Tinh dầu Steamwork Salt Nic

-9%
Tinh dầu Steamwork Salt Nic
Giá bán: 320,000
Thị trường: 350,000
Tiết kiệm: 30,000 (9%)
Xóa

Danh mục: Juice Pod

Xuất xứ tinh dầu Steamwork

Tinh dầu Vape Steamworks Tech thành lập năm 2014, đặt trụ sở chính tại Manchester Anh quốc. Steamworks là một tập đoàn thiết kế và sản xuất tinh dầu Vape số 1 Châu Âu, luôn nỗ lực để theo đuổi các tiêu chuẩn cao nhất ngành công nghiệp này

Lời ngỏ từ Steamworks đến Vapor và đại lý

“Đầu tiên, chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng trải nghiệm E-Liquids tốt nhất với họ. Thứ hai, chúng tôi cung cấp hỗ trợ tiếp thị đầy đủ để giúp khách hàng của chúng tôi biết đến sản phẩm đó và chấp nhận nó.Hàng năm, chúng tôi xử lý hơn 10 triệu chai e-liquid vào nhiều thị trường khác nhau, cũng như một loạt các sản phẩm và thành phần được bán tại hơn 40 quốc gia, chẳng hạn như Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Ireland, Nhật Bản , Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Việt Nam, Malaysia, v.v.‘Sự hoàn hảo đến giọt cuối cùng’ là phương châm của chúng tôi và điều này được thể hiện qua các sản phẩm của chúng tôi với chất lỏng, bao bì, POS chất lượng cao và sự lựa chọn hương vị vô song. Chúng tôi luôn cố gắng đi trước thời đại và chỉ tiếp tục bổ sung những hương vị tốt nhất vào phạm vi của chúng tôi để cung cấp sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng nhằm vượt qua sự mong đợi của họ và tiếp tục dẫn đầu thị trường về chất lượng, sự lựa chọn và đổi mới.”

Hiện nay các sản phẩm của Steamworks đã phủ hơn 40 quốc gia có cả Việt Nam. Số lượng chủng loại tinh dầu Vape của họ có đến 7 dòng chính, hơn 50 vị, các mức độ Nicotin và PG/VG khác nhau. Nếu tính số lượng sản phẩm có lẽ Steamworks số 1 khó tìm vị trí số 2 vì họ có đến hơn 400 sản phẩm tinh dầu.5Vape sẽ giúp các bạn giải mã hết các dòng và chủng loại tinh dầu vape của nhà Steamworks trong bài viết này kể cả top sản phẩm bán chạy hay các sản phẩm yêu được yêu thích nhất cũng sẽ được liệt kê rõ ràng.

Tinh dầu Vape Steamworks đạt các tiêu chuẩn an toàn

Tinh dầu vape Steamworks sử dụng những nguyên liệu tốt nhất được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới.

Steamworks là hãng tinh dầu vape dẫn đầu thị trường, mang đến những hương vị mới và độc đáo cho khách hàng với sự đa dạng về các dòng sản phẩm.

Các chai tinh dầu Steamworks 10ml được sản xuất sẽ không chứa sẵn Nicotine, thường khi đặt hàng anh em sẽ tuỳ chọn thêm lượng Nicotine để tự mình pha, nó được gọi là ”Extra Nic Shot”.

Đó là vì dự luật TPD của Châu Âu hạn chế chết nicotin. Cũng giống như tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, TPD là dự luật đặt ra tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp Vape tại EU.

Tất cả các quốc gia EU đều phải tuân thủ, và các sản phẩm của Steamworks đều đạt tiêu chuẩn TPD, nên mình đánh giá đây là một trong những hãng tinh dầu an toàn bậc nhất hiện nay.

Cũng vì dự luật TPD nên Steamworks bày bán tinh dầu Salt Nic 30mg, 50mg trong các chai có dung tích 10ml hay loại 0, 3, 6mg…trong chai 50ml, nhưng tại các quốc gia khác tại khu vực châu Á (VN, Malaysia…) lại ưa chuộng loại có dung tích 30ml và 60ml.

Vì thế Steamworks thường sản xuất riêng các lô tinh dầu Vape có dung tích trên nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu xuất khẩu.

Đương nhiên lượng nicotin trong các chai xuất khẩu vẫn được đảm bảo, vì các quốc gia khác đa số không áp dụng TPD.

Juice Steamworks dòng tinh dầu ưa chuộng nhất của hãng

Juice Steamworks là tinh dầu Steamworks có hương vị trái cây, trái cây lạnh hay nước ép hoa quả. Nó là dòng đã làm nên tên tuổi của hãng.Các hương vị Steamworks Juice ngon nhất là:

  • Steamworks Dâu Tây Lạnh
  • Steamworks Việt Quất
  • Steamworks Cam Chanh

Các dòngtinh dầu Steamworks có tại Việt Nam

Hiện tại thì trường Vape VN chỉ có 2 dòng của Steamwork, đó là 30ml và 60ml. Các dòng 10ml, 50ml được bày bán tại Anh cũng có nhưng vì không phổ biến và rất khó tìm mua tại VN, nên rất khó mua.
Tinh dầu Steamworks Salt Nic 30ml bạn có thể mua trong nước

Dòng tinh dầu Steamworks này có dung tích 30ml và nồng độ nicotine cao 30mg, 50mg. Họ chú trọng vào vị chua ngọt và hương thơm của tinh dầu, chỉ cần vặn nắp chai ra là hương thơm bay khắp phòng anh em rồi.Giá thành 1 chai Steamworks 30ml này giao động từ 300k đến 350k tuỳ từng thời điểm.

Tinh dầu Steamworks 60ml / 12mg tại VN

Đặc trưng của dòng này là các chai tinh dầu được sản xuất với dung tích là 60ml, 12mg nicotin. Ngoài dung tích và nồng độ là khác, còn xét về hương vị và độ thơm thì vẫn giống dòng 30ml.

Tuy lượng nicotine chỉ ở mức 12mg, nhưng vì sử dụng Nicotine Salt (Muối Nicotin) nên đây vẫn là tinh dầu Salt Nic. Giá thành mỗi chai cũng chỉ từ 300k – 350k.

Dòng này thích hợp cho anh em chơi box mod khói nhiều.

Top 3 chai tinh dầu Steamworks ngon nhất VN

STTTinh Dầu Steamworks Ngon nhất VN
1Steamworks Grape Wine Salt Nic vị Rượu Vang Nho
2Steamworks Strawberry Ice Salt Nic vị Dâu Tây Lạnh
3Steamworks Blue Razz Salt Nic vị Việt Quất 60ml

Steamworks Vang Nho

Steamworks Vang Nho sỡ hữu hương vị tinh tế của rượu vang, mùi hương nhẹ nhàng của nho, thêm chút vị ngọt hình thành trong quá trình lên men, kết hợp với Salt Nicotin, làm cho anh em khi vape cảm giác như đang thưởng thức ly Vang Nho cao cấpSteamworks Grape Wine Salt Nic này cũng đạt được rất giải thưởng lớn, trong đó phải kể đến là giải ”Hương vị tinh dầu Vape Salt Nic ngon nhất 2019”. Đây là danh hiêu mà bất kì hãng tinh dầu vape nào cũng muốn sở hữu.

SteamWorks-Grape-Wine-Salt-Nic-vi-Ruou-Vang-Nho
Steamworks Grape Wine Salt Nic vị Rượu Vang Nho

Steamworks Dâu

Steamworks Dâu Tây Lạnh mang hương vị ngọt ngào của quả dâu tây chín mong, một chút vị chua sẽ nổi lên khi làn khói di chuyển xuống cuốn họng của anh em.

Cuối cùng cái hương mát lạnh sẽ làm dịu lại vị ngọt và tạo ra cảm giác thèm khiến anh em chỉ muốn Vape tiếp.

Steamworks Strawberry Ice Salt Nic được sản xuất cùng lúc với Steamworks Vang Nho, tuy không giành được giải thưởng hương vị xuất sắc nhất, nhưng đây là chai tinh dầu bán chạy nhất của nhà Steamworks.

SteamWorks-Strawberry-ICE
Steamworks Strawberry Ice Salt Nic vị Dâu Tây Lạnh

Steamworks Việt Quất

Steamworks Việt Quất là chai được sản xuất sau cùng của nhà Steamworks. Lấy vị ngọt thanh của quả việt quất chín làm chủ đạo, vị chua nhẹ của những quả còn non làm hậu vị, cuối cùng khi thở ra cả 2 hoà quyện vào nhau, một chút chua ngọt còn vương lại đầu lưỡi.

Steamworks-Blue-Razz-Salt-Nic-vi-Viet-Quat-60ml
Steamworks Blue Razz Salt Nic vị Việt Quất 60ml

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh dầu Steamwork Salt Nic”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *