Good Boy Là Gì? Vì Sao Không Nên Làm Good Boy?

Những anh chàng được gắn mác Good Boy cứ nghĩ rằng thế là tự hào và sẽ tìm được tình yêu đích thực nhưng không hề. Những gì họ nhận được chỉ là cơm thừa, canh cặn của những anh chàng fuckboy mà thôi. Nếu bạn đang có ý định hướng tới hình ảnh này thì không nên nhé. Đừng biến mình thành một chàng trai tốt nếu không muốn có người yêu.

Good Boy là gì?

Good boy là những chàng trai tốt, hiền lành hơi đụt đụt, nhút nhát. Đa phần đều là những anh chàng mọt sách, học giỏi, đeo kính, cận thị và sức khỏe yếu. Trong chuyện tình cảm thì những anh chàng good boy này thường xuyên nhận những điều xấu, thiệt thòi về mình. Dần dần tạo nên sự nhàm chán trong các mối quan hệ và tình yêu tan vỡ. Cuối cùng họ nhận ra rằng hình tượng trai tốt không phải là hình tượng mà mình gắn bó lâu dài. Cần phải thay đổi nếu không muốn chỉ là cái bóng của người khác.

Good Boy là gì cho ai chưa biết
Good Boy là gì cho ai chưa biết

Cách nhận biết Good Boy

Không khó để nhận biết được những anh chàng này. Thực tế tốt quá cũng không phải là điều nên làm. Bởi chỉ những người đã từng trải qua những điều xấu, sự việc không mong muốn mới biết cái giá của chàng trai tốt là gì. Nếu bạn đang có những đặc điểm này thì khả năng cao bạn đang là chàng trai tốt đấy.

  • Tính tình hiền lành nhìn hơi đụt đụt.
  • Giao tiếp kém, rụt rè, thiếu tự tin.
  • Không để ý tới ngoại hình, đầu tóc, trang phục.
  • Kiến thức học tập thì tốt nhưng trải nghiệm cuộc sống kém.
  • Sức khỏe yếu, không biết các môn thể thao.
  • Ít tài lẻ hoặc nếu có không nhiều.
  • Tâm lý kém ngu nga ngu ngơ.
  • Luôn chịu thiệt trong tình yêu tình cảm hay bất cứ mối quan hệ nào.
Các anh chàng good boy khá là đần đụt
Các anh chàng good boy khá là đần đụt

Có nên làm good boy hay không?

Tất nhiên chúng ta chẳng bao giờ nên làm một chàng trai tốt cả. Đơn giản nước trong quá thì không có cá mà người tốt quá thì ít có người chơi. Nó không chỉ đúng trong chuyện tình cảm mà còn thấy đúng trong nhiều mối quan hệ khác trong cuộc sống.

Luôn bị chịu thiệt

Dễ thấy nhất là những anh chàng trai tốt này luôn chịu thiệt trong bất cứ trường hợp nào. Lúc nào họ cũng sẵn sàng nhận phần kém về mình. Chính vì lẽ đó mà thường là chiếu dưới trong các mối quan hệ. Lúc nào cũng trong tình trạng lụy tình ủy mị nếu thất tình. Tất nhiên nhường nhịn sẽ là tốt nhưng chúng sẽ không thể diễn ra 1 cách thường xuyên được. Không nên tốt quá mà thay vào đó nên có những đặc điểm, tính cách của bad boy hấp dẫn các cô gái.

Good boy không vui

Các em gái luôn nói trai tốt thì không vui quả đúng như vậy. Việc thiếu kiến thức trong các mối quan hệ của cuộc sống nên rất khó đem lại niềm vui cho các em gái. Thứ các em gái cần là cảm xúc nhưng good boy không thể giúp các em gái này chạm được vào các cảm xúc này. Ví dụ như bạn làm bài tập cho các em gái thì các em gái ấy sẽ cảm kích nhưng nói vui sướng thì không. Nhưng nếu bạn biết đưa các em gái tới chỗ ăn uống vui chơi hay ho ngon thì mọi thứ lại khác. Lúc này chúng ta thấy good boy chả được cái đếch gì ngoài việc làm ô sin cho các em gái cả. Các em gái ấy cũng chẳng cảm kích gì với các hành động này đâu.

Có sự khác biệt rõ giữa trai tốt và trai xấu
Có sự khác biệt rõ giữa trai tốt và trai xấu

Hãy xem Xuka và Nobita vậy khi Nobita là good boy chính hiệu nhưng không phải lúc nào Xuka cũng thích. Thay vào đó cô nàng này thường xuyên bị cám giỗ bởi các trò chơi hoạt động của Xeko kẻ giàu nhất nhì trong lớp. Còn Nobita thì hậm hực nhờ sự trợ giúp của Doremon mà không thể làm gì được.

Ví dụ khác nữa giờ bạn gái yêu cầu trai tốt đưa đi chơi thì có biết đưa đi chỗ nào không? Các chàng trai tốt có dám làm các hành động lãng mạn giữa chốn đông người để em gái cảm kích không? Tất cả đều không nên gần như đếch có em gái nào chọn trai tốt để yêu cả.

Good Boy thường ăn đồ thừa trong tình yêu

Làm sao bạn biết được 1 cái kẹo là ngọt nếu như bạn chưa nếm thử vị đắng cay của những đồ ăn khác. Hoặc đi qua những ngày mưa chúng ta mới yêu thêm những ngày nắng cũng tương tự. Khi đã no xôi chán chè với các bad boy và cảm thấy rằng chỉ có các good boy mới thật sự tốt và bảo vệ các cô nàng mà thôi. Lúc này thì những trai tốt này đang ăn lại đồ thừa của những trái xấu, trai hư đấy. Nhiều người lại cho rằng ai mà chẳng như thế nhưng nếu chúng ta là bad boy thì chúng ta ăn nước đầu chẳng phải tốt hơn hay sao. Liệu bạn có chấp nhận các cô gái đã từng yêu bad boy và tới với trai tốt như mình hay không? Hay nói đúng hơn thì các em gái này đã hạ cánh thành công khi tìm tới trai tốt sau 1 thời gian bay nhảy ăn chơi các kiểu con đà điểu.

Con gái yêu bad boy nhưng sẽ chọn good boy để hạ cánh
Con gái yêu bad boy nhưng sẽ chọn good boy để hạ cánh

Nhiều người cứ nghĩ rằng thằng kia là trai tốt nên nó lấy được vợ xinh các kiểu. Nhưng xin thưa các em xinh này đâu có chọn các anh trai tốt này ngay từ đầu. Họ ăn chơi yêu đương bừa phứa với các bad boy rồi nên nhận thấy được tính xấu của họ rồi. Và muốn có 1 gia đình yên ấm các kiểu họ tìm tới trai tốt. Các em trai tốt sẽ là nơi hạ cánh an toàn cho các em gái này. Nhìn chung thì chúng ta ít khi được ăn đồ tươi đồ mới nếu cứ mãi là các chàng trai tốt.

Kiểu tóc đần đụt của các good boy
Kiểu tóc đần đụt của các good boy khác hẳn với kiểu số 4 cũng có thể là bad boy nhìn phát yêu luôn

Không ai nói good boy là không tốt nhưng chúng ta không nên như vậy hoàn toàn. Thay vào đó cần phải có những đức tính khác nữa để hoàn thiện bản thân. Tự làm cho mình hoàn hảo hơn và tốt hơn. Không phải suốt ngày cung phụng chạy theo các cô gái nữa mà hãy làm sao để các cô gái chạy theo mình. Hãy trở thành những người đàn ông chính hiệu – MEN – chứ không phải hình tượng cậu bé – BOY – trẻ con. Ngoài ra đừng quên update các kiến thức, mối quan hệ, giao tiếp, tiền tài để có thể vừa là good boy vừa có chút pha trộn của bad boy. Có nhiều trải nghiệm, khéo léo ăn nói đòi hỏi phải va vấp thường xuyên. Nếu cứ sống dưới vỏ bọc trai tốt chắc chắn sẽ là tầm ngắm của gái hư, gái muốn hạ cánh an toàn. Thay vào đó chúng ta phải có tiêu chuẩn cao hơn thay vì chỉ là phương án dự phòng cho ai đó nhé.

Chia sẻ quan điểm của bạn về những anh chàng trai tốt với We LIVE 18 nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *