Tìm FWB Ở Đâu Nhiều Nhất? TOP 3 Ứng Dụng Tìm FWB

Với các tấm chiếu mới thì không dễ để tìm fwb ở đâu ổn áp nhất?. Và nếu không có kinh nghiệm thì rất dễ bị phốt do gạ gẫm không đúng chỗ. Thực tế ngay cả những người nhiều kinh nghiệm nhất cũng không tránh khỏi bị bóc phốt như vậy. Tuy nhiên trải qua nhiều cuộc trò chuyện trao đổi hẹn hò thì chắc chắn họ có những kinh nghiệm cho riêng mình. Vì thế chúng ta là những người mới thì có thể lựa chọn tìm kiếm tại các địa chỉ sau.

Tìm FWB ở đâu nhiều nhất?

Không khó khi chúng ta có 3 miền đất hứa rất nhiều những thành viên có chung quan niệm về FWB. Thực tế cũng có rất nhiều người muốn như vậy cả nam và nữ. Chứ không phải như trong suy nghĩ của nhiều người là không có những thành phần này.

Tìm FWB ở đâu nhiều nhất?

App tìm FWB chuyên dụng

Hãy thử các ứng dụng hẹn hò bên dưới đây biết đâu lại bắt sóng được cảm xúc thì sao?

Tinder

Các ứng dụng hẹn hò sẽ là lựa chọn số 1 để tìm được các thành viên có xu hướng tìm kiếm FWB. Mới đầu thì đây là ứng dụng hẹn hò đơn thuần nhưng nó đã bị dần biến tướng theo nhiều cách. Kẻ tìm tình yêu đích thực thì ít mà người muốn tìm tình 1 đêm chớp nhoáng lại nhiều hơn. Với hàng trăm nghìn thành viên chúng ta có thể dễ dàng kết nối và bắt sóng với những ai có cùng chung quan điểm về vấn đề này. Thậm chí chúng ta có thể lọc theo giới tính, độ tuổi, tình trạng quan hệ để tuyển chọn dễ hơn. Ưng thì quẹt phải còn không ưng thì quẹt trái. Chỉ cần bắt đúng tần số sóng chắc chắn chúng ta sẽ tìm được những đối tượng fwb phù hợp nhất cho riêng mình.

App tìm FWB chuyên dụng

Badoo

Tương tự như Tinder thì chúng ta cũng có thể tìm fwb tại ứng dụng hẹn hò này. Chúng cũng có điểm chung là giúp người dùng kết nối với nửa kia của mình cực dễ. Khi đã kết nối xong rồi thì các ông các bà muốn làm gì thì làm. Có thể là real love cũng có thể là mối quan hệ fwb, ons hoặc là bóc bánh trả tiền. Dù sao nó cũng có thể giúp chúng ta hoàn thành sứ mệnh là tìm thấy nhau. Còn các ông thực hiện như thế nào chắc họ cũng không quan tâm làm gì cả.

Tìm fwb trên Badoo
Tìm fwb trên Badoo

Zalo

Tính năng tìm quanh đây của zalo quá là thần thánh khi giúp chúng ta có thể kết nối với các thành viên các đang nưng card, nứng loz một cách khá dễ dàng. Chỉ cần bật zalo lên và bật tìm quanh đây sẽ dễ dàng kết nối được các đối tượng mà mình mong muốn. Đây là tính năng hoàn toàn miễn phí mà chúng ta có thể thử nhé. Kênh chat ZALO cũng khá là tiện và cũng là mảnh đất chăn rau khá là màu mỡ.

App tìm FWB chuyên dụng
Tìm FWB ở đâu nhiều nhất?

Twitter

Mạng xã hội này tây dùng nhiều hơn Việt Nam nhưng nếu người Việt dùng thì đa số lại cho các mục đích 18+. Chúng ta có thể tham gia các hội nhóm riêng của twitter hoặc follow các tài khoản tương ứng. Việc chúng ta có thể công khai tìm kiếm fwb trên này sẽ không quá ngại ngần như các app hay ứng dụng khác. Thử tải về máy và tạo 1 tài khoản để bắt đầu ngay xem sao.

Tìm fwb trên twitter
Tìm fwb trên twitter

Facebook dating

Đây là cách mà facebook đang cố gắng giữ chân người dùng trên nền tảng của mình. Các tính năng cũng tương tự như là Tinder, Badoo. Được cái là chúng miễn phí kết hợp với 1 lượng data người dùng rất đáng kể. Thực sự đây là mỏ vàng với những ai đang muốn tim fwb để xả stress hay tình một đêm. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận bởi có rất nhiều hình thức lừa đảo trên các nền tảng này. Nếu không chú ý chúng ta hoàn toàn có thể bị lừa theo nhiều cách khác nhau.

Tìm FWB ở đâu?
Tìm FWB ở đâu?

Bar sàn karaoke

Đây là nơi chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được FWB và cả ONS nữa. Ai cũng biết những người đến những nơi này như thế nào. Họ là những người trẻ và cực kỳ thông thoáng trong vấn đề tình dục. Chính vì thế đến đây và kết nối được làm fwb tỉ lệ khá cao. Chỉ cần nhìn đủ cuốn hút, lịch sự và hợp gu là có thể kết nối ngay được. Tuy nhiên thì cũng nên cẩn trọng bởi đây là nơi phức tạp của nhiều thành phần trong xã hội. Ai mà biết các đối tượng đang tìm fwb có phải là cave, gái gọi với nhiều mầm bệnh trong người hay không? Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia nhé. Hoặc bạn cũng có thể trải nghiệm các dịch vụ massage tận nơi rồi từ đó có thể kết nối

Tìm FWB ở quán karaoke bar sàn
Tìm FWB ở quán karaoke bar sàn

Hội nhóm facebook zalo

Các hội nhóm chính là nơi gắn kết các thành viên có cùng chung đam mê sở thích hoặc tương tự. Nó khác so với các ứng dụng hẹn hò khi mục đích lập ra không phải để dis hay gạ gẫm. Chính vì thế khi tham gia cần ý nhị cũng như tìm hiểu kỹ càng. Chúng không thể xúc tiến nhanh được như các ứng dụng tinder, badoo, hay facebook dating được. Tuy nhiên đây cũng có thể là cách để nhiều người có thể kết nối với fwb có chung niềm đam mê như mình. Những hội nhóm có thể tham khảo như hội xe, hội yêu chó mèo, hội phượt du lịch… Những hội này có tỉ lệ tìm được fwb khá là cao đấy. Đặc biệt là các nhóm phượt thì khỏi nói. Đã có lúc chúng được gọi là nhóm Phịch Thủ khi chỉ đi du lịch là phịch nhau.

CLB, GYM, Dance, YOGA

Một gợi ý khác nữa cho anh em và chị em đó là các clb có chung sở thích hoặc cùng công ty, phòng tập gym, dance hay YOGA. Tại đây đều là những nơi có thể khoe trọn cơ thể của mình với những gì tự tin nhất. Hơn nữa với những tình huống có thể đụng chạm về mặt thể xác nhiều thì việc trở thành người yêu hay fwb, ONS quá là dễ dàng. Nếu muốn kết nối hãy đến đây để tự tìm cho mình những đối tượng ưng ý nhất nhé. Thậm chí có khi chúng còn dễ hơn các ứng dụng hẹn họ nữa.

Tìm FWB tại các clb gym, yoga, erobic
Tìm FWB tại các clb gym, yoga, erobic

Khi tìm FWB cần chú ý điều gì?

Sau khi đã biết nơi có thể tìm được những mối quan hệ yêu đương tình 1 đêm và đến với nhau khi thèm thuồng thì bên dưới đây là những chú ý cho vấn đề này. Chúng có thể rất nhanh giúp bạn tìm kiếm được đối tượng ưng ý nhất.

  • Luôn lịch sự và tôn trọng đối phương. Cho dù là fwb với nhau để dụ dis nhưng hãy cứ lịch sự và nói chuyện từ tốn. Đó cũng sẽ là một điểm cộng dành cho bạn đấy.
  • Tương tự như vậy hãy xây dựng cho mình một profile sạch sẽ và hào nhoáng như ô tô, quần áo sang chảnh là khả năng tìm thấy sẽ cực cao.
  • Sẽ có những profile có những đoạn giới thiệu như no fwb, no ons… nhưng hãy cứ bỏ qua và trò chuyện xem sao. Có thể đó là những kẻ nghiện mà còn ngại không dám nói thật đấy.
  • Với các ứng dụng hẹn hò có lẽ phải mua gói thành viên premium mới mong tìm được đối tượng mong muốn như tinder gold chẳng hạn. Mỗi tháng mất khoảng 2-300 cành đấy anh em ạ.
  • Khi đến gặp các fwb thì nên cẩn thận và chuẩn bị từ trước. Mới đầu có thể gặp nhau cafe, trò chuyện rồi cùng nhau đi thụt cũng khá là ổn.
  • Luôn mang theo các biện pháp bảo vệ để tránh việc bị lây các bệnh liên quan tới tình dục như sùi mào gà, giang mai…
  • Khi tìm kiếm fwb tại các quán bar, cafe, karaoke nên tìm hiểu kỹ càng, lịch sự để tránh gặp phải hoa đã có chủ nếu không muốn bị ăn xiên.
  • Xác định rõ các mối quan hệ fwb để tránh để lại những hậu quả đáng tiếc. Có trường hợp fwb mang bầu và phải đau đầu nghĩ cách để xử lý.

Khi tìm FWB cần chú ý điều gì?

Với những chia sẻ của We Live 18 Official hy vọng rằng mọi người đã nắm được tìm fwb ở đâu nhiều nhất. CHia sẻ của chúng tôi với những hội nhóm có nhiều thành viên nhất và dễ nhất để kết nối với những fwb này. Chia sẻ với bạn bè nếu như thấy bài viết hay và hữu ích nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *