Ù Khan Là Gì? Cách Đánh Ù Khan Trong Phỏm Đơn Giản Và Hiệu Quả

Bạn đã nghe nói đến Ù Khan nhưng không biết thuật ngữ này xuất phát từ đâu? Ù khan là gì? Và làm thế nào để có được Ù Khan và chúng có tác dụng gì? Những thông tin trên được giải đáp ngay trong nội dung được chia sẻ ngày hôm nay.

Ù Khan là gì?

Theo Sunwin, Ù Khan là thuật ngữ chỉ người chơi có 9 hoặc 10 lá bài nhưng không thể kết hợp chúng để tạo thành một ván bài.

Buzzing Khan là gì? Hướng dẫn cách đánh Buzzing Khan trong Phom

Ù Khan chỉ xuất hiện ở Phỏm, một trò chơi giải trí rất được yêu thích trong nước bởi luật chơi hào nhoáng và kịch tính. Những con cua được thả bởi những người già sống ở Bắc Ninh đang chờ bắt tổ.

Ù Khan ở Phỏm mang lại điều gì?

Nhiều bạn thắc mắc Ù Khan sẽ mang lại điều gì cho người chơi sở hữu chúng. Tất nhiên chúng mang lại giá trị tiền thưởng cao gấp mấy lần so với các phương thức trúng thưởng thông thường, cụ thể:

Nếu bạn gặp Ù Khan, tất cả người chơi có mặt trong sòng bạc sẽ trả gấp 5 lần số tiền bạn cược ban đầu. Khi đăng ký số tiền gửi ban đầu lớn thì số tiền tương đối lớn.

Tuy nhiên, nếu bạn không chỉ có Ù Khan mà còn có 1 người chơi khác thì tính số nhà còn lại x5 số tiền cược và cược bằng số người có Ù Khan.

Ví dụ: trong sòng bạc hiện tại có 4 người và 2 người gặp Ù Khan, lúc này 2 người còn lại trả x5 và cả Ù Khan đều chia số tiền này cho hai.

Các loại Ù Khan trong Phỏm

Tin tức tổng hợp của những người đang tìm hiểu game bài đổi thưởng uy tín Sunwin cho biết, Ù Khan không phải là thế độc nhất nhưng có rất nhiều chiêu để người chơi tìm cách đặt. Dưới đây là thông tin về từng loại Ù Khan ở Phỏm.

Buzzing Khan là gì? Hướng dẫn cách đánh Buzzing Khan trong Phom

  • Ù tròn: Xuất hiện cho người chơi đầu tiên chơi, với 10 quân bài trên tay, 3 quân bài và 1 quân bài rác phụ. Lúc này, họ chơi rác và Buzz ngay lập tức với 3 bộ Phỏm, sau đó trò chơi kết thúc.
  • Ù đền: Nếu bạn đánh liên tiếp 3 lá bài nhưng tất cả đều bị người chơi khác đè bẹp thì bạn sẽ tính Buzz nếu người đó thắng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải thu tiền của những người còn lại để đưa cho người đó, tương tự như quy định “trả cả làng” ở những lá bài khác.
  • Vỡ nợ: Khi bạn cố tình loại bỏ các quân bài J, Q, K và hy vọng lấy được những quân bài khác để tạo thành tổ hợp pot. Tuy nhiên, người chơi kia trả lại Ö và rất có thể bạn vẫn giữ những lá bài đó. Theo định luật Phỏm, người nào có điểm cao hơn sẽ thua và khả năng vỡ nợ là rất cao.

Cách đánh Ù Khan trong Phỏm

Nếu nắm rõ luật chơi thì việc chơi Ù Khan không hề khó khăn với bạn.

Theo luật chơi Phỏm, người chơi lần lượt ném rác cho người tiếp theo ăn, sau đó có thể kết hợp các lá Phỏm. Nếu không lấy được thẻ rác của đối thủ, bạn có thể sử dụng thẻ cộng đồng ở giữa bàn. Tương tự, cho đến khi có đủ 3 bộ Phỏm, bạn có cơ hội cao trở thành Ù Khan và thắng lớn trước tất cả người chơi khác.

Ù Khan có rất nhiều loại nên người chơi nên cẩn thận khi đặt bài, nếu không muốn chia tiền thưởng cho đối thủ hoặc mất tiền từ người chơi khác thì hãy đo lường kỹ chiến thuật của đối thủ mà bạn phải học hỏi. Hiểu được tâm lý “đánh trả” tránh bài để người khác kết hợp Buzz.

Tuy nhiên, ở Phỏm không chỉ có sự khéo léo, khéo léo mà còn ở việc bạn có may mắn hay không. Hầu hết các trò chơi bài đều thắng dựa vào may mắn, yếu tố quyết định “may mắn”.

Buzzing Khan là gì? Hướng dẫn cách đánh Buzzing Khan trong Phom

Một số kinh nghiệm chơi Phỏm dễ Ù Khan

Theo kinh nghiệm chơi game lâu năm của một số người chơi Phỏm thì đối với Ù Khan, bạn cần sưu tầm hàng loạt phương pháp như sau:

Hiểu rõ luật chơi

Nắm rõ luật chơi để giảm thiểu rủi ro khi nạp bài và tránh những sai lầm dẫn đến thua oan. Ngoài ra, việc hiểu rõ luật chơi còn giúp tránh nhầm lẫn trong một số trường hợp, giúp cho quyết định của bạn trở nên rõ ràng hơn.

Thực tế, luật chơi Phỏm rất khó hiểu nếu bạn ngồi ngoài và nhìn người chơi khác thực hiện. Về cơ bản, bạn cần phải thực hành rất nhiều để hiểu chi tiết.

Đoán tâm lý đối phương

Trong Phỏm, điều quan trọng là phải nắm rõ tâm lý đối thủ, nhất là với những người dễ bộc lộ cảm xúc khi bài tốt. Nếu áp dụng đúng kinh nghiệm này thì chúng ta sẽ giảm tốc độ Buzz của đối thủ và số tiền thua sẽ ít hơn.

Qua nội dung được chia sẻ ở trên các bạn cũng sẽ tìm hiểu thêm về thuật ngữ Ù Khan là gì mà bạn có thể sử dụng hiệu quả mỗi khi chơi Phỏm. Chúc bạn thành công!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *