Vét Máng Viết Tắt Là Gì? Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thực Hiện Vét Máng

Khi nói đến các kỹ năng và kiến thức trong quan hệ tình dục, một trong những khái niệm có lẽ đã quá quen thuộc với các anh em cánh mày đâu đó chính là “vét máng”. Tuy nhiên, vét máng viết tắt là gì thì lại là điều mà không phải ai cũng biết. Đặc biệt là những điều cần hết sức lưu ý khi thực hiện vét máng. Đừng lo lắng, tất cả những thắc mắc này mình sẽ giúp các bạn giải đáp hết trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Vét máng viết tắt là gì?

Vét máng là một từ khá phổ biến trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, để hạn chế sử dụng trực tiếp từ nhạy cảm này, nhiều tay chơi đã sử dụng những từ ngữ viết tắt để những người khác không hiểu vấn đề mà mình đang nói đến, đặc biệt là ở những nơi công cộng. Vậy vét máng viết tắt là gì?

Vét máng viết tắt là gì?

Trong giới tay chơi, vét máng thường được viết và gọi tắt là Tevet. Đây là một từ long, được cánh đàn ông sử dụng nhằm mục đích ám chỉ việc quan hệ bằng miệng giữa người đàn ông với âm đạo của người phụ nữ. Từ ngữ này không chỉ được sử dụng ở Việt Nam mà còn được dùng cả ở nước ngoài. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến từ Tevet này, mà thay vào đó họ sẽ thân thuộc hơn nhiều với từ vét máng.

Tại sao vét máng lại được viết tắt là Tevet?

Khi mới lần đầu nghe đến từ Tevet, mình đã rất thắc mắc, tại sao người ta lại dùng từ Tevet mà không phải là bất cứ một từ khóa nào khác. Và mình tin chắc rằng, cũng sẽ có rất nhiều bạn có cùng thắc mắc này với mình. Để thỏa mãn trí tò mò, mình đã đi tìm hiểu nguồn gốc thật sự của thuật ngữ này. Hóa ra, tên gọi này rất đơn giản, Tevet được bắt nguồn từ cụm từ Tevez ở trong tiếng Anh, và nó có mang ý nghĩa kích thích bằng miệng.

Tại sao vét máng lại được viết tắt là Tevet?

Khi mới xuất hiện, từ Tevet được dùng trong giới message trá hình. Nó được sử dụng khi nói đến việc các anh em sẽ phải trả tiền để có thể được ấn ái ở khu vực tam giác mật của những cô gái ngành này. Dần dần, kỹ thuật này cũng ngày càng trở nên ở các cặp đôi đã kết hôn hoặc kể cả khi đang yêu nhau. Đó cũng chính là lý do vì sao mà khi hỏi vét máng viết tắt là gì thì câu trả lời chính là Tevet.

Không chỉ các tay lão làng, mà thuật ngữ Tevet này ngày càng được nhiều người yêu thích và sử dụng. Bởi nó lịch sự và kín đáo hơn rất nhiều so với những từ mang cùng ý nghĩa như: húp lẩu, húp sò hay vét máng… Cách nói này vừa tránh được cảm giác thô lỗ khi nói chuyện, lại vừa giúp thể hiện được sự am hiểu của bạn về vấn đề tình dục. Quả là quá nhiều lợi ích phải không nào?

Những điều cần lưu ý khi thực hiện vét máng là gì?

Vệ sinh thật sạch sẽ trước khi thực hiện vét máng

Tất cả các kiến thức, kỹ năng, hay bất cứ bước nào khác cũng sẽ trở nên vô nghĩa nếu như bạn không thực hiện tốt bước vô cùng quan trọng này. Nó sẽ giúp cho cả 2 có được cảm giác thăng hoa, thoải mái, nồng nàn và đạt được cảm giác hưng phấn khi yêu. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian thôi, cũng đủ để khiến cho cuộc ân ái trở nên thăng hoa hơn rất nhiều. Hãy thử tưởng tượng xem, cuộc yêu của bạn sẽ rơi xuống hố sâu nào khi ngay mà vừa mới nhập cuộc đã bị những mùi khó chịu cản trở.

Không chỉ các chị em, mà kể cả các anh cũng nên có những bước chuẩn bị, vệ sinh sạch sẽ trước khi bước vào cuộc yêu. Hãy đảm bảo rằng râu của bạn đã được cạo một cách sạch sẽ gọn gàng. Sẽ thật thốn nếu cả 2 đang quấn quýt và có những phút giây thăng hoa, thì bỗng sợi râu cứng nhắc như chiếc gai bỗng chọc vào cô bé của nàng. Hẳn nàng sẽ không chỉ khó chịu ra mặt, mà cảm xúc cũng sẽ bay biến trong chốc lát.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện vét máng là gì?

Chú ý đến cảm xúc của nàng

Với những anh em chưa có nhiều kinh nghiệm, thường sẽ rất dễ mắc phải một sai lầm vô cùng lớn, đó là chẳng hề chú ý tới biểu cảm của nàng. Họ cứ nghĩ rằng, chỉ cần hùng hục và say sưa làm theo cảm xúc của mình là được, hẳn là mình tập trung nàng sẽ thích hơn nhiều việc mình vừa làm vừa lơ là. Thực tế, đây lại là một suy nghĩ sai lầm đấy anh em nhé.

Khi chú ý đến cảm xúc của nàng, bạn sẽ biết, động tác nào nàng không thích, hay động tác nào sẽ khiến cho nàng cảm thấy sung sướng đê mê, để từ đó có sự điều chỉnh cho phù hợp.

Nguy cơ lây nhiễm một số bệnh tình dục

Mặc dù, hình thức này giúp mang lại khoái cảm cao cho cả 2 người. Tuy nhiên, bạn cũng cần hết sức lưu ý khi thực hiện hình thức quan hệ này, bởi vẫn sẽ có những loại virus có thể lây qua đường miệng một cách dễ dàng. Và nếu tiến triển nặng hơn thành những bệnh lây qua đường tình dục thì sẽ càng nguy hiểm hơn nữa.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *