Tiểu Sử Cầu Thủ Luka Parkadze – Tiền Vệ Trẻ Tài Hoa Của Georgia

Luka Parkadze là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Georgia, chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ chuyên nghiệp Gruzia Dinamo Tbilisi. Hãy cùng các chuyên gia kênh xôi lạc trực tiếp bóng đá hôm nay tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Luka Parkadze qua bài viết dưới đây

Luka Parkadze 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Luka Parkadze

Luka là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh ấy. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2022 được Transfermarkt ước tính là 150 nghìn euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải đấu hàng đầu để có được giá trị thị trường cao. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp tại câu lạc bộ của Luka Parkadze

Luka bắt đầu chơi bóng từ khi còn rất trẻ tại Học viện của câu lạc bộ chuyên nghiệp Gruzia Dinamo Tbilisi. Anh ấy được đôn lên đội cấp cao vào năm 2022 thi đấu ở Erovnuli Liga. Anh ký hợp đồng trước vào ngày 18 tháng 8 năm 2022 với đội dự bị của Bayern Munich và sẽ gia nhập câu lạc bộ này cho mùa giải 2023/24. Anh ấy đã ra sân 2 trận ở mùa giải 2022/23 và đang hy vọng có thêm thời gian thi đấu cũng như đang nỗ lực để giành được suất đá chính.

Sự nghiệp quốc tế của Luka Parkadze

Luka Parkadze: Bayern Munich's next young star - likened to Napoli's Khvicha Kvaratskhelia | Transfermarkt

Luka đã đại diện cho đội trẻ Georgia ở cấp độ quốc tế. Anh đã chơi cho đội U17 Georgia 18 trận vào năm 2021 và ghi được 5 bàn thắng. Anh ghi 2 bàn trong 3 lần ra sân cho đội tuyển U18 quốc gia. Anh ấy tài năng và được so sánh với người đồng đội cấp cao Khvicha Kvaratskhelia, người đang chơi ở cấp độ cao nhất ở Naples.

Gia đình Luka Parkadze

Luka sinh ngày 27 tháng 7 năm 2005 tại Tbilisi, Georgia. Trong suốt sự nghiệp của anh, cha mẹ anh đã hỗ trợ anh về tài chính và tinh thần để anh đạt được vị thế của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ.

Bạn gái của Luka Parkadze

Luka hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Luka Parkadze 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Các nhà tài trợ và ủng hộ Luka Parkadze

Người ta chưa thấy Defender hỗ trợ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Luka Parkadze

Người ta không thấy Luka Parkadze lái ô tô trên đường phố Tbilisi. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Luka Parkadze mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da truc tuyen trên các kênh xoilac. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *