì nhưng suốt ngày check in sang chảnh đi chơi mua sắm thì khả năng cao làm gái ngành, sugar baby rồi anh em ạ. Chúng ta đi làm mửa mật ra còn không có tiền, không có thời gian đi. Chả hiểu sao các em gái suốt ngày đi chơi mà vẫn có tiền.

Những em gái karaoke tay vịn cũng thuộc ngành
Những em gái karaoke tay vịn cũng thuộc ngành

Đầu gối thâm

1 số người lại cho rằng những em gái đầu gối thâm là gái ngành. Có thể do phải quỳ quá nhiều nên bị thâm đầu gối. Anh em hãy để ý xem phải không nhé. Càng các em gái thâm đầu gối nhiều thì có thể hay chơi tư thế doggy hoặc quỳ đấy.

Còn nhiều yếu tố khác nữa để biết được đâu là gái ngành đâu là không. Nhưng sơ sơ tí thế cũng biết phần nào đấy anh em ạ.

Cách làm gái ngành

Nói chung quá dễ để làm khi chúng ta có thể lên mạng tìm sugar daddy hoặc trở thành bán chuyên. Chỉ phục vụ 1 nhóm những khách hàng quản lý kỹ càng không đại trà. Rất ít người lựa chọn làm gái phổ thông mà thay vào đó lựa chọn làm hàng cao cấp. Tất nhiên có nhan sắc, vóc dáng, kiến thức, kỹ năng thì mức giá sẽ cao hơn. Cao nhất vẫn sẽ là những lần đầu tiên. Sau đó những lần sau mức giá sẽ giảm dần.

Những gái ngành nổi tiếng nhất

Và tất nhiên nếu tìm hiểu gái ngành là gì thì cũng đừng bỏ qua những em gái nổi tiếng khi làm nghề này. Có thể kể ra như Kiều trong truyện Kiều khi bị bán vào lầu xanh hoặc Quỳnh (Phương Oanh) trong phim Quỳnh búp bê… Nói chung có quá nhiều người và đây trở thành đề tài khai thác khá tốt của nhiều bộ phim.

gái ngành là gì?
Em gái nhân viên đi khách được cho là gái trong ngành

Gái ngành làm gì sau khi hoàn lương?

Sau khi đã chán chê với nghề này hoặc hàng hóa đã tã thì nhiều em gái trong ngành sẽ tiến hành hạ cánh an toàn. Đơn giản nhất là tích cóp tiền mở cửa hàng tiệm spa, thẩm mỹ. Còn không úp sọt lấy 1 thằng ngon nghẻ nào đấy và cải tà quy chánh. Chỉ khổ thân những anh em nào không may bị úp sọt và dính vào những em này. Người ta nói “thà lấy đĩ về làm vợ còn hơn lấy vợ về làm đĩ” nhưng cứ phải người trong cuộc mới thấu hiểu như thế nào. Vì thế anh em hết sức cẩn trọng khi tìm hiểu và tiếp xúc với gái ngành nhé.

Chia sẻ của Welive18.xyz hy vọng rằng anh em đã nắm được gái ngành là gì, cách làm gái trong ngành như thế nào? Nhận biết làm sao được những em gái dân tổ này nhé. Đón xem nhiều bài viết hấp dẫn khác nữa được cung cấp bởi chúng tôi!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *