Tiểu Sử Frida Maanum – Nữ Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Na Uy

Frida Maanum là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Na Uy chơi cho câu lạc bộ FA WSL Arsenal và đội tuyển quốc gia Na Uy. Frida Maanum chơi cho Na Uy tại Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu 2017. Nếu bạn cũng quan tâm đến nữ cầu thủ này, hãy cùng khám phá tiểu sử Frida Maanum và sự nghiệp, cuộc sống của cô nhé!

Tiểu sử Frida Maanum

Nguồn tin tham khảo được của những người thường xuyên xem trực tiếp bóng đá trên kênh cà khịa tv cho biết, Frida Maanum sinh ngày 16 tháng 7 năm 1999, tại Na Uy, cô 23 tuổi tính đến năm 2022 và Frida là công dân Na Uy nhập tịch và theo đạo Cơ đốc. Tương tự, tên khai sinh của cô là Frida Leonhardsen Maanum. Hiện cô đang sống ở Na Uy, Frida đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của gia đình để cô có thể thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa, gia đình Frida luôn ở bên cạnh cô trong mọi bước đi.

Frida Maanum - Chiều cao, Tiểu sử, Sự nghiệp, Mối quan hệ, Sự thật, Giá trị ròng

Frida là thành viên duy nhất được giáo dục tốt trong gia đình cô. Cha mẹ của Frida đã nghỉ hưu và vẫn có một cuộc hôn nhân bền chặt sau nhiều năm. Cha mẹ của Frida vẫn thích bầu bạn với nhau hơn và có thể khiến nhau cười sau ngần ấy năm. Hơn nữa, cha mẹ Frida có lợi ích chung và tôn trọng lẫn nhau.

Những đặc điểm như vậy cho thấy Frida lớn lên trong một mái ấm yêu thương và thừa hưởng những nét hấp dẫn từ cha mẹ, đặc biệt là sự trung thực và tôn trọng.

Tuy nhiên, không có thông tin nào liên quan đến cha mẹ và anh chị em của Frida. Frida có thể không muốn chia sẻ thông tin về gia đình mình để tránh bị chú ý. Chúng tôi hy vọng Frida sẽ cung cấp thêm thông tin về gia đình cô ấy cho giới truyền thông.

Nói về trình độ học vấn của cô ấy, không có thông tin nào về trường học, cao đẳng và học thuật của Frida. Frida có thể đã học tại một trường cộng đồng ở Na Uy. Sau đó, Frida có thể đã bỏ học đại học vì cô bắt đầu chơi bóng từ khi còn nhỏ để theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Sự nghiệp bóng đá của Frida Maanum

Về sự nghiệp của mình, Frida là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Na Uy chơi cho câu lạc bộ FA WSL Arsenal và đội tuyển quốc gia Na Uy. Năm 18 tuổi, cô gia nhập Linköpings FC ở Thụy Điển.

Trong mùa giải đầu tiên với câu lạc bộ, cô đã giành được danh hiệu Damallsvenskan vào năm 2017. Trong mùa giải Damallsvenskan 2021, cô ghi ba bàn sau mười trận khi giữ chức đội trưởng. Cô ghi bàn trong trận đấu cuối cùng của mình cho câu lạc bộ, chiến thắng 4-1 trước Rebro vào tháng 6 năm 2021.

Vào ngày 27 tháng 7 năm 2021, có thông báo rằng Maanum đã ký hợp đồng với câu lạc bộ FA WSL của Anh Arsenal. Cô đại diện cho Na Uy tại Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu 2017. Cô ấy đã ghi bàn thắng ấn định chiến thắng trong trận đấu với Xứ Wales vào tháng 10 năm 2020, giúp Na Uy đủ điều kiện tham dự Euro 2022.

Frida Maanum, tiền vệ của Arsenal, thi đấu 40 phút trong 3 trận Super League nữ 2022/2023. Frida đã xuất hiện trong 21 trận Super League nữ cho Arsenal mùa trước, ghi ba bàn. Trước khi gia nhập Arsenal vào tháng 7 năm 2021, Maanum đã ra sân trong 80 trận cho Linköping, ghi 22 bàn.

Frida Maanum - Chiều cao, Tiểu sử, Sự nghiệp, Mối quan hệ, Sự thật, Giá trị ròng

Những thông tin khác về Frida Maanum

Chứng thực thương hiệu

Frida chưa xác nhận bất kỳ thương hiệu nào, cô ấy cũng không quảng cáo bất cứ điều gì, cũng như chưa từng được nhìn thấy trong bất kỳ sự hợp tác thương hiệu nào.

Giải thưởng và đề cử

Frida chưa từng liên quan hoặc giành được bất kỳ giải thưởng nào cũng như chưa nhận được bất kỳ danh hiệu danh giá nào. Bên cạnh đó, phong độ tốt nhất của Frida vẫn chưa được khán giả thừa nhận.

Giá trị ròng

Theo như cakhiatv được biết, Frida Maanum là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Na Uy đã kiếm được thu nhập đáng kể từ công việc của mình. Giá trị tài sản ròng ước tính của Frida là khoảng 1,5 triệu USD. Ngoài ra, mức lương hàng năm của Frida là 150 nghìn đô la mỗi năm và nguồn thu nhập của cô chủ yếu đến từ nghề bóng đá.

Tình trạng mối quan hệ

Frida đang có mối quan hệ với cầu thủ bóng đá người Thụy Điển Emma Lennartsson. Tuy nhiên, Frida vẫn chưa tiết lộ cả hai gặp nhau và hẹn hò như thế nào.

Hơn nữa, Frida và Emma chưa kết hôn và không có con nhưng cả hai đều trông rất đẹp đôi và có thể sẽ kết hôn trong tương lai. Ngoài ra, không có thông tin nào liên quan đến chuyện tình cũ hay bạn gái của Frida.

Frida Maanum - Chiều cao, Tiểu sử, Sự nghiệp, Mối quan hệ, Sự thật, Giá trị ròng

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Frida Maanum cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của cô. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nữ cầu thủ tài năng này!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *