Tiểu Sử Dennis Oliech – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Kenya

Dennis Oliech là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp từng chơi ở vị trí tiền đạo cho một số câu lạc bộ và cũng đại diện cho đội tuyển quốc gia Kenya. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Dennis Oliech, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy từ nguồn 123win thông qua bài viết này.

Tiểu sử Dennis Oliech

Dennis Oliech biography and net worth 2023 - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Họ và tênDennis Oguta Oliech
Tuổi38
Chiều cao1,81 m
Nơi sinhMathare, Nairobi, Kenya
Ngày sinh2 tháng 2 năm 1985
Quốc tịchNgười Kenya
Nghề nghiệpCầu thủ bóng đá
Nguồn gốc của sự giàu cóBóng đá
Tình trạng hôn nhânChưa kết hôn

Sự nghiệp bóng đá của Dennis Oliech

Dennis Oliech bắt đầu hành trình bóng đá của mình ở Nairobi khi chơi cho Dagoretti Santos. Sau đó, anh ấy trải qua đội trẻ của Mathare United, nơi anh ấy tiếp tục phát triển. Khi ở Mathare, anh đã thử việc ở đội bóng Pháp Marseille và đã đậu. Tuy nhiên, động thái này đã bị chủ tịch Mathare Bob Munro ngăn cản.

Dennis Oliech chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2003 và có một thời gian ngắn chơi cho đội bóng cấp cao của Mathare United trước khi gia nhập câu lạc bộ Qatari Al-Arabi. Trong thời gian ở Qatar, anh ấy chơi dưới một cái tên khác ở Trung Đông.

Tờ The Guardian đã nêu tên Oliech cùng với những ngôi sao tương lai của Manchester United là Wayne Rooney và Robin Van Persie trong danh sách những cầu thủ trẻ triển vọng nhất thế giới. Do đó, chính phủ Qatar đã cho anh cơ hội đổi quốc tịch từ Kenya sang Qatari. Oliech, lúc đó 19 tuổi, đã từ chối lời đề nghị.

Dennis Oliech biography and net worth 2023 - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Năm 2005, Dennis Oliech gia nhập câu lạc bộ Pháp Nantes theo hợp đồng 4 năm. Đó là sau khi Al-Arabi từ chối lời đề nghị trị giá 100 triệu USD từ Monaco. Oliech trải qua một mùa giải ở Nantes sau đó tiếp tục sự nghiệp ở Auxerre và sau đó là Ajaccio.

Vào ngày 21 tháng 4 năm 2015, Oliech được chuyển đến Dubai CSC. Anh trở lại Giải Ngoại hạng Kenya vào năm 2019 và ký hợp đồng với Gor Mahia. Anh tuyên bố chính thức giã từ bóng đá chuyên nghiệp vào tháng 1 năm 2020.

Thu nhập và giá trị ròng Dennis Oliech nhận được

Thu nhập nghề nghiệp

Tin tức tổng hợp của 123win media cho biết, Oliech kiếm được tổng cộng 929.298 USD trong sự nghiệp bóng đá của mình. Anh là một trong những cầu thủ bóng đá Đông Phi được trả lương cao nhất khi chơi ở Pháp cho Nantes, Auxerre và Ajaccio.

Sau khi trở lại Giải Ngoại hạng Kenya vào năm 2019, Oliech đã ký một thỏa thuận với Gor Mahia và anh kiếm được hơn 2.000 USD mỗi năm. Mặc dù đã giã từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp nhưng anh vẫn là cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất ở Giải Ngoại hạng Kenya.

Dennis Oliech biography and net worth 2023 - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Giá trị ròng

Dennis Oliech là một trong những cái tên nổi bật nhất của bóng đá Kenya. Theo các nguồn trên internet như Sinh nhật nổi tiếng, cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu có tài sản ròng ước tính khoảng 5 triệu USD tính đến năm 2023. Ngoài việc mua những chiếc xe hào nhoáng và những căn hộ xa hoa, tài sản của Dennis Oliech còn bao gồm các khoản đầu tư vào nhiều dự án kinh doanh.

Cuộc sống cá nhân của Dennis Oliech

Oliech sinh ngày 2 tháng 2 năm 1985, tại khu ổ chuột Mathare, Nairobi. Anh trai của anh, Nixon Onywanda, là huấn luyện viên của câu lạc bộ Kenya Dagoretti Santos. Oliech trước đây đã chơi cho câu lạc bộ.

Chuyển sang chuyện hôn nhân, Dennis Oliech vẫn chưa kết hôn và chưa đính hôn. Những anh ta có một cậu con trai với bạn gái mà ít người biết đến.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Dennis Oliech cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *