Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Phil Ivey – Nam Poker Tài Năng Người New Jersey

Phil Ivey được biết đến là tay chơi poker tài năng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử tay cờ bạc Phil Ivey trong bài viết này nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Phil Ivey

Một trong những ngôi sao trẻ của môn poker, Phil Ivey được biết đến với khả năng chơi offsuit 7-2, ván bài tệ nhất trong poker, như thể đó là quân Aces, ván bài hay nhất trong poker.

Hiện tượng poker trẻ tuổi này đã có được tính cách cạnh tranh, giống như hầu hết các ngôi sao poker khác, khi vẫn còn là một đứa trẻ. Vào năm 8 tuổi, anh ấy đã chơi bài 5 xu với ông nội của mình. Tuy nhiên, ông nội của anh đã gian lận, cố gắng dạy Phil về sự nguy hiểm của cờ bạc. Phil Ivey hoàn toàn phớt lờ những bài học của ông nội, nói với mọi người rằng một ngày nào đó anh sẽ trở thành một tay cờ bạc chuyên nghiệp.

Phil Ivey sống ở New Jersey nên năm 18 tuổi, Phil đã lấy được giấy tờ tùy thân giả để có thể đánh bạc ở thành phố Atlantic. Anh ấy đã thua khá sớm, nhưng vẫn tiếp tục học hỏi và cải thiện trò chơi của mình. Ở tuổi hai mươi, Phil chuyển đến thành phố Atlantic và tiếp tục trải nghiệm học tập.

Phil Ivey Interview: World Poker Tour, Sobriety, Life, More

Sự nghiệp poker của Phil Ivey

Theo nguồn trích dẫn từ go88, sau khi bước sang tuổi 21, Phil Ivey đã chứng tỏ bản thân với thế giới poker một cách thành công. Năm 2000, anh lọt vào hai bàn chung kết và giành được chiếc vòng tay đầu tiên tại World Series of Poker trong giải đấu Omaha có giới hạn tiền cược 2.500 đô la. Anh ta phải sống sót ở bàn cuối cùng tràn ngập sức mạnh để giành chiến thắng, những sức mạnh như Amarillo Slim, Phil Hellmuth và Devilfish.

Phấn khích trước thành công này, anh bắt đầu chơi những trò chơi đặt cược cao và trở thành một tay chơi poker đáng sợ. Năm 2002, Phil Ivey đã có một năm tuyệt vời tại World Series of Poker, khi giành được ba chiếc vòng tay, một thành tích chỉ có Phil Hellmuth và Ted Forrest sánh ngang. Anh ấy đã giành được ba chiếc vòng tay này trong Seven-Card Stud, Stud Hi/Lo và SHOE (một trò chơi có Stud, Hold ’em, Omaha và Stud Hi/Lo). Chiến thắng trong SHOE đặc biệt thể hiện khả năng đặc biệt của Phil Ivey trong tất cả các trò chơi poker.

Năm 2005, Phil Ivey đã giành được chiếc vòng tay WSOP thứ 5 khi chơi trong một giải đấu Omaha có giới hạn tiền cược trị giá 5.000 đô la. Phil cũng đã giành chiến thắng trong giải đấu Monte Carlo Millions và The FullTiltPoker.Net Invitational Live từ Monte Carlo. Điều này đã mang lại tổng cộng 1,6 triệu đô la chỉ trong vài ngày.

Phil đã lọt vào 6 bàn chung kết của World Poker Tour nhưng chưa bao giờ thắng. Nhiều lần tại WPT, anh ta đã bị hạ gục khi cầm Ace-Queen. Những nỗi đau này đã khiến Phil Ivey bực bội, nhưng với tư cách là một người chơi poker chuyên nghiệp, anh biết rằng mình vẫn nên chơi Ace-Queen theo cách chính xác.

Latest Twist in Borgata/Phil Ivey Lawsuit? Borgata Gains Right to Attack in Nevada - Poker News Daily

Cuộc sống đời tư

Phil Ivey sống ở Las Vegas cùng vợ và là người thường xuyên tham gia các trận đấu trị giá 4.000 USD/8.000 USD ở Bellagio. Người ta thường thấy anh ta chơi poker với Doyle Brunson, Chip Reese, Jennifer Harman và những tên tuổi lớn khác trong môn poker. Anh ấy cũng nói đùa về việc trở về nhà đau khổ sau khi thua hàng nghìn đô la, sau đó phải an ủi người vợ thua cuộc khi chơi trò chơi ăn tiền trực tuyến.

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ biết rõ hơn về tiểu sử tay cờ bạc Phil Ivey, sự nghiệp poker của anh ấy. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin mới nhất nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *