Bao Nuôi Là Gì? Muốn Bao Nuôi Cần Có Gì?

Chưa bao giờ khái niệm bao nuôi lại được nhiều người tìm kiếm đến như vậy. Liệu rằng nó là bình thường hay đang báo hiệu 1 xã hội đang ngày càng tha hóa của giới trẻ. Liệu rằng những em gái đang mong muốn có người bao nuôi có thực sự hợp lý hay đó là biểu hiện của sự lười nhát? Nếu không có những can thiệp cần thiết thì có thể nói rằng đây là 1 dấu hiệu đi xuống của xã hội.

Bao nuôi là gì?

Khái niệm bao nuôi là ám chỉ 1 người sẽ bỏ ra một số tiền chu cấp cho ai đó trong một thời gian nhất định. Số tiền này có thể được tính theo tuần theo tháng hoặc theo quý. Ngoài những chi phí cơ bản trong phần bao nuôi ăn uống, nhà ở, đi lại thì còn có các khoản tiền khác như tiêu vặt, mua sắm, quà tặng. Thuật ngữ này thường gắn liền với mối quan hệ sugar daddy và sugar baby với nhau. Những ông bố nuôi sẵn sàng bỏ 1 số tiền để bao cho các cô con gái đường trong 1 tháng đó. Đổi lại cô gái phải đáp lại cho ông bố nuôi tình cảm, tình dục hoặc nhiều hơn thế tùy theo thỏa thuận của từng người.

tÌM HIỂU BAO NUÔI LÀ GÌ?
tÌM HIỂU BAO NUÔI LÀ GÌ?

Nói thì bay bổng như vậy nhưng thực chất có thể hiểu các sugar baby là những em bồ nhí của các đại gia bao nuôi mà thôi. Nếu ngoan ngoãn có thể được bao nuôi dài còn nếu không biết điều có thể bị sút bất cứ lúc nào.

Ai được bao nuôi?

Nếu theo hiểu đơn giản thì con cái được bố mẹ bao nuôi là bình thường. NHưng đôi khi bồ bịch vợ bé cũng được chồng, bồ bao nuôi. Hoặc cũng có thể là các em gái tham ăn lười làm ham chơi muốn được bao nuôi. Đổi lại các em gái sẽ đánh đổi cả thân xác để được việc này. Các em gái sẽ thỏa mãn cho các ông bố đường theo số lượng từng tuần ví dụ tuần gặp 1-3 lần chẳng hạn. Mỗi lần gặp có thể là đi chơi, xem phim, ăn uống rồi đi nhà nghỉ khách sạn. Nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với gái bán hoa mà lại thanh cao hơn. Không mang tiếng là cave, gái làm tiền nhưng vẫn nhận tiền cho mỗi lần gặp nhau tình cảm quan hệ. Ngoài ra còn được sang chảnh, đạo lý trên mạng xã hội nữa. Chúng ta đã quá quen với các thông điệp như phụ nữ cần tự chủ tài chính abc xyz. Rất có thể đó là các em gái baby được bao nuôi nên rất mạnh miệng.

Các bố đường daddy bao nuôi các cô con gái đường
Các bố đường daddy bao nuôi các cô con gái đường

Lý thuyết thì mỗi 1 baby sẽ chỉ có 1 daddy mà thôi nhưng nhiều em con nuôi cao tay có thể tìm nhiều daddy khác nhau. Chỉ cần phân chia lịch gặp với nhau hợp lý và khoa học không bị trùng thì số tiền nhận được sẽ là cực lớn. Và không cần làm ăn bằng cấp gì cả chỉ sau 1 vài tháng 1 vài năm có người bao nuôi đã có tài sản vài trăm triệu tới cả tỷ. Lúc này kinh doanh spa, buôn bán chắc chắn là có lợi thế cực lớn.

Muốn được đại gia bao nuôi phải làm sao?

Ai mà chẳng thích sướng nhẹ nhàng không làm mà vẫn có ăn. Tuy nhiên để được như vậy thì chính bản thân cũng phải có cái gì đó trong tay mới có thể làm được chứ đúng không?

Nhan sắc

Đầu tiên là phải có nhan sắc đã nhé nếu không sẽ chẳng có thằng nào muốn bao nuôi ăn ở hay gì đâu. Càng có nhan sắc càng có cơ hội được bao nuôi bởi đại gia. Vì thế cần phải tút tát cho nhan sắc của mình mới có thể được bao nuôi lâu và dài. Còn chiến thuật của mỗi người là khác nhau nên sẽ không cần đi sâu vào vấn đề này. Cứ trẻ trung nhan sắc thì có khối anh xin chết đấy.

Trình độ học vấn

Nhan sắc nếu có thêm trình độ nữa thì là nhất. Tuy nhiên nó sẽ chỉ dừng lại ở mức độ bồ bịch, sugar baby mà thôi. Chứ nếu để lấy làm vợ thì rất nhiều ông con trai đàn ông không thích vợ có học thức quá cao. Và ngược lại những người có trình độ học thức cao lại ít có nhan sắc hoặc rất ít. Tuy nhiên nếu đầu tư sự thông minh và học vấn đi kèm thì rất có thể là điểm cộng cho chính bản thân baby đó.

Muốn được bao nuôi cần có trình độ nhan sắc
Muốn được bao nuôi cần có trình độ nhan sắc

Nổi tiếng

Dù nổi tiếng bằng cách gì đi chăng nữa thì vẫn là KOL, celeb và có người thích. Hãy thử xem những người mẫu bán dâm, MC bán dâm, diễn viên cặp bồ đều là người nổi tiếng cả. Nhiều đại gia không muốn lộ mặt sẵn sàng đi sex tour giá cao vài ngàn đô, vài trăm triệu cho những cô nàng này. Đơn giản họ là người giàu, nổi tiếng không thể tìm baby theo cách thông thường. Họ cần phải móc ngoặc với các ông chủ chuyên cung cấp các em gái này để móc ngoặc. Và tất nhiên 1 cái tên khá nổi bật chính là Vũ Khắc Tiệp. Nhiều người cho rằng anh chính là 1 tú ông chính nghĩa khi cung cấp các đường dây gái bao nuôi nước ngoài. Tuy nhiên tất cả chỉ là tin đồn và chưa có thông tin chuẩn xác.

Cứ nổi tiếng và đạt giải cao trong các hoạt động như hoa hậu, diễn viên, người nổi tiếng, tiktoker thì đều có thể được bao nuôi nhé.

Chấp nhận là kép phụ

Nếu muốn yên ổn làm sugar baby và được các daddy chu cấp cho từ A-Z thì cứ mãi làm kép phụ mà kiếm tiền. Sẽ được các đại gia cung cấp cho nhà ở, xe cộ, tiền nong, hỗ trợ làm ăn và khởi nghiệp. Sau khi đã đủ lông đủ cánh có thể bay đi tự lập đơn giản. Còn nếu muốn đánh hoa đã có chủ thì hãy coi chừng mất tất cả. Thậm chí dù có thắng được thì sau này cũng gặp tình trạng tương tự như vậy mà thôi.

Các đại gia bao nuôi tìm kiếm các em bồ trẻ đẹp
Các đại gia bao nuôi tìm kiếm các em bồ trẻ đẹp

Với những chia sẻ của chúng tôi WElive18 hy vọng rằng anh em đã phần nào nắm được bao nuôi là gì và những điều kiện đi kèm. Tài chính càng mạnh càng có khả năng bao nuôi những em baby chuẩn, sinh viên, học sinh cấp 3. Nhưng nếu tài chính yếu tìm mấy em công nhân Samsung cũng là rất tuyệt. Nói chung hên xui mèo mù vớ cá rán nhé. Còn mấy em gái muốn được người khác bao nuôi thì nên có chút nhan sắc, học thức hoặc có giao tiếp tốt. Nếu có đầy đủ như này có thể ăn chơi thoải mái mà vẫn có tiền.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *