Thùng Phá Sảnh Và Tứ Quý Trong Poker Là Gì? Chiến Lược Chơi Hiệu Quả

Poker là trò chơi bài phổ biến trên thế giới. Trong Poker, cơ cấu thắng thua được xác định theo thứ tự của các bộ bài khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh thùng phá sảnh và tứ quý trong Poker.

Thùng phá sảnh và tứ quý trong poker là gì?

Thùng phá sảnh

Theo hi88, thùng phá sảnh thùng phá sảnh là một trong những bộ bài mạnh nhất trong Poker. Để có được Thùng, bạn cần lấy được năm lá bài liên tiếp cùng chất (ví dụ: 2-3-4-5-6 đều là quân bích). thùng phá sảnh có thứ hạng cao hơn hầu hết các bộ bài khác và thường là tay bài giúp người chơi giành chiến thắng.

Tứ quý

Tứ quý là một bộ bài mạnh khác trong Poker. Nó bao gồm bốn lá bài có cùng hạng (ví dụ: bốn lá 7). Tứ Quý là một trong những tay bài khỏe và có khả năng thắng ván cao.

Cái nào hơn trong poker và tứ linh trong Poker tại Go88 - TaiGo88

Thùng phá sảnh và tứ quý cái nào lớn hơn

Thùng phá sảnh là một tay bài mạnh hơn tứ quý. Khi cả hai loại bài đều được chơi, Straightjack sẽ thắng. Một ván bài thẳng là ván bài cao nhất trong Poker và không thể bị đánh bại bởi bất kỳ ván bài nào khác, trong khi Bộ tứ có thể thua ván bài thẳng và cũng có thể thắng hầu hết các ván bài khác.

Tuy nhiên, vì Straight Crate ít xuất hiện nên tứ quý cũng là một tay bài cực mạnh và có cơ hội chiến thắng cao trong các ván Poker.

Xác suất xuất hiện của thùng phá sảnh và tứ quý

Kinh nghiệm tổng hợp của những người chơi tại casino hi88 cho biết, xác suất xuất hiện thùng phá sảnh thấp hơn nhiều so với tứ quý. Vì thùng phá sảnh yêu cầu năm lá bài giống nhau liên tiếp nên rất khó lấy được.

Bốn loại xuất hiện thường xuyên hơn trong trò chơi Poker. Vì chỉ cần bốn lá bài giống nhau nên nó có cơ hội xuất hiện cao hơn Straight thùng phá sảnh.

Cái nào hơn trong poker và tứ linh trong Poker tại Go88 - TaiGo88

Chiến lược chơi Poker với thùng phá sảnh và tứ quý

Dựa vào điểm mạnh, điểm yếu và xác suất nhận được của từng loại bài mà chiến thuật chơi cũng có thể khác nhau.

Chiến thuật chơi với thùng phá sảnh

  • Tận dụng cơ hội: Với Poker, hãy chơi chặt chẽ và tận dụng cơ hội. cược và tố khi có cơ hội cao hoàn thành Thùng xả.
  • Các đòn xả thông minh: Sử dụng các đòn lừa gạt một cách khôn ngoan với Fluff thùng phá sảnhes để đánh lừa đối thủ nghĩ rằng bạn có ván bài mạnh hơn.
  • Chú ý đến lá bài cao nhất: Nếu nhiều người chơi có cùng thùng phá sảnh thì hãy chú ý đến lá bài cao nhất để xác định người chiến thắng.

Chiến lược chơi tứ quý

  • Tăng mức cược ngay từ đầu: Khi sở hữu tứ quý, hãy tăng mức cược ngay từ đầu để gây áp lực lên đối thủ. Điều này sẽ khiến họ chú ý và suy nghĩ kỹ trước khi tiếp tục chơi.
  • Tận dụng vị trí cuối cùng: Cũng giống như khi chơi Straightjacks, khi bạn ở vị trí cuối cùng, hãy chờ xem đối thủ khác cược như thế nào và tăng mức cược nếu cần thiết.
  • Chơi phòng thủ: Mặc dù tứ quý là một tay bài mạnh nhưng không phải lúc nào nó cũng thắng. Chơi phòng thủ và cân nhắc rút bài nếu có dấu hiệu đối thủ có bài mạnh hơn.

Thùng phá sảnh và tứ quý trong Poker đều là những tay bài mạnh có thể giúp bạn thắng lớn. Tuy nhiên, tứ quý thường được coi là mạnh hơn do xác suất lấy được nó thấp hơn so với thùng phá ảnh. Hi vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về 2 loại quân bài mạnh này và cách tận dụng chúng để trở thành cao thủ Poker trên . Chúc bạn may mắn và thắng lớn!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *