Thực Hư Clip Quỳnh Alee Và Tú Lee Là Thật Hay Giả?

Cộng đồng mạng đang phát sốt với scandal clip Quỳnh Alee và Tú Lee trong vài ngày vừa qua. Ai ai cũng nháo nhào tìm cho được link video sex của hotgirl này để kiểm chứng xem có đúng là thật hay không? Nhiều người còn quả quyết đó đích thị là Quỳnh Alee vì nhiều đặc điểm trên người như hình xăm, dáng người, mái tóc và khuôn mặt quen thuộc. Cộng với việc những clip Quỳnh Alee khóc trước đây và scandal mang bầu khiến cho cộng đồng mạng không biết đúng sai thật hư như thế nào.

Diễn biến clip nóng Quỳnh Alee Và Tú Lee

Mọi chuyện bắt đầu khi vào những ngày đầu năm mới cộng động mạng truyền tai nhau những hình ảnh của 1 cặp đôi đang mây mưa với nhau. Sẽ chẳng có gì to tát nếu như đó là 1 cặp đôi bình thường. Nhưng không mọi người bắt đầu nhận ra rằng nhân vật chính trong clip này được cho là có nét giống với Quỳnh Alee 1 hotgirl mới nổi thời gian gần đây cùng với Gấm Kami. Thậm chí khi nhìn vào thân hình cô gái nhiều người cũng nói rằng hình săm ở cạnh sườn cũng giống với của hotgirl này. Từ đó mọi người bàn tán, bán tín bán nghi xem đó có thực sự là của Quỳnh Alee hay không?

1 hình ảnh chế trên tiktok gần đây liên quan tới Tú Lee và Quỳnh Alee
1 hình ảnh chế trên tiktok gần đây liên quan tới Tú Lee và Quỳnh Alee

Không những thế liên tiếp xuất hiện thêm các clip Quỳnh Alee khóc lóc và nói rằng mình đã có bầu với 1 nhân vật nào đó. Chúng trùng hợp đến nỗi xuất hiện sau clip nóng được nhắc tới bên trên. Và như thế thì lại càng nhiều người tin rằng clip Quỳnh Alee và Tú Lê là thật.

Một số người còn fake tin nhắn rồi giả dạng Quỳnh Alee đòi yêu cầu xóa clip. Tuy nhiên ai cũng biết đây là fake nên những clip dạng này không có độ tin cậy quá cao.

Hiện tại vẫn chưa thấy động tĩnh nào từ phía stramer này. Không biết cô có đang suy sụp tinh thần hay đang khoái trí bởi không cần phải làm gì mà tên tuổi của mình cũng cực hot trên khắp các mặt trận facebook, tiktok.

Clip Quỳn Alee và Tú Lee có thật hay không?

Theo như tìm hiểu của Welive18.xyz thì clip này hoàn toàn không phải của hotgirl Quỳnh Alee. Đây là 1 clip của một celeb người nổi tiếng nào đó bên Thái Lan hoặc có ý kiến cho rằng đó là user mintra4444 trên onlyfan và Twitter. Thực tế clip này cũng diễn ra khá là lâu rồi từ hồi tháng 9-10/2022 trên forum xamvn nhưng không hiểu sao giờ đột ngột lại xuất hiện. Nếu ai đã từng xem hoặc nhìn ảnh thì mặt của 2 nhân vật hoàn toàn không có nhiều nét giống nhau. Tức là những ai nói đó là Quỳnh Alee thì đang cố gắng ép để tin vào điều đó. Thậm chí ngay cả hình săm trên người của hotgirl này cũng có thể là giả. Đơn giản Quỳnh chưa lộ hình săm nào như thế cả.

Clip Quỳn Alee và Tú Lee có thật hay không?
Clip Quỳn Alee và Tú Lee có thật hay không?

Chưa kể là những clip deepfake dài vài phút hiện nay rất dễ để làm. Chỉ cần 10-30 tấm hình của nhân vật là có thể deepfake tới tỉ lệ giống cực cao. Nếu không tin chúng ta có thể gõ tên các diễn viên nổi tiếng kèm từ khóa deepfake bên cạnh sẽ được mở rộng tầm mắt. Vì thế cho dù video có mặt giống đi chăng nữa thì chưa thể khẳng định được điều gì cả. Nếu cứ quyết định quả quyết deepfake thì cũng không có cách nào chứng minh được.

Ngoài ra các clip Quỳnh Alee khóc và mang bầu thì diễn ra từ năm 2021. Khi đó cả Quỳnh và Gấm Kami đều lên kịch bản như vậy để tạo viral và scandal. Tuy nhiên sau đó cả 2 đã phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân của mình. Cả 2 cũng nhận được khá nhiều gạch đá khi bất chấp mọi thứ để trở nên nổi tiếng hơn. Ai theo dõi cặp đôi này sẽ biết tin đó từ bao giờ. Chỉ có những người mới bắt đầu nghe tới clip Quỳnh Alee và Tú Lee mới khó phân biệt được thật giả.

Ngoài ra thì 1 người được cho giống với Quỳnh Alee còn có bức ảnh lộ ra đang phê pha tiên cảnh
Ngoài ra thì 1 người được cho giống với Quỳnh Alee còn có bức ảnh lộ ra đang phê pha tiên cảnh

Hãy thận trọng khi lan truyền những clip chưa được kiểm chứng. Đơn giản có thể mắc phải tội lưu truyền văn hóa phẩm đồi trụy. Với người bình thường không sao chứ nếu gặp phải các án điểm thì chắc chắn là tội không nhỏ đâu anh em ạ. Vì thế nếu anh em đang tìm kiếm clip Quỳnh Alee và Tú Lee thì hãy chỉ xem 1 mình thôi nhé. Còn nếu lưu truyền link, video thì hãy cẩn thận bởi nếu 1 ngày đen đủi thì nhiều vấn đề sảy ra lắm.

Để cập nhật thêm về các clip nóng của Quỳnh Alee và Tú Lê anh em có thể truy cập vào welive18 để chúng tôi update một cách nhanh nhất và chính xác nhất nhé. Anh em nào có ý kiến gì khác hãy cứ comment xuống bên dưới nha!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *