Tinh dầu salt nic Into The Wild

-9%
Tinh dầu salt nic Into The Wild
Giá bán: 320,000
Thị trường: 350,000
Tiết kiệm: 30,000 (9%)
Xóa

Danh mục: Juice Pod

Into The Wild là một thương hiệu tinh dầu vape hiếm hoi của Canada. Với sự sáng tạo tuyệt vời từ đội ngũ R&D và sự nhiệt tình trong ngành công nghiệp Vaping, họ đã trở thành nhà tiên phong, là thương hiêu tinh dầu vape đầu tiên tại đất nước của họ.Brand Into The Wild”Đối với chúng tôi, vaping không chỉ đơn giản là thay thế cho thuốc lá mà còn là cách giúp bạn tìm thấy niềm đam mê trong cuộc sống”: CEO Into The WildCEO Into The Wild

Tinh Dầu Into The Wild

Tinh dầu Into The Wild được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất, sử dụng các nguyên liệu cao cấp để tạo ra 4 hương vị với 2 dòng tinh dầu vape độc quyền, dự kiến trong năm 2022 sẽ có thêm nhiều loại hương vị rượu khác để bạn lựa chọn.Tinh dầu Into The Wild lấy ý tưởng và cảm hứng từ thiên nhiên, đây là nguồn cảm hứng bất tận mà họ dùng để mang lại hương vị tươi mát nhất từ ​​thiên nhiên vào từng giọt e-liquid, giúp bạn thoát khỏi những ngột ngạt trong cuộc sống hàng ngày, mang đến cho bạn những phút giây thư thái, đưa bạn đến gần hơn với những thế giới hoang dã, tươi đẹp mà bạn chưa từng được trải nghiệm.

Into The Wild Freebase

Into The Wild Juice Freebase được sản xuất với dung tích 60ml, nồng độ nicontin là 0 / 3 / 6 mg.

Into The Wild Salt Nic

Into The Wild Juice Salt Nic được sản xuất với dung tích 30ml, nồng độ nicontin là 10 / 20 / 30 / 50 mg.

Tinh Dầu Into The Wild Ngon Nhất

Into The Wild Outrageous Salt Nic là chai tinh dầu ngon nhất nhà Into The Wild, luôn là chai bán chạy nhất trong 2 năm 2020-2021, mang lại doanh số không thể tưởng cho họ. Into The Wild Outrageous Salt Nic còn nhận được 2 giải thưởng lớn một tại Canada và một tại đại hội triển lãm Vape USA.Into The Wild Salt Nic Xoài Lạnh là sự kết hợp hương vị nhiệt đới của xoài với một chút đá để làm cho nó thêm tươi. Hương xoài mượt mà và ngon ngọt với sắc độ dịu mát lên đến đỉnh điểm khi thở ra để tạo ra một kết thúc lạnh giá.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh dầu salt nic Into The Wild”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *