Tâm Lý Đàn Ông Sau Tình 1 Đêm Như Thế Nào?

Phụ nữ rất muốn biết tâm lý đàn ông sau tình 1 đêm như thế nào vì tò mò và cũng muốn khám phá thêm về cánh mày râu. 1 phần khác do đã có cảm tình với đàn ông nên cũng có chút lưu luyến và mong muốn tiếp tục mối quan hệ này. Tuy nhiên thì ngược lại con trai đàn ông lại không muốn xa đà vào các mối quan hệ 419 này. Đa số sẽ rời xa và như chưa bao giờ được xuất hiện vì lo ngại nhiều vấn đề.

Không muốn rắc rối

Hầu hết cánh đàn ông tham gia tình 1 đêm đều không muốn rắc rối nên nếu lựa chọn biến mất đối với đối tác của mình. Có nhiều lý do dẫn tới việc này như bảo mật thông tin, tránh phiền phức khi đã có người yêu, vợ rồi hoặc đơn giản chỉ muốn xả 1 đêm thoải mái mà không muốn mối quan hệ đi xa hơn. Vì thế đúng như tên gọi của chúng là 419 nên sau đêm mặn nồng bên nhau thì đa số coi như là không liên quan và bước qua đời nhau như chưa hề biết nhau. Còn đối với đàn bà phụ nữ 419 mà có tình cảm với đàn ông là dở rồi. Lúc này nếu không cẩn thận thì quá nhiều hệ lụy kèm theo cuộc tình ngang trái này.

Nắm được tâm lý đàn ông tình 1 đêm sẽ có thể hiểu thêm nhiều vấn đề
Nắm được tâm lý đàn ông tình 1 đêm sẽ có thể hiểu thêm nhiều vấn đề

Xem thêm 419 Là Gì? Ý Nghĩa Của Số 419 Là Gì?

Ons Là Gì? Ons Có Giống Với Mối Quan Hệ Fwb Hay Không?

Quên càng sớm càng tốt

Họ sẽ không lưu lại ký ức gì về những cô gái 419 này cả. Đơn giản đây không phải là những người được lựa chọn cho các mối quan hệ dài lâu. Tâm lý đàn ông sau tình 1 đêm cho rằng những cô gái đồng ý tình 1 đêm đa số không đàng hoàng nên mới dễ dãi như thế. Do vậy nếu tìm kiếm real love chắc chắn phụ nữ tình 1 đêm không bao giờ được lựa chọn cả. Tất cả mọi thứ tốt nhất nên loại bỏ trong đầu và tìm tới 1 đối tượng khác.

Xóa sạch mọi dấu vết

Đã tình 1 đêm đàn ông chẳng muốn liên quan 1 chút nào nữa. Thế nên đừng quá lạ lẫm nếu như các thông tin như xóa cuộc hội thoại, unmatch trên tinder hay facebook dating nhé. Cũng đừng cho rằng họ phũ phàng vì họ cũng muốn không để cho ai biết cả. Đặc biệt là bạn gái, vợ của mình. Nếu đồn ra ngoài thì chắc chắn bị gắn mác trai hư hoặc fuckboy rồi. Đừng cố tìm kiếm thông tin gì cả vì có tìm cũng không thấy đâu.

Tình 1 đêm thú vị nhưng không phải là mối quan hệ lâu và dài
Tình 1 đêm thú vị nhưng không phải là mối quan hệ lâu và dài

Lo lắng hối hận

Lúc đầu thì có vẻ hăng máu đấy nhưng sau cuộc tình 1 đêm thì chắc chắn nhiều anh chàng cảm thấy lo lắng và hối hận. Lo lắng vì tham gia cuộc tình này và sợ mắc các bệnh liên quan tới tình dục. Chưa kể lo lắng vì lỡ có bầu hoặc em ấy tới bắt đền, làm quá lên thì sao. Song song với tâm lý này còn có tâm lý hối hận và giá như mình chưa từng thực hiện hành động đó. Đừng quá bất ngờ khi đây là tâm lý chung của đàn ông sau khi have sex xong thôi nhé các cô gái.

Nhiều phụ nữ quyết định úp sọt bạn trai tình 1 đêm khi bí mật sinh con
Nhiều phụ nữ quyết định úp sọt bạn trai tình 1 đêm khi bí mật sinh con

Không mong muốn gặp lại

Con trai đàn ông rất thích của lạ chính vì thế họ không muốn lặp lại sự nhàm chán này. Dù đàn bà phụ nữ có tuyệt vời tới đâu sau chuyện tình 1 đêm thì họ cũng không muốn gặp lại nữa. Đúng như tên gọi 4 1 9 nên chỉ gặp 1 lần duy nhất mà thôi. Một phần vừa thích lạ lẫm độc đáo vừa tránh bị úp sọt bởi các cô nàng trong lần thứ 2. Ai mà biết lần 1 các cô nàng kết nổ đĩa thì lần thứ 2 có úp sọt các anh chàng hay không. Chính vì thế các chàng trai luôn không mong muốn lặp lại 1 lần nữa hoặc mối quan hệ lâu dài với các cô gái này.

Tâm lý phụ nữ sau tình 1 đêm

Sau khi đã nắm được tâm lý đàn ông sau tình 1 đêm thì đối với các bạn gái phụ nữ thì sao? Chắc chắn là khác nhau 1 trời 1 vực khi các anh không muốn liên quan nữa nhưng các em gái lại không như vậy. Có khá nhiều trường hợp các em gái kết nổ đĩa luôn và muốn tiếp tục mối quan hệ này. Mức độ kết này có thể tới từ kỹ năng giường chiếu tuyệt đỉnh của các chàng trai hoặc bồ kết vì đẹp trai hoặc nhà giàu, ga lăng. Có vô số lý do để các nàng muốn trói chân các anh chàng này. Nhưng khi tham gia các cuộc tình 1 đêm mà nảy sinh tình cảm với partner thì đó lại là sai lầm không thể khắc phục được. Đơn giản con trai không bao giờ mong muốn có quan hệ rõ ràng dài lâu với tình 1 đêm và fwb cả. Đối với họ only sex chứ chẳng có tình cảm gì hết. 1 lý do nữa đó là các cô nàng fwb, 419 quá dễ dãi nên các anh cũng sợ mà tránh xa khi yêu đương.

Tâm lý phụ nữ sau tình 1 đêm có thể sẽ nghiện
Tâm lý phụ nữ sau tình 1 đêm có thể sẽ nghiện

Tâm lý đàn ông sau tình 1 đêm khác với phụ nữ. Chính vì thế đừng quá lạ lẫm nếu một ngày mai thức dậy 2 người như chưa bao giờ quen biết nhau. Mới hôm qua còn bú nhau, vét máng các kiểu hôm nay đã như 2 người xa lạ rồi. CHúng ta tham gia các cuộc tình này thì cũng nên tôn trọng nguyên tắc của từng người từng cuộc chơi. Chỉ đến với nhau vì sex, sinh lý chứ đừng làm khó nhau vì đằng sau đó có thể còn có nhiều vấn đề khó nói khác như vợ, người yêu chẳng hạn. Nếu muốn các mối quan hệ lâu dài hãy tìm tới tình yêu nghiêm túc bằng việc tìm hiểu nhau sau đó hãy have sex nhé. Các cuộc gặp gỡ 419 không đảm bảo có real love hay cuộc tình đẹp đâu.

Có nên tham gia tình 1 đêm không?

Có quá nhiều hệ lụy khi tham gia các cuộc tình này như các tệ nạn xã hội, giàn cảnh cướp bóc hay các bệnh về tình dục lây lan. Đây cũng có thể nói là vấn đề đạo đức khi mà chúng ta đã vô tình làm mất đi nhân tính và nhân cách của con người. Sex sinh lý không xấu nhưng cái cách chúng ta đến với nhau bằng sự buông thả có thể gây ra nhiều hệ lụy khó có thể lường được. Vì thế Welive18 khuyến khích anh em hướng tới một cuộc tình đúng đắn, sâu đậm, dài lâu và kỹ càng chứ không phải vài phút rùng mình là xong nhé!

Chia sẻ của người mẫu Xuân Lan về chuyện tình 1 đêm

Chia sẻ quan điểm của các bạn về tâm lý đàn ông sau tình 1 đêm như thế nào với welive18 ngay nào!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *