Sự Nghiệp Faiq Bolkiah – Nam Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Brunei

Là một cầu thủ bóng đá người Brunei, Faiq Bolkiah hiện chơi cho câu lạc bộ Thái Lan Chonburi ở vị trí tiền vệ. Cùng với đó, anh còn từng là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Brunei. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá sự nghiệp Faiq Bolkiah và cuộc sống của anh từ nguồn Cakhia.de nhé!

Tiểu sử Faiq Bolkiah

Theo tìm hiểu của những người thích xem bóng đá trực tiếp Cakhia TV, Faiq Bolkiah sinh ra là Faiq Jefri Bolkiah vào ngày 9 tháng 5 năm 1998. Anh là thành viên của Hoàng gia Brunei sinh ra ở Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Anh có cả quốc tịch Brunei và Mỹ.

Anh ấy đã hoàn thành chương trình học của mình tại Cao đẳng Bradfield ở Vương quốc Anh. Ngày nay anh ấy là cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng ước tính 20 tỷ USD vào năm 2023.

TênFaiq Bolkiah
Họ và tênFaiq Jefri Bolkiah
Ngày sinhNgày 9 tháng 5 năm 1998
Nơi sinhLos Angeles, California, Hoa Kỳ
Chiều cao Faiq Bolkiah5 ft 9 inch
Quốc tịchAnh ấy có cả quốc tịch Mỹ và Brunei
Tên của cha Faiq BolkiahJefri Bolkiah
Tên mẹ Faiq BolkiahThông tin không có sẵn
Tình trạng hôn nhânChưa kết hôn
Bạn gái Faiq BolkiahThông tin không có sẵn
Số trẻKhông có con cái, anh độc thân.
Giáo dụcTừ trường Cao đẳng Bradfield ở Anh
Faiq Bolkiah tuổi 202324 năm
Faiq Bolkiah Giá trị ròng năm 2023Ước tính 20 tỷ USD

Sự nghiệp Faiq Bolkiah

Theo Cà Khịa TV, khi còn là thành viên của AFC Newbury năm 2009, Faiq Bolkiah cũng đã ký hợp đồng với Học viện Southampton FC trong một năm.

Cuối năm 2014, anh ký hợp đồng trẻ có thời hạn 2 năm với Chelsea. Hơn nữa, anh ấy còn chơi cho Arsenal và Leicester City.

Anh gia nhập câu lạc bộ Thái Lan Chonburi vào tháng 12 năm 2021 và trở thành người Brunei đầu tiên gia nhập câu lạc bộ Thái Lan.

Anh đại diện cho Brunei ở cấp độ U19 và U23 và cũng là thành viên của Đại hội thể thao Đông Nam Á 2015 được tổ chức từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6 năm 2015.

Những thông tin khác về Faiq Bolkiah

Giá trị ròng

Giá trị tài sản ròng của Faiq Bolkiah ước tính khoảng 20 tỷ USD vào năm 2023, trong khi Cristiano Ronaldo có tài sản ròng khoảng 690 triệu USD và Lionel Messi có tài sản ròng khoảng 620 triệu USD. Ông là thành viên của Hoàng gia Brunei và là cháu trai của Quốc vương thứ 29 của Brunei-Hassanal Bolkiah. Anh là con trai của Jefri Bolkiah (Hoàng tử Brunei).

Gia đình

Cha Faiq Bolkiah : Ông là con trai của Hoàng tử Brunei- Jefri Bolkiah ibni Omar Ali Saifuddien III. Cha của ông cũng từng là bộ trưởng tài chính của đất nước giàu dầu mỏ từ năm 1986 đến năm 1997 và là chủ tịch Cơ quan Đầu tư Brunei (BIA).

Bác Faiq Bolkiah: Faiq Bolkiah là cháu trai của Quốc vương đương nhiệm Brunei Hassanal Bolkiah. Hassanal Bolkiah đã giữ chức Quốc vương Brunei kể từ ngày 5 tháng 10 năm 1967.

Mẹ Faiq Bolkiah: Không có thông tin nào về Mẹ Faiq Bolkiah.

Truyền thông xã hội

Facebookfacebook.com/fjbolkiah/
Instagraminstagram.com/fjefrib/
Twittertwitter.com/fbolkiah

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử và sự nghiệp Faiq Bolkiah. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi lịch thi đấu ngoại hạng anh để cập nhật thông tin lịch thi đấu đầy đủ và chính xác nhất nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *