5 Kinh Nghiệm Đá Phò Cần Phải Biết Để An Toàn

Không cần là 1 checker chuyên nghiệp bạn cũng có thể biết được những kinh nghiệm đá phò này. Chúng được chia sẻ ngay trong bài viết này chỉ cần áp dụng là cũng phần nào đủ dùng rồi. Vừa để tránh bị úp sọt vừa đảm bảo an toàn hơn về mặt sức khỏe. Nếu không có kinh nghiệm rất dễ bị dắt mũi cũng như bị bực tức đấy.

Kiểm tra phốt trước

Nếu anh em lựa chọn checker hàng trên mạng thì đừng quên tìm kiếm nghệ danh, sđt xem có phốt gì không nhé. Dù sao chúng ta cũng nên là người chủ động để tránh những vấn đề không hay. Ví dụ em gái có lịch sử trộm đồ hoặc úp sọt chẳng hạn. Kiểm tra phốt từ trước sẽ tránh được các vấn đề này.

Kinh nghiệm đá phò cần phải có
Kinh nghiệm đá phò cần phải có

Xem thêm đá phò là gì?

Xem review chi tiết

Không thể thiếu được là những review của các anh em khác khi đi đá phò. Những review cần quan tâm như có đúng ảnh hay không? Service ra sao? Các vòng như thế nào? Có rau mùi không? Mức giá ổn áp không? Nói chung là cần phải ổn cả về ngoại hình lẫn tính cách thì mới chơi được. Thử nghĩ xem nếu đồ đạc ngon nhưng mồm thối như ống cống liệu anh em có dám chơi hay không?

Không mang theo quá nhiều tiền

Chỉ mang đủ sử dụng cần thiết và không nên mang quá nhiều. Tương tự như vậy cả với đồ đạc cá nhân như điện thoại, laptop, đồng hồ, dây chuyền. Ai mà biết trong lúc hành sự có chuyện gì sẽ sảy ra. Có rất nhiều vụ dàn xếp cướp đồ rồi nhé. Trong lúc anh em đang tắm có khi các ả đã lấy mất tiền đồ đạc rồi. Chưa kể còn có đồng phạm xông vào tống tiền, bắt ký nhận nợ. Nói chung là không mang theo quá nhiều tiền vì nếu có mất cũng không quá tiếc.

Cẩn thận khi checker đá phò
Cẩn thận khi checker đá phò

Nên bắt taxi, grab

Tương tự như không mang theo quá nhiều tiền thì chúng ta cũng không nên đi xe riêng tới. Vừa có thể bị bại lộ khi đã có gia đình, bạn gái mà vẫn đi đá phò vừa có thể hạn chế cướp bóc. Tốt nhất cứ bắt cái taxi hoặc grab cho an toàn nhé anh em. Nhất là trời lạnh như thế này đi taxi cũng khá là ấm áp so với việc đi xe máy. Có khá nhiều trường hợp đi xong bị dàn cảnh cướp, hấp diêm, ép ký giấy vay nợ… Vì thế cứ taxi, grab là chân ái nhé.

Thỏa thuận giá từ trước

Chúng ta nên tiến hành thỏa thuận giá từ trước khi đi đá phò. Tránh trường hợp xích mích về giá dẫn tới những điều không đáng có. Mức giá ở đây có thể bao gồm các khoản phí như tiền đá phò, tiền phòng nhà nghỉ hotel khách sạn và tiền bo tip cho phò nữa. Tiền bo típ này tuy tùy tâm nhưng nó chắc cũng có 1 khung giá nhất định hoặc 1 mức nào đó. Chúng ta nên hỏi trước hoặc đàm phán cho dễ không lại bị hớ nhé.

Luôn sẵn sàng bảo vệ mình

Chuẩn bị sẵn những thứ cần thiết để bảo vệ bản thân nhé. Bao cao su là không thể thiếu trong những trường hợp này. Thậm chí chúng ta nên mang bao riêng của mình và nên mang vài cái vào. Phòng trường hợp bị rách hay thủng hay hỏng. Chưa kể bao chúng ta chuẩn bị lúc nào cũng tốt hơn là bao free phò mang đi. Nếu có thể cũng chuẩn bị sẵn nước xúc miệng, tay khử khuẩn để sử dụng. Check đá phò xong nhớ tắm rửa 1 cái cho sạch sẽ nhé.

Thận trọng khi phó đà cẩn thận mang bệnh vào người
Thận trọng khi phó đà cẩn thận mang bệnh vào người

Một kinh nghiệm đá phò nữa là hạn chế sử dụng những đồ công cộng trong hotel nhà nghỉ. Chúng ta không biết bao nhiêu người đã từng dùng qua nó nên để hạn chế gây bệnh tốt nhất không dùng nhé. Rất có thể bị lây nhiễm sùi mào gà, giang mai, lậu hoặc các bệnh lây qua đường tình dục đấy nhé.

Không te vét phò

Đừng có hứng quá mà tìm cách te vét hoặc vét máng phò nhé. Dù gì đây cũng là lờ công cộng 1 rổ buồi nên tốt nhất chỉ dùng với bao cao su mà thôi. Đừng te vét phò cũng như để phò BJ để tránh các lây bệnh nhé. Nhiều anh em ham hố rồi te vét cả phò dẫn tới sùi mào gà lên cả mồm cả mặt. Máu như thế nào đi chăng nữa cũng không nên làm việc này nhé.

Bảo vệ danh tính cá nhân

Chúng ta nên mũ mão khẩu trang đàng hoàng khi đi đá phò. Vì nếu bị phát hiện cũng chẳng vẻ vang gì cả. Nhất là những anh em đã có vợ thì cần thực sự chú ý nếu không muốn tan cửa nát nhà. Hạn chế quay, chụp hình video để tránh hậu họa về sau. Mũ mão khẩu trang sẽ tránh bị chụp ảnh quay phim làm bằng chứng.

Không được tevet khi phó đà nhé anh em
Không được tevet khi phó đà nhé anh em

Khám sức khỏe định kỳ

Nên khám sức khỏe định kỳ để phát hiện ra những vấn đề về sức khỏe. Phát hiện sớm thì sẽ có khả năng chữa được sớm hơn. Còn nếu phát hiện muộn thì cũng rất khó để có thể xử lý. Phát hiện sớm cũng hạn chế lây lan và có các biện pháp phòng tránh cần thiết cho những người khác nữa.

Với những chia sẻ của Welive18.xyz hy vọng rằng anh em đã có thêm kinh nghiệm đá phò cần thiết để bảo vệ bản thân mình. Chú ý check đúng em phò chúng ta đã đặt nhé. Nếu xấu quá thì thôi tip cho em nó rồi cho em nó chim cút. Khi đã có vợ con rồi thì cũng nên hạn chế hay tốt nhất là dừng luôn không đi đá phò check nữa nhé tránh lây bệnh cho vợ con của mình.

3.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *