Tiểu Sử Ian Lawrence – Cầu Thủ Nổi Tiếng Hiện Nay Của Costa Rica

Cầu thủ bóng đá ngoại hạng Ian Lawrence chơi cho Liga Deportiva Alajuelense và đội tuyển bóng đá quốc gia Costa Rica. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Hãy cùng New88 tìm hiểu về tiểu sử Ian Lawrence qua bài viết dưới đây

Ian Lawrence Sự vụ, Tuổi, Chiều cao, Giá trị tài sản ròng, Tiểu học 2023 | Nhân vật

Tiểu sử ngắn của Ian Lawrence

Ian Lawrence là tên ban đầu của Ian Lawrence. Biệt danh của anh ấy là Ian, anh ấy xuất thân từ một gia đình danh giá. Ian Lawrence lớn lên ở Ely, Vương quốc Anh. Anh có quốc tịch Costa Rica và hiện cư trú tại Ely, Vương quốc Anh. Anh ấy tuân theo Christian. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Ian Lawrence

Ian Lawrence bao nhiêu tuổi? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Ian Lawrence sinh ngày 28 tháng 5 năm 2002, năm nay anh 20 tuổi. Ông sinh ra ở Ely, Vương quốc Anh.

Chiều cao và cân nặng của Ian Lawrence

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Ian Lawrence cao 1,79 m và nặng 74 kg. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Đôi mắt của anh ấy màu đen và anh ấy có mái tóc màu nâu.

Sự nghiệp của Ian Lawrence

IAN LAWRENCE – Liga Deportiva Alajuelense

Cuộc đời nghề nghiệp của Ian Lawrence được đề cập đầy đủ trong phần này. Chúng tôi cũng nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về khuyến mãi New88 chia sẻ thì vào ngày 27 tháng 3 năm 2022, trong trận gặp El Salvador, Ian Lawrence có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Ở đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh là thủ môn. 22 là số áo của Ian Lawrence. Theo cập nhật của Will trước đây, Ian Lawrence là một người chơi. Tuy nhiên, anh hiện đang đại diện cho Liga Deportiva Alajuelense.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Ian Lawrence sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Ian Lawrence có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Costa Rica, người vừa mới ra mắt, lựa chọn.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Ian Lawrence

Bên cạnh tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Ian Lawrence cũng được trình bày ở đây. Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Ian Lawrence

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Ian Lawrence. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền thưởng dao động theo thời gian. Ian Lawrence có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Juan Luis Pérez jugará con la selección de Nicaragua | Repretel

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Ian Lawrence. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về anh ấy. Vui lòng sử dụng phần nhận xét để cho chúng tôi biết nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn thêm nhiều tiểu sử người nổi tiếng hơn vào danh sách của chúng tôi.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *