Chăn Rau Là Gì? Tất Cả Về Chăn Rau Cho Ai Chưa Biết

Chăn rau thuật ngữ đang rất thịnh hành trong giới trẻ và đặc biệt là các diễn đàn với nội dung người lớn. Chúng nhận được rất nhiều bình luận sôi nổi từ phía các hội viên. Có người thì chia sẻ, có người thì khoe thành tích có người xin rau. Nếu ai không biết có thể nghĩ rằng đây là những mớ rau củ khoai thông thường. Tuy nhiên ẩn sau chúng là những ý nghĩa khá sốc đối với những tấm chiếu mới.

Chăn rau là gì?

Chăn rau là hành động tán tỉnh các cô gái bằng tình yêu, tình cảm và sự cảm mến với cô gái đó. Nhưng thực chất mục đích cuối cùng là đưa các cô gái đó lên giường và have sex với nhau. Rau ở đây chính là những cô gái được đưa vào tầm ngắm để tán tỉnh, trao đổi, gây sự chú ý nhằm đạt được mục đích của cánh đàn ông con trai. Thực tế cũng không ít trường hợp người chăn yêu rau và ngược lại cả 2 bên yêu nhau. Nhưng đa phần đều là lừa lọc dụ dỗ bằng vẻ ngoài sang chảnh, vật chất và những lời tán tỉnh có cánh chứ không phải là một mối quan hệ dài lâu.

Chăn rau là đi lừa những cô gái vì tình dục chứ không phải tình yêu
Chăn rau là đi lừa những cô gái vì tình dục chứ không phải tình yêu

Thay vì tán tỉnh với động cơ tình cảm trong sáng thì giờ đây mục đích cuối cùng là have sex đưa nhau lên giường. Sau đó có thể là cao chạy xa bay, bặt vô âm tín nếu cảm thấy không còn hứng thú. Người bị chăn có thể nói là bị lừa nhưng vẫn tồn tại những trường hợp rau chăn lại các anh nông dân. Trường hợp này được gọi là chăn chuối.

Vì sao gọi là chăn rau?

Từ chăn ở đây ý nghĩa là chăm sóc, nuôi nấng và bảo vệ để tới 1 ngày nào đó thu hoạch gặt hái. Các anh nông dân sẽ phải bỏ thời gian, công sức, tiền bạc để có thể chăn rắt các em gái được cho là rau. Vì thế sử dụng từ chăn hợp lý hơn rất nhiều so với trồng rau. Và muốn chăn được cũng cần có nhiều kỹ năng và may mắn chứ không phải dễ như trở bàn tay đâu nhé.

Chăn rau chứ không phải trồng rau
Chăn rau chứ không phải trồng rau

Sự khác nhau giữa chăn rau và cưa gái

Thực tế thì đây đều là những hình thức tán tỉnh con gái bằng tất cả những gì các anh con trai đàn ông có. Chỉ khác nhau ở chỗ cưa gái thông thường hướng tới mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc làm bạn gái, người yêu hoặc vợ nếu xa hơn. Còn chăn rau thì chỉ rình rình đưa con gái của người ta lên giường ăn chán chê thì cao chạy xa bay. Vì thế những em gái rất sợ các anh nông dân chăn rau bởi họ quá dơ bẩn nhiều kinh nghiệm cưa gái. Nếu không may dính phải các anh chăn rau này thì thực sự không thoát ra được. Có thể nhận biết đó có phải là nông dân hay không qua kinh nghiệm và 1 số con mắt nhìn nhận khác.

Xem thêm 5 Kinh Nghiệm Chăn Rau Dành Cho Người Mới

Một số thuật ngữ liên quan chăn rau

Không thể thiếu được là các thuật ngữ bên dưới đây. Chúng sẽ giúp anh em chúng ta có thể hiểu hơn về rau cũng như những thứ liên quan.

  • Chăn rau : tán tỉnh lừa lọc have sex lên giường với nhau.
  • Nông dân : những người tán tỉnh và đa số là con trai.
  • Rau là những em gái phụ nữ được đưa vào tầm ngắm.
  • Share rau : chia sẻ những em gái đã chăn được với người khác.
  • Rau sạch là những em gái không phải gái ngành. Thường là sinh viên, nhân viên văn phòng hoặc bất cứ ai là phụ nữ miễn không phải gái ngành.
  • Rau 1 nốt : have sex sau 1 lần gặp.
  • Rau 0 nốt hẹn gặp chén luôn.
  • Rau 2-3-4 nốt tương ứng với số lần gặp.
Tán tỉnh chăn rau thành công đã được phang phập
Tán tỉnh chăn rau thành công đã được phang phập

Phân loại các loại rau

Như đã nói bên trên thì các khái niệm cũng đã nói lên ý nghĩa của chúng như thế nào. Vì thế bên dưới đây là cách phân loại các rau cho chúng ta được biết.

Rau 0 nốt

Đây là những người thường có tình trường dày dặn, kinh nghiệm trong các mối quan hệ trai gái yêu đương nam nữ trên mạng. Hoặc cũng có thể là những người phụ nữ lớn tuổi. Họ không sợ gì cũng không còn gì để mất nên chỉ cần nông dân nói chuyện hợp, ưa nhìn thì có thể hẹn gặp nhau và chén luôn. Rất dễ trong việc đưa nhau lên giường nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Cái gì dễ quá cũng có thể là những cái bẫy có sẵn cho các trường hợp lừa đảo hoặc có thể những bệnh tật.

Rau 1 nốt

1 nốt tức là 1 lần gặp là có thể chén nhau được. Những em gái phụ nữ này thì thận trọng hơn khi muốn gặp gỡ nhau kỹ càng thì mới quyết định là have séc với nhau. Việc này để tránh hiện tượng lừa đảo, ảnh ảo hoặc đối phương không làm cho bản thân thích thú thì thôi. Có nhiều trường hợp 1 nốt ưng ý thì phịch luôn nhưng cũng nhiều trường hợp khác phải tới các buổi thứ 2-3-4 thì mới có thể đưa nhau lên giường được.

Phân chia rau để chăn theo từng loại cụ thể
Phân chia rau để chăn theo từng loại cụ thể

Rau 2-3-4 nhiều nốt

Tương tự như vậy với mỗi lần gặp là 1 nốt. Nhiều anh em nông dân không thích các rau này và cho rằng chúng mất thời gian. Việc dành tới vài lần gặp cho 1 rau mà chưa biết nên cơm cháo gì không gây nên cho họ sự chán nản. Nhưng 1 số khác lại thấy thế là an toàn. Những em rau này không quá dễ dàng phàn phập lần đầu tiên nên cũng có thể nói yên tâm không sợ dính bệnh tật. Vì thế họ đầu tư thời gian công sức và tiền bạc hơn cho những em rau này.

Muốn chăn rau cần có gì?

Các em gái ngày nay không chỉ cần có vẻ ngoài sáng sủa bảnh bao mà cần phải có vật chất hào nhoáng kết hợp tài chính đi cùng. Vì thế chúng ta cần phải có phông bạt thật tốt, vẻ ngoài ưa nhìn và cái mồm dẻo hơn kẹo kéo.

Vẻ ngoài sáng sủa bảnh bao

Đầu tiên là phải sạch sẽ gọn gàng thì mới ghi điểm được từ phái nữ. Chẳng ai lại thích những anh chàng lôi thôi cả. Dù không có tiền đi chăng nữa thì vẫn phải đàng hoàng sạch sẽ, không có mùi cơ thể. Xác định đi gặp rau thì thơm tho quần áo mồm miệng kết hợp chải chuốt vuốt keo bóng lộn. Chưa biết bạn như thế nào vì thế ấn tượng bên ngoài đầu tiên là quan trọng nhất.

Muốn chăn rau phải giàu. Không thông kinh sử phải dài nửa gang
Muốn chăn rau phải giàu. Không thông kinh sử phải dài nửa gang

Điều kiện kinh tế

Trước tiên là những thứ thể hiện vật chất bên ngoài bao gồm quần áo đồ hiệu càng tốt nhưng phải hợp mốt với giới trẻ. Nếu có tuổi thì quần áo cần lịch sự và đứng đắn. Sau đó tới xe đẹp bét nhất là con xe ga như SH, vision, Air Blade… còn không là phải ô tô. Cứ miễn đi ô tô là có điều kiện chút rồi. Đi kèm với đó là điện thoại thì càng đắt tiền sang chảnh càng tốt như iphone X, 11, 12, 13, 14 đều được. Và tất nhiên là phải có tiền càng nhiều càng tốt. Dù không có cũng phải thể hiện mình là người có tiền có điều kiện.

Phong thái giao tiếp tốt

Không chỉ dừng lại ở đó mà còn toát lên vẻ đẹp thần thái của mình nữa. Có thể tới từ khả năng giao tiếp, hóm hỉnh vui tích và phong thái của người có tiền. Lúc này chúng thể hiện qua cử chỉ, giao tiếp, hành động nên rất khó có thể diễn tả cụ thể. Chi tiết anh em có thể xem thêm các video hướng dẫn làm quý ông, đàn ông để biết thêm. Chứ ông nào đi chăn rau ăn không nên đọi nói không nên lời coi như là hỏng. Nhiều khi chỉ cần 1 cái mồm có thể chén được rau mà không cần có tiền có xe đẹp.

Kiến thúc rộng rãi

Và tất nhiên không thể thiếu kiến thức rộng rãi được. Có kiến thức thì mới chém gió được chứ. Thay vì biết tất cả thì hãy nghiên cứu rau là người như thế nào để trau dồi kiến thức tương ứng. Càng rộng rãi càng thể hiện trình độ học vấn của bản thân.

Chăn rau hiện nay phải có phông bạt tốt
Chăn rau hiện nay phải có phông bạt tốt

Nghề nghiệp sang chảnh

Chẳng ai hứng thú với các nông dân chàng trai là sinh viên hoặc đang thất nghiệp hoặc nhân viên văn phòng quèn. Thay vào đó hãy phông bạt bảo anh là trường phòng này, trưởng phòng kia hoặc giám độc abc xyz này nọ. Nếu bạn có chạy grab đi chăng nữa thì cũng hay nói văn hoa lên rằng anh đang làm cho công ty nước ngoài làm việc không gò bó thời gian địa điểm.

Cao to đẹp trai

Cứ cao to đẹp trai thì khả năng húp lên tới hơn 80% rồi nên cái này không cần phải nói nhiều.

Tinh tế đàn ông

Nhiều khi các em gái, rau lựa chọn 1 chàng trai, đàn ông chỉ vì sự tinh tế và ga lăng của họ. Đây là điều mà gần như các chàng trai trẻ không bao giờ có được. Những hành động này có thể chỉ là nắm tay đi sang đường, bảo vệ yếu nhân, cài quai mũ, đẩy cửa đi vào, kéo ghế… Nhưng lại có thể ghi điểm với những hành động này đấy.

Cách nhận biết chăn rau và bị chăn

Để tránh rơi vào tầm ngắm của các anh nông dân thì phải nhận biết được có bị chăn hay không. Vì thế kinh nghiệm là yếu tố cần nhất trong thời điểm này.

Quá tinh tế

Đôi khi 1 chàng trai quá tinh tế cũng khiến chúng ta đề phòng. Điều này thể hiện chàng trai này vừa ga lăng vừa lịch thiệp nhưng cũng thể hiện anh chàng đó có rất nhiều kinh nghiệm để tiếp xúc với người con gái. Mà như thế thì cô gái đó không phải là người duy nhất mà anh chàng này đã tiếp xúc. Nên cảnh giác với những anh chàng như thế này nhé.

Lựa chọn rau chuẩn xác thì chăn cực dễ
Lựa chọn rau chuẩn xác thì chăn cực dễ

Quá bận rộn

Bận rộn có thể không tới từ công việc của anh ta mà tới từ việc anh ta có quá nhiều đối tượng để chăn rắt. Nếu thấy khó khăn trong việc hẹn hò dating với họ thì rất có thể anh chàng đó là fuckboy. Việc này cần xác minh thực chất họ có bận do công việc thật không nhé.

Quá phông bạt

Một dấu hiệu nữa để nhận biết nông dân chăn rau đó là quá phông bạt. Thường chém quá hoặc thể hiện quá về những gì mình đang có. Chúng ta có thể thấy qua lời nói của họ, những câu chuyện mà họ kể. CHúng không tương xứng với thực lực của anh ta.

Thường xuyên đề cập tới sex

Mục đích chính của chăn rau chính là đưa rau lên giường nên họ rất hay nhắc tới chủ đề này. Tương tự như vậy họ cũng không quá kiên nhẫn cho các lần gặp mặt tiếp theo. Nếu thấy anh chàng đó nói về giới tính, 18+ nhiều quá thì cũng nên cân nhắc nhé.

Chủ đề sex là chủ đề thường thấy của các anh em nông dân chăn rau
Chủ đề sex là chủ đề thường thấy của các anh em nông dân chăn rau

Có nên chăn rau hay không?

Thực tế thì với cuộc sống bận rộn hiện nay thì việc đến với nhau từ 2 phía là chuyện hết sức bình thường. Chúng ta cần tìm tới những người có cùng nhu cầu với chúng ta ví dụ cùng cần tình dục, cần cùng chia sẻ tiền bạc thì như vậy chẳng ai chăn ai cả. Nhưng nếu chúng ta lấy tình cảm của họ để đổi lấy tình dục thì là điều không nên. Nhất là các em gái sinh viên, mới lớn chưa va chạm thì lại càng không. Chúng ta có thể á hủy cuộc sống của họ bằng những tình cảm đổ vỡ và vô tình tạo ra những cuộc trả thù đời khó có thể tưởng tượng được. Chưa kể việc sinh hoạt tình dục không an toàn còn nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới tình dục rất khó chữa. Hãy thật sự cân nhắc chưa biết ai là gà ai là thóc đâu nhé. Có nhiều trường hợp các rau chăn ngược lại người nông dân nữa đấy.

Với những chia sẻ của We Live 18 hy vọng rằng anh em đã biết được chăn rau là gì? Muốn chăn thì cần có những yếu tố gì. Hết sức cẩn thận vì chưa biết ai là gà ai là thóc, ai là nông dân ai là rau đâu nhé. Nên lựa chọn tìm hiểu kỹ càng đối tượng để tránh gặp phải những vấn đề rắc rối với tình cảm cũng như sức khỏe của chính bản thân mình.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *