Hướng Dẫn Cách Chăn Rau Sạch Chi Tiết Từ A-Z

Cách chăn rau không khó nhưng cần kinh nghiệm và 1 chút phông bạt. Thực tế nếu sở hữu những ưu điểm thì việc chăn rau cũng sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chắc hẳn bạn đã từng thấy nhiều người không cao to đẹp trai không giàu nhưng vẫn có gái theo. Đó chính là nhờ duyên kết hợp kinh nghiệm mà không phải ai cũng có được. Nếu không bẩm sinh thì hãy tự vun đắp cho mình bằng những kinh nghiệm thực tế tự mình trải nghiệm nhé.

Chăn rau cần gì?

Trước khi bắt đầu hướng dẫn hãy xem các điều kiện có thể bắt đầu chăn rắt các em rau sạch nhé. Hãy xem mình có điều kiện như thế nào để làm được công việc này.

 • Cao to đẹp trai chắc chắn là không thể thiếu được.
 • Dẻo mồm, ăn nói có duyên, hài hước là 1 điểm cộng.
 • Điều kiện kinh tế như tiền, xe đẹp, điện thoại đẹp như xe ga blade hay vision hoặc SH. Nếu điều kiện hơn nữa thì có thể có 4 bánh loại gì cũng được.
 • Ăn mặc sạch sẽ đứng đắn không quá trẩu với những bộ quần áo đại bàng, chim cò. Mặc basic nếu không có nhiều gu về ăn mặc.
 • Lịch sự ga lăng và 1 chút badboy như cài quai mũ, lady first, đạp chỗ để chân, mở cửa kéo ghế.
 • Người sạch sẽ thơm tho hạn chế các mùi cá nhân như hôi nách hôi miệng…
 • Biết nhiều chỗ ăn chơi để dẫn rau đi.
Cách chăn rau sạch cho ai chưa biết
Cách chăn rau sạch cho ai chưa biết

Xem thêm chăn rau là gì cho ai chưa biết !

Cách chăn rau sạch chi tiết nhất

Bước tiếp theo chính là tới giáo trình chăn rau cơ bản cho anh em đây. Thực tế những rau mới đầu thì có vẻ là khó khi chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhưng sau đó thì dễ hơn vì đã trải qua vài người rồi.

Chuẩn bị

Đầu tiên là bước chuẩn bị cho cuộc đi săn này. Chúng ta cần trước hết là 1 profile hoàn hảo để tạo ấn tượng đầu tiên. Thường các rau sẽ chỉ lướt từ 1-3 giây cho mỗi profile nên nếu không gây được ấn tượng thì rất khó có thể thành công. Do vậy hãy làm profile của mình thật chuyên nghiệp để bắt mắt hơn nhé.

 • Ảnh đại diện cơ bản sáng sủa không trẩu, ăn mặc có thể bình thường nhưng cần lịch sự. Nếu có ô tô chụp cùng tỉ lệ ăn sẽ cao hơn 1 chút.
 • Nên là tên thật đàng hoàng chứ đừng lấy mấy câu dẩm lol để đặt như Hoàng Tử, Yêu Em Trong Mưa….
 • Profile ghi vài câu đạo lý về sự nghiệp hoặc tìm mấy câu hay hay về tình yêu chung chung.
 • Post vài stt về sự nghiệp cũng như công việc thể hiện nó tiến triển tốt hoặc chức vụ tốt như trưởng phó phòng, giám đốc.
 • Không post ảnh quá ăn chơi thể hiện mình là bad boy như bar sàn hay thuốc lá phì phèo nhậu nhẹt nhé.
Rau sạch tuy mất công nhưng an toàn không sợ bệnh
Rau sạch tuy mất công nhưng an toàn không sợ bệnh

Lựa chọn nơi tiếp cận

Chúng ta có thể lựa chọn những nơi có thể tìm kiếm được rau cỏ như tinder, facebook dating hoặc tiktok, zalo. Nếu tinder thì nên đầu tư tinder gold khoảng 2-300k/tháng nhé. Hoặc bật zalo tìm quanh đây xem thế nào. Thường có thể sẽ bắt sóng được những em gái cũng đang tương tự như vậy. Tuy nhiên với các khu vực nhiều gái ngành, gái làng chơi thì hơi khó bởi rất khó để biết đâu là rau sạch, đâu là hàng.

Sàng lọc đối tượng

Nếu ăn tạp thì có thể mở rộng đối tượng từ 18 – 50 tuổi nhưng nếu muốn ăn ngon thì 18-30 tuổi là hợp lý. Tuy nhiên cũng phải tùy gu thẩm mỹ của từng người như nào. Có người chỉ thích măng non tươi trẻ, có người lại chỉ thích máy bay nên cái này tự điều chỉnh theo sở thích của từng người nhé.

 • Lọc giới tính mình yêu thích là nam hay nữ.
 • Lọc độ tuổi từ 18-30 hoặc bao nhiêu tùy ý.
 • Lựa chọn bán kính khoảng cách mà mình thích. Nếu đã có gia đình nên quét xa 1 chút sẽ an toàn. Hoặc cứ mở rộng bán kính lên biết đâu sẽ có rau ngon. Đã kết thì xa mấy cũng chơi.
Hướng dẫn kỹ năng chăn rau sạch từ các cao thủ nông rân
Hướng dẫn kỹ năng chăn rau sạch từ các cao thủ nông rân

Rồi sau đó cũng có những profile hiện ra cho anh em chọn. Và bên dưới đây là những gợi ý chi tiết.

 • Nick ảo clone thường là những thằng pede chuyên gạ chat sex để show kẹc cho chúng nó xem. Hoặc bọn chuyên cờ bạc online dụ dỗ anh em chơi. Nếu thấy nick post các hoạt động như vậy thì bỏ qua nhé. Hoặc nếu thấy quá xinh, show vú show dáng quá nhiều thì cũng khả năng cao là nick ảo đấy.
 • Nick phò kiểu mời gọi khiêu gợi quá đà kết hợp thêm up ảnh bar sàn thì tốt nhất cũng té. Loại này khéo bị úp đổ vỏ chết bỏ mẹ.
 • Nick bán hàng thường post các status kiểu tranh cãi về nam nữ chồng vợ hoặc đăng bán hàng. Loại này anh em cũng nên next cho nhanh.
 • Mấy em thường xuyên check in sang chảnh quá kinh nghiệm trong vụ này. Nếu không có kinh tế thì tốt nhất cũng không tham gia được.
 • Mấy nick chúng ta hướng tới là học sinh, văn phòng nhẹ nhàng với nhiều tâm sự kiểu gia đình, người yêu ấy.
 • Single mom chỉ up ảnh con cái không có mặt chồng hoặc tương tự như vậy. Loại này cần tìm hiểu kỹ không lại bị chồng, người yêu nó xiên nhé.

Nhắn tin làm quen

Đừng mở đầu bằng các câu kiểu chào em cho anh làm quen nhé hoặc đại loại như vậy. Kiểu đó đã cũ rồi nên không còn hiệu quả nữa. Hãy thử các câu làm quen khác hiệu quả hơn tùy theo từng đối tượng. Nếu đối tượng thích chó mèo pet thì tìm câu chuyện liên quan hoặc tương tự nhé. Hãy cứ nói chuyện bình thường và nếu các em ấy trả lời lại cũng là ngon lắm rồi bởi nhiều đứa nó cũng chẳng nói gì luôn ấy. Vì thế cứ nhẹ nhàng nói chuyện nhưng đừng bao giờ hẹn gặp cafe, nói chuyện nếu thấy họ không hào hứng. Cứ như vậy chúng ta sàng lọc dần những đối tượng mà các em rau thấy hứng thú.

Chủ đề câu chuyện

Như đã nói bên trên thì chủ đề câu chuyện là 1 vấn đề rất khó nếu bạn là người mới. Nhưng nếu anh em nông rân đã có nhiều kinh nghiệm thì lại khác. Phải nghiên cứu kỹ xem rau cần gì thích gì để nói chuyện. Chúng ta cũng cần phải đầu tư thêm kiến thức để có thể làm rau thấy hào hứng nhé. Chứ người ta không thích các ông cứ nói chuyện Nga – Ukcraina hay tiền tệ, khủng hoảng kinh tế đâu.

Hướng dẫn kỹ năng chăn rau sạch từ các cao thủ nông rân
Kinh nghiệm chăn rau sạch là chọn lựa đối tượng phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình

Hẹn gặp mặt

Khi rau chấp nhận hẹn gặp thì chúng ta cũng đã thành công 1 phần rồi. Những nơi không nên tới là những khu vực quá ồn hoặc cần sự tập trung cao vì chúng ta gần như chẳng nói chuyện được gì cả. Vì thế đi xem phim hay nghe nhạc bar sàn không phải là cách hay đâu nhé. Thay vào đó hãy chọn uống nước nhẹ nhàng ở quán cafe nào đó cũng được. Như vậy vừa nói chuyện tìm hiểu nhau dễ mà chi phí cũng không quá cao chỉ khoảng 50-100k cho tiền nước thôi.

Nên tới sớm chọn vị trí view đẹp vắng người và quan sát tốt được rau tới. Chúng ta từ đó cũng có thể nắm được rau là người như thế nào, đi xe gì tới có đi cùng bạn hay không để đỡ bất ngờ.

Khi đã gặp mặt thì việc đưa đẩy thì sẽ dễ hơn. Vẫn là những câu chuyện tình yêu chém gió có thể thêm 1 số chủ đề người lớn vào. Tất nhiên chỉ là đùa cợt xem rau có hứng thú đáp lại hay không. Nếu không thì tốt nhất chúng ta cũng không nên cố làm gì cả sẽ mất điểm.

Phang phập

Bước cuối cùng là phang phập thôi nên cũng không còn gì nhiều. Tất nhiên để đưa được các em vào nhà nghỉ hotel sẽ là khó. Hãy thử trước bằng cách đi xem phim với hàng ghế đôi trên nhất cho tiện hôn hít sờ mó. Nếu rau chấp nhận thì quá oke rồi đấy. Hoặc nếu ngại có thể lựa chọn đi cafe phim 3D vừa an toàn bảo mật không khác hotel là mấy nhưng lịch sự hơn nữa. Khi đã chén ngon rồi thì lúc này hotel hay nhà nghỉ đơn giản hơn.

Hẹn rau vào nhà nghỉ phang phập là bước cuối cùng trong công đoạn chăn rau
Hẹn rau vào nhà nghỉ phang phập là bước cuối cùng trong công đoạn chăn rau

Chăn rau cần chú ý gì?

Khi đã nắm vững sơ sơ cách chăn rau sạch thì chúng ta cần chú ý là dù là gái, cave, ngành hay sinh viên, single mom… thì đều cần có sự tôn trọng. Dù bạn có nhiều tiền thế nào đi chăng nữa thì cũng cần phải lịch sự tối đa. Đừng có mở mồm ra là đụ dis gái gú hotel nhà nghỉ. Càng nhãn nhặn lịch sự thì profile càng đẹp nhé anh em. Dù sao mình cũng là thanh niên đàn ông luôn cần lịch sự và đứng đắn. Chúng ta chỉ nên hư trên giường mà thôi. Còn lại thì vẫn phải là 1 tấm gương sáng.

Chưa kể nếu muốn thành nông dân chính hiệu cần đảm bảo giữ kín profile cá nhân của mình. Không dùng số điện thoại thật cũng như tiết lộ chỗ ở nơi làm việc. Đừng cho xem CMND kẻo tới lúc có vấn đề gì kéo tới tận nhà hoặc chỗ làm thì quá phiền đấy nhé.

Hy vọng rằng với những chia sẻ của Welive18.xyz anh em đã nắm được cách chăn rau sạch chi tiết nhất rồi nhé. Chúng tôi sẽ tiếp tục update nhiều kinh nghiệm khác để phục vụ anh em. Cố gắng theo dõi để không bỏ qua những bài đăng hấp dẫn nhé/

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *