Thánh Nữ Vanky Huyền Thoại Trong Làng Gái Ngành

Nhắc tới cái tên Thánh Nữ Vanky chắc các dân chơi không còn lạ lẫm gì nữa. Tuy nhiên với những tấm chiếu mới thì gần như không có nhiều thông tin về cô nàng được đặt biệt danh thánh nữ này. Và có chăng cũng không nhiều người dám liên hệ với em gái này. 1 phần vì đã tã 1 phần khả năng dính bệnh tật là có. Nhưng chắc cũng sẽ có những anh chàng không sợ điều gì và muốn check 1 lần cho biết.

Thánh nữ Vanky là ai?

Như đã nói bên trên thì người cũ thì không lạ còn người mới lại không biết cô nàng này thực sự là ai. Vanky là nickname của 1 cô gái sinh năm 2001 làm gái ngành, gái bán hoa. Cô nàng được biết tới làm gái ngành và có thân hình bốc lửa đi kèm những hình xăm trên người ở vị trí chân và body. Vì thế Vanky cũng được biết tới với tên gọi là thánh nữ săm trổ như hotboy săm trổ trước đây.

Thánh nữ Vanky là ai?

Thánh nữ Vanky là ai?

Hiểu đơn giản thì em gái này là 1 em gái cave yêu nghề và tận tâm tận lực. Không ai có thể chê được mức độ yêu nghề cũng như sơ vít của cô nàng này. Chính vì thế cái tên này đã thực sự nổi tiếng trong làng checker và các dân chơi là như vậy. Các anh cũng muốn 1 lần check em Vanky để trải nghiệm cảm giác thú vị này.

Service quá tốt của em Vanky thần dâm
Service quá tốt của em Vanky thần dâm

Profile Thánh nữ Vanky

  • Tên Kiều Ngọc
  • Biệt danh Vanky
  • Nghề nghiệp cave, phò, gái gọi.
  • Năm sinh 02-04-2001.
  • Thường trú TP HCM.
  • Vào nghề 13-14 tuổi.
  • Mức giá 3-400k debut, giờ cũng khoảng hơn củ tí hoặc tùy ý dân chơi.
  • Nổi bật thân hình bốc lửa, hình xem đẹp, ngoan ngoãn, cân tất mọi thể loại some 4 some 5, BDSM cho tới uống nước tiểu.
  • Link twitter 

Profile Thánh nữ Vanky

Vì sao thánh nữ Vanky nổi tiếng?

Trên thực tế có rất nhiều những em gái phò, cave từ hãng tã cho tới hàng sang nhưng tại sao không ai nổi tiếng bằng Vanky?  Tất cả đều có những lý do của nó khiến cho nhiều anh em say như điếu đổ.

Service quá tốt

Sơ vít là thuật ngữ đánh giá trình độ, kỹ năng, thái độ của các em gái ngành, cave. Sơ vít càng full càng tốt càng tận tâm càng yêu nghề thì càng được đánh giá cao. Và trong giới phò biz thì gần như không có ai đa năng đa dạng không ngại khó ngại khổ như Vanky. Cô có thể phục vụ đủ mọi thể loại của anh em chơi từ các loại chơi lỗ nhị cho tới CIA, some 2, some 3 4 hay thậm chí cả 5. Như các anh em biết thì muốn rủ gái some đã khó chứ đừng nói tới some 4 hay 5 nhé. Ấy vậy mà cô nàng này vẫn cân được. Chưa kể cả những dạng BDSM tra tấn hay sốc như uống nước đái, tắm nước đái cô nàng đều chơi được. Có thể nhiều anh em nói là hàng nát, hàng tã nhưng thật sự phải khá yêu nghề mới có thể làm được như vậy. Giờ đố anh em tìm được các em gái nào full sơ vít thế mà mức giá chỉ 1-3 triệu đấy.

Vì sao thánh nữ Vanky nổi tiếng?

Mặt xinh dáng đẹp

Và tất nhiên đi kèm đó không thể thiếu vóc dáng quá đẹp của cô nàng này. Cũng gọi là mình dây trắng trẻo được nhiều anh em yêu thích. Mặt xinh ưa nhìn kết hợp với dáng quá ổn và full sơ vít thì quá là tuyệt. Anh em nào muốn xả đồ hay tương tự như thế thì nhanh chóng liên hệ set kèo và kết nối ngay thôi.

Vì sao thánh nữ Vanky nổi tiếng?

Thực tế có nhiều em xinh hơn, dáng đẹp hơn nhưng sơ vít không có, làm giá, làm mình làm mẩy. Hở tí là khó chịu thì đố anh em dám đi lần nữa đấy.

Giọng ngọt đáng yêu

Những ông nào miền Bắc chắc chết mê chết mệ giọng em thánh nữ Vanky này. Vừa xinh vừa nói chuyện đáng yêu ngọt mía lùi. Chưa kể có thể còn có khẩu dâm cực chất và cực gợi dục nữa đấy. Anh em nếu không giữ được mình thì việc bị nhanh chớ là hết sức bình thường.

Vì sao thánh nữ Vanky nổi tiếng?

Tiền bạc không thành vấn đề

Như đã nhắc tới bên trên thì mức giá của em gái này rất thấp mới đầu chỉ khoảng 3-400 nghìn thôi nhưng bây giờ chắc khoảng 2-3 triệu rồi. Mức giá này là chấp nhận được vì vừa xinh vừa sơ vít tốt lại chịu chơi như thế. Chưa kể cô nàng này cũng không quá quan trọng chuyện tiền bạc khi có thể thoải mái cho bạn nếu anh em làm em gái sướng hoặc thích. Có lần có người quên không mang tiền nhưng em vẫn phục vụ nhiệt tình. Chứ phò bình thường không mang tiền chắc nó quay đít đi ngay lập tức.

Vì sao thánh nữ Vanky nổi tiếng?

Nếu anh em đang muốn tìm cảm giác lạ, yêu nghề thì chắc chắn thánh nữ Vanky sẽ là lựa chọn khá tốt. Từng đã cực hot trên thiendia nhưng giờ không biết còn hoạt động không. Nhưng anh em có thể liên hệ set kèo nhé. Nhưng cũng hãy cẩn thận đôi khi nổi tiếng quá cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Việc tham gia quá nhiều các hình thức chơi, full sơ vit với đối tượng khách hàng lớn như vậy cũng có khả năng là dính phải những mầm mống bệnh tật. Luôn bảo vệ bản thân mình khi sử dụng bao cao su và các biện pháp bảo vệ khác nữa nhé. Anh em hãy đón xem thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác nữa được admin Welive18 official chia sẻ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *