LTR Là Gì? Dấu Hiệu Một Người Tìm Kiếm Mối Quan Hệ LTR Là Gì?

LTR là 1 trong 5 thuật ngữ hẹn hò phổ biến nhất trong giới trẻ hiện nay. Vậy bạn đã biết LTR là gì chưa? Đâu là dấu hiệu của một người muốn tham gia vào một mối quan hệ LTR? Hãy cùng mình tìm hiểu và làm rõ trong bài viết ngày hôm nay nhé.

LTR là gì?

LTR thực chất là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Long Term Relationship”. Dịch ra tiếng Việt có nghĩa là một mối quan hệ lâu dài. Đây là một thuật ngữ thường xuất hiện ở trong các App hẹn hò phổ biến hiện nay như Zalo, Facebook, Tinder…

LTR là gì?

Khái niệm LTR được đưa ra để những người có mong muốn tìm kiếm một nửa thật sự của mình có thể loại bỏ các Fuck Girl hay Fuck Boy ra khỏi kết quả tìm kiếm. Nhờ đó, mà bạn có thể hạn chế tối đa việc chọn sai một nửa còn lại của mình. Và nếu bạn bắt gặp một cô gái hay chàng trai có ý định tìm một LTR cho mình, thì chứng tỏ rằng, họ đang thật sự nghiêm túc tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài và rõ ràng.

Những dấu hiệu nhận biết một người đang tìm kiếm mối quan hệ LTR là gì?

Thông thường, khi một người tìm kiếm mối quan hệ LTR thì họ sẽ có những dấu hiệu, đặc điểm sau đây:

Công khai tìm kiếm mối quan hệ LTR và thể hiện niềm tin vào tình yêu đích thực

Rõ ràng, nếu một người thực sự mong muốn tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài cho bản thân, thì việc họ công khai với mọi người rằng mình đang tìm kiếm LTR sẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất mà chúng ta có thể nhận thấy. Điều này không chỉ giúp cho những người phù hợp với yêu cầu của mình có thể dễ dàng nhận được thông tin và kết nối cùng nhau. Mà còn giúp bạn có thể tránh được sự vồ vập, dòm ngó hay có ý đồ bất chính của những Fuck Girl hay Fuck Boy khác. Đồng thời, việc này còn thể hiện rõ quan điểm của bạn, một mối tình thực thục, nghiêm túc và lâu dài sẽ là ưu tiên hàng đầu thay vì những yếu tố khác như thể xác hay tiền bạc.

Tình yêu không phải là điều mà họ cần nhất

Tình yêu không phải là điều mà họ cần nhất

Tình yêu là một điều vô cùng quan trọng đối với mỗi con người chúng ta. Thế nhưng, không phải ai cũng đặt tình yêu ở vị trí ưu tiên số một, là thứ mà bản thân lúc nào cũng cần có nhất.

Với đa số những người đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, thì trong ý niệm của họ, tình yêu bền vững chắn chắn không thể nào là một thứ mà chúng ta có thể dễ dàng đạt được. Cái gì nhanh đến thì cũng sẽ nhanh đi mà thôi. Chính vì vậy, trong mắt của họ thì sự nghiệp, công việc và tình thân mới là những thứ quan trọng nhất, là ưu tiên số 1 của họ. Còn tình yêu, là thứ mà họ vẫn luôn tìm kiếm, thế nhưng, nó chưa bao giờ là ưu tiên hàng đầu, là điều mà họ bắt buộc phải có cả.

Những người có tài chính, kinh tế ổn định, vững chắc

Để có được một tình yêu bền vững, thì kinh tế ổn định là một trong những yếu tố rất quan trọng. Do đó, đa số những người hướng đến một mối quan hệ lâu dài đều là những những có kinh tế tốt, một công việc ổn định. Hơn thế nữa, một số người còn có hẳn một sự nghiệp riêng cho bản thân mình.

Họ không thường xuyên than thở cô đơn hay gato với bất kỳ ai

Nếu như các Fuck Girl, Fuck Boy, hay kể cả các Bad Girl, Bad Boy thường xuyên đăng tải những tấm hình ảo tung chảo, hoặc khoe mẽ sự giàu có, thậm chí là gợi cảm. Rồi kèm theo các status kiểu đang độc thân, cô đơn, cần người ở bên cạnh an ủi, chia sẻ, và mong muốn tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Thế nhưng, chính những người hay than thở này lại chẳng bao giờ thèm trả lời tin nhắn của bạn đâu.

Họ không thường xuyên than thở cô đơn hay gato với bất kỳ ai

Thay vào đó, thì những người mong muốn tìm kiếm LTR thật sự, lại gần như chẳng mấy khi đăng những bức ảnh tự sướng như vậy. Đặc biệt là việc gato với những người có người yêu, hay than thở sự cô đơn của bản thân thì lại càng không bao giờ. Họ thường chỉ đăng những bài đề cập đến kinh nghiệm bản thân, những chuyến công tác hay nhắc đến người thân của mình mà thôi.

Hình ảnh nghiêm túc

Việc tìm kiếm mối quan hệ lâu dài cho thấy họ là một người thật sự nghiêm túc. Điều này còn được thể hiện qua cả những bức ảnh mà họ đăng lên các trang mạng xã hội. Bạn sẽ chẳng bao giờ thấy những bức ảnh ăn chơi bay lắc, hình ảnh khoe thân, hay kể cả những bức ảnh thể hiện sự giàu có của họ ở trên các trang cá nhân của họ. Họ nghiêm túc từ trong suy nghĩ đến hành động, điều mà họ thật sự cần là một tổ ấm, một gia đình hạnh phúc chứ không phải một mối quan hệ về thể xác.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *