TOP Cách Làm Cho Đàn Ông Say Đắm Trên Giường Không Thoát Được

Phụ nữ nếu nắm được cách làm cho đàn ông say đắm trên giường thì họ khó có thể quên được. Thậm chí nếu có chia tay đi chăng nữa cũng không bao giờ tìm lại được cảm giác đã có với mình. Và tất nhiên như thế thì ký ức còn đọng mãi, cảm xúc cũng tương tự như vậy rất khó để chia tay. Đây cũng là cách mà nhiều phụ nữ khéo léo chiều chồng, giữ chồng, giữ ngọn lửa hôn nhân, tình yêu của mình luôn bùng cháy. Không cần phải là một người có quá nhiều kinh nghiệm cũng có thể làm tốt được điều này.

Bậc thầy diễn tả cảm xúc

Đàn ông ghét nhất những đối tác nào như khúc gỗ không có 1 chút cảm xúc nào khi gần gũi. Dù có sướng hay không hãy cố gắng ra hiệu cho đàn ông để họ biết và thay đổi. Từng nhịp thở nhanh chậm, từng tiếng rên to nhỏ cũng có thể chạm vào sự kích thích của họ. Đây cũng là một giác quan cần được kích thích bên cạnh thị giác và xúc giác. Lúc này chúng ta hãy thử những cách sau đây để diễn tả cảm xúc của mình nhé.

 • Hãy thử rên to nhỏ theo độ sướng của mình. Đừng có ngại nếu không sẽ giết chết cảm xúc.
 • Có thể khóc nếu cảm thấy quá sướng quá hạnh phúc.
 • Những động tác ôm, ghì chặt bấu chắc sẽ báo hiệu cho người ấy tăng dần tốc độ lên để cùng lên đỉnh.
 • Đừng bỏ qua các nhịp thở nhẹ nhàng hoặc gấp gáp nếu muốn chàng nâng cao tốc độ cường độ.
 • Đừng quên những hành động co quắp người, cong người ôm ghì lấy chàng.
TOP Cách Làm Cho Đàn Ông Say Đắm Trên Giường Không Thoát Được
TOP Cách Làm Cho Đàn Ông Say Đắm Trên Giường Không Thoát Được

Chắc chắn chúng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bạn nằm im như khúc gỗ không cảm xúc.

Làm thật có tâm

Cách làm cho đàn ông say đắm trên giường chính là mức độ có tâm trong những lần gần gũi. Đừng nghĩ rằng đàn ông phải phục vụ chúng ta mà chúng ta cũng cần phải phục vụ họ. Làm sao để sướng nhất, hạnh phúc nhất và tinh tế nhất. Đừng làm những cái qua loa cho xong chắc chắn khó có thể chạm được cảm xúc và nhớ lâu nhớ mãi, say đắm. Thay vào đó hãy làm thật có tâm bằng sự khéo léo, tỉ mỉ và chuyên cần. Ví dụ đơn giản nếu đang BJ cho chàng hãy cú BJ cho tới khi chàng ra hiệu dừng lại hoặc chúng ta muốn đổi chỗ. Có những người phụ nữ vừa mới chạm vào 1 tí đã dừng lại và không muốn nữa. Hoặc cứ nằm im đợi người khác phục vụ. Tuy nhiên làm có tâm đi chăng nữa thì cũng nên biết lúc chàng sắp out nếu out cái coi như hỏng hết bánh kẹo.

Cách khiến đàn ông luôn si mê khi trên giường
Cách khiến đàn ông luôn si mê khi trên giường

=> Công đoạn nào cũng cần có tâm từ hôn hít bú mút mát xa, HJ, BJ… Những cái này sẽ được đúc rút theo kinh nghiệm của từng người qua từng lần lâm trận cụ thể nhất.

Full kỹ năng

Kỹ năng càng thuần thục càng điêu luyện thì sẽ càng làm cho đàn ông say đắm trên giường mỗi khi gần gũi. Đừng như khúc gỗ chỉ nằm và biết hưởng thụ chắc chắn sẽ không thể thành công được. Lúc này cái gì cũng cần phải học để biết cách kích thích đàn ông.

 • Biết cách khêu gợi đàn ông qua trang phục, lời nói, biểu cảm. Hãy xem đàn ông thích trang phục như nào, lời nói ra sao và biết cách áp dụng.
 • Tìm hiểu các kỹ năng cơ bản như BJ, HJ, thổi kèn, đá lưỡi, dọn WC. Đừng bao giờ sợ bẩn, sợ mất vệ sinh nhé. Hãy vệ sinh sạch sẽ kỹ càng để loại bỏ cảm giác này. Nên nhớ rằng tới người nổi tiếng còn làm như thế thì chả có lý do mình không làm cả. Hãy xem Vàng Anh, Văn Mai Hương, Trâm Anh họ cũng làm đấy thôi.
 • Biết nhiều các tư thế mới lạ kích thích cho cả 2 sướng nhất như 69, cưỡi ngựa, doggy chẳng hạn.
 • Ngoài các kỹ năng cơ bản thì còn có 1 vài kỹ năng nâng cao như chơi lỗ nhịt, CIA, xuất lên mặt, deep throat… Tất cả đều mang tới cảm xúc mới lạ hấp dẫn mà chẳng có anh chàng đàn ông nào có thể quên được cả.

cách làm đàn ông sướng trên giường

Luôn có sự mới lạ

Đừng quên rằng đàn ông là típ người thèm của lạ, thèm cái lạ theo câu nói “1 cái lạ bằng tạ cái quen”. Vì thế nếu muốn đàn ông say đắm trên giường, nhớ mãi thì luôn đổi mới trong tình yêu, hôn nhân sẽ luôn là cách tốt nhất để giữ lửa tình yêu. Một số gợi ý của Welive18 cho anh em chị em được biết.

 • Thử các tư thế mới lạ thay vì các tư thế truyền thống như doggy, 69, cưỡi ngựa, vác cày qua núi….
 • Thử các kỹ năng mới như kỹ năng HJ, BJ, đá lưỡi, vét máng, thổi sáo, thổi kèn, CIA, deepthroat.
 • Thử các vị trí mới như lỗ nhịt, kẹp vú vếu.
 • Thử kỹ năng bằng chân giống như HJ nhưng thay vì tay hay thử chân.
 • Nghiên cứu đọc qua kỹ thuật Nuru và áp dụng.
 • Thử các địa điểm quan hệ mới public, ban công, cửa sổ chẳng hạn.

Cách khiến đàn ông luôn si mê khi trên giường

Khen ngợi chàng khi có thể

Đàn ông chỉ là những đứa trẻ to xác nên chúng ta càng khen họ càng khoái. Lúc này chúng ta có thể khen về hình thể, độ to, độ dài của súng. Đi kèm với đó là những lời động viên hôm nay em sướng nhất, em thích nhất abc xyz… Càng khen ngợi các chàng càng thích. Đi kèm đó có thể là tiếng rên, tiếng hô hào nhanh nữa lên anh ơi, mạnh nữa lên anh ơi, em sắp ra… Tuy nhiên nên chú ý là chúng ta khen nhưng không nên so sánh nhé. Nếu so sánh có thể hỏng hết bánh kẹo vì sẽ làm các chàng trai nghĩ sai đấy.

Cách khen đàn ông trên giường đúng cách
Biết cách khen đàn ông trên giường đúng cách

Luôn chủ động

Ở ngoài thì hiền dịu nhưng khi lên giường thì trở thành 1 con thú đúng nghĩa. Hãy biến đàn ông thành ông chủ còn phụ nữ là quái vật khát máu. Hãy làm sao để họ được van xin dừng lại khi chúng ta lâm trận. Đừng để đàn ông nói mới bắt đầu làm mà hãy nhìn vào ánh mắt, hành động để biết nên làm gì. Điều này tạo nên kinh nghiệm và kỹ năng giữa amateur và chuyên nghiệp đó. Ví dụ lúc hôn thì hãy sờ người ve vuốt cậu nhỏ rồi từ từ tụt xuống cởi quần BJ. Chứ đừng có đợi các chàng ấn đầu xuống nhé. Hoặc biết cách dừng lại khi các chàng sắp out chẳng hạn. Nói chung phụ nữ cũng phải chủ động thì đàn ông mới say đắm trên giường và khó quên.

Không thể thiếu dirty talk

Những lời nói bẩn thỉu có thể sẽ khiến chàng thích thú. Những dirty talk khi phang phập là gia vị không thể thiếu đối với các cặp đôi. Thay vì yên lặng hoặc rên rỉ thông thường hãy thử với các từ mạnh báo như bú loz em đi hay vét máng em đi anh ơi, cu anh to quá chẳng hạn, em nuốt hết nhé…. Các kiểu con đà điều và làm sao để các chàng sốc tận óc mỗi khi được chứng kiến. Tuy nhiên hãy tìm hiểu trước xem các chàng có thích thú với những lời lẽ bẩn thỉu này hay không đã nhé.

cách khiến đàn ông say đắm trên giường
Thử các tư thế mới hứng khởi hơn khi chơi trên giường

Thêm chút men nhè nhẹ

Tuyệt vời nhất là cả 2 có thể được sống thật với cảm xúc của mình. Nếu như bình thường hơi khó thì hãy thử các chất kích thích như cốc bia, cốc rượu xem. Mỗi người làm một vài lon bia trước khi lâm trận để cho nó bản năng hơn hoang dã hơn. Chúng cũng sẽ giúp triệu hồi con quỷ trong mỗi người đấy. Tuy nhiên nên hạn chế sử dụng quá nhiều có thể sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu của mỗi người đấy nhé.

Với những chia sẻ của Welive18 hy vọng rằng mọi người đã biết cách làm cho đàn ông say đắm trên giường như thế nào rồi nhé. Áp dụng chắc chắn sẽ cảm thấy độ hiệu quả của chúng. Nếu áp dụng được tất bạn chắc chắn trở thành những bậc thầy trong lĩnh vực này rồi đấy. Chia sẻ nếu như bạn muốn nhiều người biết hơn nữa nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *