Yêu Bao Lâu Thì Đi Nhà Nghỉ Là Hợp Lý?

Yêu bao lâu đi nhà nghỉ luôn là câu hỏi đau đầu với cả con trai và con gái. Nếu với con trai thì nếu đề nghị quá sớm thì có thể bị nghĩ là yêu vì sex, vì phang phập chứ không phải vì tình cảm. Còn với con gái thì đó có thể lại bị cho là quá dễ dãi. Vì thế việc đi nhà nghỉ khi yêu là 1 vấn đề tế nhị cực kỳ khó nói.

Yêu nhau có nên đi nhà nghỉ?

Thực tế ngày nay các cặp đôi yêu nhau không đơn thuần chỉ là tình cảm ôm ấp và những nụ hôn như xưa. Cuộc sống cởi mở hơn nên việc các cặp đôi lựa chọn việc quan hệ sớm cũng là điều hết sức bình thường. Thậm chí có những cặp đôi chẳng phải người yêu của nhau cũng có thể đi nhà nghỉ phang phập được. Đó chính là các cuộc tình 1 đêm , 419 đang nổi gần đây trong giới trẻ. Vì thế việc đi nhà nghỉ, phang phập khi yêu nhau có thể nói là xu thế của xã hội và của giới trẻ. Giờ đây tình dục là yếu tố không thể thiếu được và giúp gắn kết trong các mối quan hệ.

Yêu Bao Lâu Thì Đi Nhà Nghỉ Là Hợp Lý?
Yêu Bao Lâu Thì Đi Nhà Nghỉ Là Hợp Lý?

Chưa kể không phải cặp đôi nào cũng có không gian riêng tư cho việc này. Đâu phải ai cũng có phòng riêng đâu ? Còn có phụ huynh ông bà bố mẹ nữa mà. Ra công viên thì quá nguy hiểm hoặc những nơi khác. Vì thế gần như nhà nghỉ hotel là giải pháp duy nhất trong việc này.

Cách Rủ Bạn Gái Đi Nhà Nghỉ Cực Đơn Giản

Yêu bao lâu thì đi nhà nghỉ là hợp lý?

Không có cột mốc cụ thể nào cho việc này cả. Tất cả có thể chỉ là những con số tượng trưng hoặc tùy từng cặp đôi cụ thể. Có cặp đôi chỉ vài tuần sau khi quen nhau nhưng cũng có cặp đôi vài tháng cho tới vài năm. Tất cả phụ thuộc vào sự tin tưởng của mỗi người đi kèm với những tìm hiểu, ý định lâu dài của họ như thế nào. Nhưng tất nhiên không nên sớm quá vì quá mạo hiểm. Không nên đi nhà nghỉ chỉ sau vài ngày hoặc vài tuần quen nhau. Chúng ta chưa biết gì về đối phương thì đi nhà nghỉ sẽ là quá mạo hiểm với các bạn gái. Thậm chí nếu dễ quá cũng đâm ra gây tâm lý nghi ngờ cho cách con trai đàn ông. Vì thế càng khó đạt được sẽ càng thấy hứng thú. Còn càng dễ càng coi thường và thận trọng từ phía cánh mày râu.

Yêu Bao Lâu Thì Đi Nhà Nghỉ Là Hợp Lý ảnh minh họa
Yêu Bao Lâu Thì Đi Nhà Nghỉ Là Hợp Lý ảnh minh họa

Bao lâu yêu nhau đi nhà nghỉ phụ thuộc yếu tố nào?

Hãy xem các yếu tố bên dưới đây xem có phù hợp với mục đích của bạn hay không? Nắm được sẽ thấy mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Độ tin tưởng

Sự tin tưởng là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc này. Nếu không tin tưởng chắc chắn chẳng ai dám đi. Khi đã có sự tin tưởng thì mọi thứ lại đơn giản hơn rất nhiều. Và độ tin tưởng này sẽ tăng dần theo thời gian hoặc theo những sự kiện nhất định. Điều này phụ thuộc vào cả bạn trai và gái nên cũng hơi khó đề cập cụ thể chi tiết.

Thời gian yêu nhau

Tất nhiên đây là yếu tố quan trọng khi yêu nhau càng lâu thì việc đi nhà nghỉ sẽ là hết sức bình thường. Nhưng nếu mới yêu mà đã đi thì đó là sự bất thường. Nếu mong muốn có 1 mối quan hệ dài lâu thì không nên đi nhà nghỉ quá sớm khi yêu. Thay vào đó chúng ta hãy yêu lâu hơn để tìm hiểu nhau kỹ hơn rồi hẵng quyết định nhé.

Cần mang các dụng cụ bảo vệ khi vào nhà nghỉ yêu nhau
Cần mang các dụng cụ bảo vệ khi vào nhà nghỉ yêu nhau

Tìm hiểu nhau

Khi tìm hiểu nhau lâu và thấy có nhiều điểm phù hợp thì việc đi nhà nghỉ với nhau là hết sức bình thường. Nhưng nếu lệch sóng cho việc này thì gần như là điều không thể. Thời gian để tìm hiểu nhau càng dài sẽ càng có độ thấu hiểu cao và ngược lại. Chính vì thế chúng ta cần chú ý điều này nhé.

Sự cởi mở của cả 2

Cả 2 nếu theo tư tưởng cũ thì sẽ thận trọng trong việc rủ người yêu đi nhà nghỉ. Nhưng nếu là những tư tưởng mới, tư tưởng từ nước ngoài thì có thể sẽ nhanh hơn. Giới trẻ ngày này thì khá thoáng trong việc này nên nếu là ưng có khi là chén nhau ngay được.

Khi đi nhà nghỉ cùng người yêu cần chú ý điều gì?

Khi đã trả lời được câu hỏi yêu bao lâu thì đi nhà nghỉ thì việc tiếp theo là những chú ý khi đi. Để tránh các vấn đề về bảo mật thông tin, độ an toàn và cả sức khỏe nữa.

  • Lựa chọn nhà nghỉ sạch sẽ để tránh bị bệnh tật.
  • Luôn xem review trên mạng trước để biết được nên vào hay không?
  • Checkin kỹ càng bảo vệ danh tính của mình tránh bị thu thập trái phép.
  • Sử dụng khẩu trang che mặt, biển số khi đi để tránh bị lộ làm phiền.
  • Hạn chế sử dụng các đồ dùng công cộng trong nhà nghỉ như khăn mặt, bàn chải đánh răng hoặc tương tự. Có thể mắc bệnh ngoài da hoặc các bệnh khác nữa đấy nhé.
  • Chuẩn bị sẵn quần áo mang theo nếu có để tránh trường hợp cần dùng.
  • Luôn mang theo bao cao su, gel bôi trơn nếu có.
  • Nước uống bù nước hoặc các vật dụng tương tự.
Tham khảo kinh nghiệm đưa bạn gái vào nhà nghỉ
Tham khảo kinh nghiệm đưa bạn gái vào nhà nghỉ

Với những chia sẻ từ WE LIVE 18 NET hy vọng rằng anh em đã nắm được yêu nhau bao lâu thì đi nhà nghỉ là tốt. Không sớm quá cũng không muộn quá để tạo cảm giác thích thú an tâm nhất cho cả 2 bên nhé. Đừng quên chuẩn bị kỹ càng cho lần đi nhà nghỉ đầu tiên nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *