Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0931807815

Pod Juli Disposable - Pod dùng 1 lần Juli - Disposable Juli Pod

Còn hàng
85.000₫ - 99.000₫

Siêu ưu đãi mua càng nhiều giá càng rẻ

  • Mua 5 cây giá sale còn:130k/cây
  • Mua 10 cây giá sale còn:120k/cây

Hotline mua sỉ số lượng từ 50 cây trở lên liên hệ:03.4949.0913

HƯƠNG VỊ

GIỚI THIỆU POD JULI POD DÙNG 1 LẦN JULI DISPOSABLE JULI POD CHÍNH HÃNG:

Pod Juli Disposable là một dòng pod dùng 1 lần vừa được ra mắt trên thị trường. Sỡ hữu thiết kế khá tương đồng với dòng Romio Plus nên chưa khi ra mắt thì Juli Pod đã vấp phải một số ý kiến trái chiều cho rằng đây là hàng fake của Romio Plus, vậy sự thật là sao? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé:

Juli podRomio Plus là dòng phẩm dùng 1 lần đến từ hai thương hiệu khác nhau hoàn toàn. Đó là Famovape và Romio, vì vậy điểm này đã khẳng định nó không phải là hàng fake của Romio Plus. Tiếp theo, ở phần thiết kế của sản phẩm thì cả 2 đều tương tự với một sản phẩm trên thiết kế trước đó của dòng sản phẩm khác trên thị trường đó là IQOS. Bạn có thể hình dung vì sao điện thoại Iphone và điện thoại Oppo,Vivo,... cũng khá tương đồng ở diện mạo bên ngoài. Nó như là một concept thiết kế đang được thị trường ưa chuộng nên việc các nhãn hàng có nét tương đồng là điều dễ hiểu.

Hãy thôi bàn luận về thiết kế, điều thực sự Pod Juli đang được chú ý đến hiện nay đó là hương vị đặc biệt của chính nó. Sỡ hữu list hương vị trái cây đa dạng và đậm đà nên Juli pod đã phần nào được chú ý đến. Mức ni đa dạng cho khách hàng lựa chọn, quả thực Pod Juli là một điểm cộng để cho khách hàng tin dùng hơn.

 

Nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm mới