5 Kinh Nghiệm Chăn Rau Dành Cho Người Mới

Kinh nghiệm chăn rau nếu đã quá phổ biến trên mạng thì chúng có thể không còn hữu dụng nữa. Chính vì lẽ đó mà bạn cần phải tự đúc kết kinh nghiệm cho riêng mình. Chúng sẽ phục vụ bạn 1 cách tốt nhất và đem lại hiệu quả. Còn áp dụng những kinh nghiệm khác có thể sẽ không có tác dụng đơn giản hệ quy chiếu khác nhau. Dẫn tới rất khó trong việc áp dụng theo hệ quy chiếu của mình. Không lằng nhằng nữa hãy thử những kinh nghiệm chăn rau mới nhất được chia sẻ bởi We Live 18 nhé!

TOP 5 kinh nghiệm chăn rau đỉnh cao cho người mới

Thật ra cũng không hẳn cái gì cao siêu cả. Chỉ cần làm nhiều là có kinh nghiệm và quen tay mà thôi. Chứ chưa thấy ai làm gì nhiều mà lại không đúc rút được kinh nghiệm gì cho bản thân mình cả.

Lựa chọn đối tượng

Chúng ta không thể có nhiều thời gian và tiền bạc cho tất cả được. Vì thế hãy lựa chọn đối tượng và con mồi để tiến hành. Hãy bật zalo, tìm quanh đây, kết bạn quanh đây để tìm kiếm. Sịn sò hơn nữa thì có thể nạp tinder gold để có thể tìm kiếm chất lượng hơn. Nhìn chung thì cái này dễ nên không cần phải nói nhiều làm gì cả. Tự đặt ra tiêu chí của bản thân và ngẫm xem có phù hợp hay không. Ví dụ 1 em thường xuyên up ảnh đi chơi sang chảnh, ô tô nơi đắt tiền thì có phù hợp không? Hoặc 1 em thường xuyên bay lắc bar sàn có ổn không?

kinh nghiệm chăn rau hiệu quả
Lựa chọn đối tượng chăn rau khi nhắm thấy phù hợp với mình

Nghiên cứu kỹ rau

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng nên hãy nghiên cứu thật kỹ đối tượng mà mình nhắm tới. Tìm hiểu xem họ thích gì, thích nói chuyện chủ đề gì, thích đi đâu chơi… Tất cả các thông tin này đều có trên facebook, instagram hay tiktok của họ. Có người nói rằng muốn biết ai đó như thế nào hãy xem facebook của họ post gì. Nó cũng đúng trong trường hợp như thế này. Khi đã biết đối phương như thế nào hãy cố gắng trang bị cho riêng mình những thông tin cần thiết liên quan. Ví dụ người đó thích đi uống trà sữa ta không thể dẫn đi trà đá. Hay thích checkin sang chảnh đi xem phim ta không thể rủ đi công viên dạo.

kinh nghiệm chăn rau
Nghiên cứu kỹ xem rau thích làm gì để có cách xử lý phù hợp

Ghi lại các thông tin này và có thể tìm hiểu thêm để vận dụng vào các câu chuyện sau này. Con gái sẽ rất hứng thú nếu bắt được đúng tần số sóng của đối tác đấy. Vì thế nếu tìm hiểu kỹ khi chăn rau cũng có thể nói đang trau dồi kinh nghiệm cho chính bản thân mình.

 • Sở thích của rau là gì?
 • Rau đã có gia đình con cái hay chưa? Tình trạng mối quan hệ ra sao?
 • Thích đi chơi ở đâu? Chơi cái gì?
 • Tình trạng tình cảm của rau như thế nào? Hay than vãn hay luôn vui cười?

Phông bạt càng tốt

Tất nhiên không nên quá phông bạt bằng đồ fake đồ phake mà nên phông bạt tốt nhất có thể. Không rau nào lại thích những anh em đi wave hay xe số cả. Hãy kiếm cho mình chí ít 1 em AB hoặc 1 em SH150i, 300i càng tốt. Nó không phải là tất cả nhưng ít ra ngồi cũng cao ráo hơn sạch sẽ hơn. Nếu đầu tư hơn nữa đạn mạnh hơn nữa có thể thuê lấy chiếc ô tô đi trong vài lần gặp đầu tiên. Sau đó những lần sau chúng ta có thể đi taxi cũng được. Ai mà biết được ô tô đó là của mình hay đi thuê? Nhưng thuê xe gì cũng nên tìm hiểu thông tin, cách sử dụng hoặc ít nhất là biết lái nhé. Nếu không là bị lộ bài đấy. Ấn tượng ban đầu là rất quan trọng vì thế việc phông bạt này cũng là điều hết sức bình thường.

kinh nghiệm chăn rau hiệu quả
Càng phông bạt càng dễ xơi được rau

Chưa hết đó mới chỉ là phương tiện mà thôi còn cần có tiền cũng như là công việc nữa. Nếu nói nhân viên văn phòng thì có thể sẽ hơi bình thường nên hãy nói là freelancer liên quan tới máy tính các kiểu. Những vấn đề mà mình không cần giải thích rõ ấy.Hoặc cũng có thể bảo anh đang là giám đốc công ty abc nào đó. Đầu tư hơn nữa thì làm lấy đống card visit nữa cho nó cẩn thận. Nhưng nên là thông tin công ty có thật để về check mà không thấy thì hỏng.

 • Avatar sạch sẽ, đúng ảnh của mình, không để hình vô nghĩa, hoạt hình hay cầu thủ bóng đá.
 • Profile sạch sẽ đi chơi, sang chảnh, không khoe mà khoe tế nhị.
 • Chia sẻ về những thứ mình thích, không bốc phét, không game, không gái gú.

Sạch sẽ thơm tho

Kinh nghiệm chăn rau cho thấy rằng những anh chàng nào sạch sẽ thơm tho chắc chắn sẽ nhận được điểm cộng cực lớn trong mắt những em rau này. Chuẩn bị từ quần áo giày dép cho tới đầu tóc, mùi hương… tất cả phải đều thật chỉn chu, sạch sẽ. Không ai muốn 1 chàng trai bốc mùi, viêm cánh, hơi thở có mùi cả. Tốt nhất là nên vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ để gây ấn tượng mạnh với rau nhé.

 • Sử dụng nước hoa cơ bản, chỉ dừng lại ở mức độ thoang thoảng.
 • Đầu tóc gọn gàng sạch sẽ vuốt thêm tí keo sáp cho vào nếp.
 • Quần áo chỉn chu đứng đắn không trẩu.
Kinh nghiệm khi chăn rau chính là nên sạch sẽ bảnh bao
Kinh nghiệm khi chăn rau chính là nên sạch sẽ bảnh bao

Hẹn hò hò hẹn

Khi đã quyết định gặp nhau hãy cố gắng đón cô ấy đúng giờ. Sử dụng xe máy hoặc ô tô đã thuê ở trên để đón các cô nàng. Chuẩn giờ đến đón để các nàng không phải đợi. Đừng quên đặt trước các địa điểm chuẩn bị cho hẹn hò như mua vé xem phim, đồ ăn, trà sữa, cafe. Dù đi đâu đi chăng nữa cũng cần chuẩn bị kiến thức tốt về địa điểm đó. Ví dụ như hôm nay xem phim gì, tìm kiếm các thông tin liên quan. Tương tự như vậy với đi ăn uống hoặc cafe đơn giản.

 • Xác định rõ đối tượng có thể tiến xa hơn. Không thể ai cũng rủ đi cafe, uống nước được như thế thừa thời gian đốt tiền.
 • Lựa chọn đi chơi những nơi yên tĩnh để dễ bề nói chuyện hoặc những nơi tương tác tốt như các khu vui chơi, bowling chẳng hạn.
 • Không tới các chỗ quá ồn khó giao tiếp như xem phim, gần như chả nói được gì. Phim chỉ dành cho những buổi sau mà thôi.

Càng hài hước càng tốt

Tích cực đọc các mẫu chuyện hài hước và biết cách lồng ghép vào các câu chuyện. Con gái yêu bằng tai nên nếu hài hước có thể khả năng húp được rau là cực lớn. Không nên học theo những cách bắt chuyện của những kinh nghiệm chăn rau trên mạng. Thay vào đó hãy xem nhiều video, đọc nhiều mẩu chuyện để biết thêm cách bắt chuyện, cách gây cười càng tốt. Đừng quá dập khuôn các câu chuyện trên mạng rất dễ bị phát hiện.

Lịch sự ga lăng

Từ những chi tiết nhỏ nhất đều cần ga lăng và lịch sự. Ví dụ như khi mở cửa xe ô tô, mở cửa nhà hàng hay việc kéo ghế ngồi cho đối phương hay thậm chí cách đi cạnh luôn đi bên phải gần đường chẳng hạn. Nên đọc cách ga lăng lịch sự để dễ dàng chinh phục rau hơn. Khi gọi đồ uống luôn để rau gọi trước còn mình sẽ gọi sau. Tương tự như vậy hãy dành thanh toán những chi phí trong những lúc hẹn hò chẳng hạn.

 • Chủ động đội mũ bảo hiểm cho rau và chuẩn bị sẵn mũ, khẩu trang, khăn giấy nếu có.
 • Chủ động mở cửa xe, cửa nhà hàng cho đối phương.
 • Kéo ghế cho rau khi ngồi.
kinh nghiệm chăn rau hiệu quả
Hãy tỏ ra là 1 người đàn ông ga lăng khi tham gia chăn rau

Luôn tôn trọng đối phương

Dù là rau bao nhiêu nốt thì cũng cần luôn tôn trọng họ chứ không phải hở là thịt con gái người ta. Hãy xem họ thích đi đâu làm gì để biết cách xử lý. Một khi đã có tình cảm thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ví dụ các ông muốn phang phập mà cứ 1 mình lôi nó vào nhà nghỉ thì ai nghe. Nhưng nếu dẫn đi xem phim hôn hít thì lại khác. Chưa kể nếu chúng ta lựa chọn vào cafe phim 3D xem phim vừa xem vừa riêng tư mà không ngại ngùng như vào nhà nghỉ nữa.

Kinh nghiệm chăn rau hiệu quả nhất?

Hiệu quả nhất vẫn là đô la chưởng VNĐ chỉ mà thôi. Cứ có nhiều tiền trong tay thì làm gì cũng thành công hết. Nếu đạn căng thì không cần quan tâm tới cái gì khác. Cứ thể hiện mình là một người nhiều tiền, nhã nhặn, lịch sự và có trí thức. Còn nếu không có nhiều tiền thì hạ thấp tiêu chuẩn chăn rau xuống một chút để tìm đối tượng phù hợp. Nên nhớ rằng chẳng ai là thành công ngay từ lần đầu tiên cả. Vì thế cứ phải mạnh dạn thử và thất bại thì mới được. Thất bại vài lần chẳng lẽ không đúc kết ra vài kinh nghiệm cho vấn đề rau cỏ này hay sao?

kinh nghiệm chăn rau
Thành quả khi chăn rau thành công là xơi được rau

Với những chia sẻ từ kinh nghiệm chăn rau được nhiều anh em hy vọng rằng đã nắm được những thứ cơ bản nhất. Chăn rau không khó nhưng kiếm được rau tốt, rau chất thì mới là ngon. Chứ các loại rau 0 nốt, 1 nốt thì khác nào cave đâu. Vì thế cần phải thận trọng hết sức nhé các nông dân chăm chỉ.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *