Tiểu Sử Ederson Moraes – Cầu Thủ Bóng Đá Thành Công Người Brazil

Ederson Moraes là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá tiểu sử Ederson Moraes và sự nghiệp, cuộc sống của anh từ nguồn banthang tv nhé!

Tiểu sử Ederson Moraes

Ederson Moraes sinh ngày 17 tháng 8 năm 1993, hiện tại anh 28 tuổi . Anh ấy đến từ Osasco, Brazil và cung hoàng đạo của anh ấy là Leo. Hơn nữa, tên đầy đủ của anh ấy là Ederson Santana de Moraes. Anh có hai quốc tịch Brazil và Bồ Đào Nha.

Ederson Moraes - Tiểu sử, Tuổi, Quốc tịch, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện

Sự nghiệp bóng đá của Ederson Moraes

Ederson Moraes là một cầu thủ bóng đá. Mọi người công nhận anh là thủ môn cho câu lạc bộ Manchester City ở Premier League cũng như đội tuyển quốc gia Brazil. Ngoài ra, cầu thủ này còn là Kỷ lục Guinness Thế giới cho “Cú đá thả bóng dài nhất”. Anh ấy đã đạt được kỷ lục này sau khi sút quả bóng dài 75,35 mét hoặc 247 feet 2 inch trên mặt đất tại Etihad Campus. Anh lập kỷ lục này vào ngày 10 tháng 5 năm 2018. Ngoài ra, anh còn giành được Găng tay vàng Premier League vào các năm 2019–20 cũng như 2020–21. Khi viết cuốn tiểu sử này, nhân vật này chính là người giữ chức danh này.

Ederson Moraes - Tiểu sử, Tuổi, Quốc tịch, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện

Nói về thời điểm bắt đầu sự nghiệp của mình, cầu thủ bóng đá này bắt đầu sự nghiệp của mình tại São Paulo vào năm 2008. Đó là trước khi gia nhập đội bóng Benfica của Bồ Đào Nha một năm sau đó. Bên phía Bồ Đào Nha, cầu thủ này đã trải qua 2 mùa giải. Sau đó vào năm 2012, cầu thủ trẻ này chuyển từ Ribeirão sang đội bóng Primeira Liga Rio Ave. Sau đó, cầu thủ bóng đá này trở thành cầu thủ đá chính thường xuyên.

Năm 2015, cầu thủ này tái gia nhập Benfica và được xếp vào đội dự bị. Đây là trước khi anh ấy ra mắt đội 1. Với Benfica, cầu thủ này đã giành được 4 danh hiệu lớn trong 2 mùa giải. Trong mùa giải 2017–18, cầu thủ trẻ này đã gia nhập câu lạc bộ Anh Manchester City. Gia nhập Man City với giá 35 triệu bảng, cầu thủ này trở thành thủ môn đắt giá nhất mọi thời đại tính theo giá trị danh nghĩa của bảng Anh vào thời điểm chuyển nhượng.

Cầu thủ này sau đó đã vô địch Premier League cũng như EFL Cup trong mùa giải đầu tiên ở Anh. Và anh cũng giành được cú ăn ba quốc nội ở mùa giải tiếp theo.

Ederson Moraes - Tiểu sử, Tuổi, Quốc tịch, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện

Nguồn tin tổng hợp từ những người thường xuyên xem trực tiếp bóng đá trên kênh banthang cho biết, cầu thủ này đã có trận ra mắt cấp cao cho Brazil vào năm 2017. Điều này xảy ra sau khi trước đó được giới hạn ở cấp độ dưới 23 tuổi. Hơn nữa, cầu thủ này còn được chọn vào đội tuyển Brazil tham dự World Cup 2018. Anh cũng được chọn tham dự cả Copa América 2019 và 2021. Chơi ở giải năm 2019, thủ môn này đã giành chiến thắng.

Những thông tin khác về Ederson Moraes

Chiều cao, cân nặng

Ederson cao khoảng 1,88 mét hoặc 6 feet 2 inch và cân nặng khoảng 89 kg. Nói về hình xăm của mình, cầu thủ này có vô số hình xăm khắp cơ thể. Chúng bao gồm một bông hồng và một hộp sọ trên cổ và đôi cánh thiên thần trên lưng. Anh ấy cũng có một hình xăm cúp Liên đoàn Bồ Đào Nha trên chân mà anh ấy đã giành được cho Benfica trong các năm 2016 và 2017.

Giá trị ròng

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng này đã kiếm được một số tiền kha khá trong suốt sự nghiệp của mình. Thủ môn bóng đá này có tài sản ròng trị giá 16 triệu đô la Mỹ. Ngoài thông tin này, không có thông tin nào về tiền lương, ô tô, nhà cửa, giá trị tài sản, chứng thực, v.v.

Tình trạng mối quan hệ

Ederson Moraes là một chàng trai có gia đình hạnh phúc. Vợ anh tên là Lais Moraes và hai người kết hôn vào tháng 4 năm 2014. Đôi tình nhân có với nhau ba người con tên là Yasmin, Henrique và Laurinha.

Ederson Moraes - Tiểu sử, Tuổi, Quốc tịch, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Ederson Moraes cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và cuộc sống của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *