Vét Máng Là Gì? Vét Máng Như Thế Nào Để Nàng Ngất Ngây Sung Sướng?

Chắc hẳn bạn đã từng đôi ba lần từng nghe đến, hay thấy ở trên các trang mạng xã hôi người ta nhắc đến từ vét máng rồi đúng không nào? Nhưng bạn đã hiểu vét máng là gì chưa? Và nếu muốn nàng ngất ngây sung sướng thì phải vét máng như thế nào cho đúng cách? Hãy cùng mình tìm hiểu những kiến thức về quan hệ tình dục này trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Vét máng là gì?

Vét máng là gì?

Trước khi đi tìm hiểu vét máng như thế nào để có thể khiến cho nàng cảm thấy đê mê, thì đầu tiên chúng ta sẽ cần phải tìm hiểu rõ xem vét máng là gì đã nhé.

Vét máng, thực chất là nghĩa dịch ra tiếng Việt của một thuật ngữ tiếng Anh được sử dụng khá phổ biến trong quan hệ tình dục đó là cunnilingus. Ngoài ra, vét máng còn được gọi bằng một số từ khác như: đá le, vỉa hầu, húp sò… Tất cả những từ này đều mang 1 ý nghĩa chung, đó là để chỉ việc quan hệ bằng việc.

Nói một cách rõ ràng hơn, thì người đàn ông, sẽ sử dụng lưỡi, môi cùng với miệng của mình, thậm chí là cả răng của mình để kích thích bộ phận sinh dục của bạn nữ. Mục đích chính của việc làm này là để kích thích âm vật của bạn nữ trở nên cương cứng (tương tự như cương dương ở bạn nam vậy). Nhờ vậy, sẽ giúp mang lại cảm giác hưng phấn, đê mê cho bạn tình của mình.

Vậy vét máng như thế nào là đúng cách để khiến cho nàng cảm thấy đê mê

Biết vét máng và vét máng thế nào cho hiệu quả là 2 việc hoàn toàn khác nhau. Để giúp nàng ngất ngây sung sướng khi vét máng, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây:

Vậy vét máng như thế nào là đúng cách để khiến cho nàng cảm thấy đê mê

Hôn dọc cơ thể nàng

Thay thì vào thẳng vùng tam giác mật, thì theo các nàng chia sẻ, việc hôn dọc theo cơ thể khiến cho các nàng cảm thấy bị kích thích hơn bội phần, thậm chí là tưởng chừng như không thể chịu đựng nổi. Sau đó, khi hôn dọc cơ thể đến cô bé thì ngừng lại, các chàng cũng đừng nên thực hiện vét máng ngay lập tức. Mà hãy thật nhẹ nhàng, từ tốn, vừa khiến nàng cảm thấy hạnh phúc vì đang được bạn nâng niu trân trọng, lại vừa có cảm giác sốt ruột muốn hối thúc bạn đẩy nhanh tiến độ. Như vậy, hiệu quả đạt được sẽ cao hơn rõ rệt.

Ngắm nhìn vẻ đẹp của cô bé và đừng ngại ngần nói những lời khen tặng

Có lẽ đây chính là bước mà nhiều chàng đã bỏ lỡ nhất. Nhưng bạn có biết rằng, nó lại là một bước vô cùng quan trọng giúp cho nàng có thể đạt được cảm giác đê mê hay không?

Việc ngắm nhìn không chỉ giúp tạo thêm cảm giác hồi hộp, mà nó còn giúp cho chàng có thêm thời gian để xác định vị trí của môi lớn, môi bé cũng như hột le. Nhờ đó mà việc kích thích cũng như tấn công sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Nếu khéo léo biết kết hợp thêm những lời khen tặng, đảm bảo sẽ khiến cho nàng cảm thấy hưng phấn hơn bội phần.

Trêu đùa để tăng khoái cảm trước khi vét máng

Đây cũng là một trong những nghệ thuật giúp nàng cảm thấy sung sướng ngất ngây mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng. Hẳn ai cũng biết rằng, cô bé vốn là nơi cực kỳ nhạy cảm. Vì vậy, trước khi thực hiện vét máng, anh em hãy thử phả một làn hơi nhẹ ấm nóng vào cô bé. Chắc chắn, bạn sẽ thấy người nàng hơi run lên vì sung sướng, đồng thời, cô bé cũng sẽ co giật nhẹ và tiết ra dâm thủy.

Mơn trớn môi lớn, môi nhỏ

Mơn trớn môi lớn, môi nhỏ

Đầu tiên, hãy hôn nhẹ lên môi lớn, tiếp đến là sử dụng linh hoạt chiếc lưỡi của bạn để mơn trớn. Sau khi tấn công lớp phòng thủ bên ngoài, chàng hãy lật lớp môi lớn này ra, tiếp tục đưa chiếc lưỡi ẩm lướt của mình vào để tấn công tiếp môi nhỏ. Chú ý, chỉ nên mút hoặc đưa đẩy nhẹ nhàng, tuyệt đối không được làm một cách thô bạo, sẽ phản tác dụng đấy nhé.

Tiến sâu vào bên trong, tấn công hột le

Đây chính là điểm nhạy cảm nhất, hay thường được ví như nơi chỉ huy đầu não ở phía bên ngoài của cô bé. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tại đây có đến hơn 8000 điểm thần kinh, nhiều hơn gâp 2 lần so với quy đầu của cậu bé. Đó cũng chính là lý do giải thích cho việc vì sao, một số nàng chỉ cần kích thích hột le thôi là đã có thể đạt được cực khoái.

Chỉ cần mút nhẹ nhàng hột le, hoặc dùng lưỡi xoay theo chiều kim đồng hồ, hay đơn giản hơn là liếm lên xuống hột le cũng đủ để khiến hàng ngất ngây sung sướng.

Đưa lưỡi vào trong âm đạo

Bước cuối cùng, hãy mạnh dạn đưa lưỡi vào bên trong âm đạo. Nhẹ nhàng dùng tay, để mở rộng phần đùi của nàng sang 2 bên rộng nhất có thể, rồi nhẹ nhàng vạch 2 bên môi bé ra, bạn sẽ được chiêm ngưỡng âm đạo của nàng. Tuy nhiên, cách thức tiếp cận có đôi chút khác biệt.

Sau khi đưa lưỡi vào trong, thay vì dùng lưỡi để đưa lên đưa xuống như môi trên và môi dưới. Bạn hãy đâm vào, đâm ra giống như thao tác của cậu nhỏ khi quan hệ, như vậy, chắc chắn nàng sẽ không thể nào cưỡng lại được sự sung sướng này.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *