Paige Bannister Là Ai? Cuộc Đời Của Vợ Cầu Thủ Wilfried Zaha

Paige Bannister nổi tiếng là bạn gái của tiền đạo người Bờ Biển Ngà Wilfried Zaha. Hãy cùng winbet tìm hiểu về Paige Bannister là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình của Paige Bannister

Paige sinh ngày 1 tháng 9 năm 1995 tại Westminster, Anh, nơi cô có quốc tịch Anh. Mặc dù có sự hiện diện đáng kể trên mạng nhưng cô chưa bao giờ thảo luận về cuộc sống riêng tư của mình trên bất kỳ phương tiện truyền thông đại chúng nào. Đây là lý do tại sao hiện nay chúng ta không biết tên cha mẹ anh ấy và nghề nghiệp của họ.

Người ta cũng không biết cô ấy có anh chị em gì không. Chúng tôi không nghĩ cô ấy có một tuổi thơ hoàn toàn thoải mái, nhưng bố mẹ cô ấy đã làm mọi thứ có thể để giúp cô ấy có một khởi đầu thuận lợi trong cuộc sống. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm thông tin còn thiếu và sẽ cập nhật bài viết nếu tìm thấy điều gì mới. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm về cô bạn gái xinh đẹp của Wilfried Zaha.

Paige Bannister – Bạn gái, Gia đình của Wilfried Zaha và hơn thế nữa

Giáo dục của Paige Bannister

Paige theo học tại một trường trung học địa phương ở quê nhà. Cô là một sinh viên tò mò và luôn tìm kiếm lời giải thích. Khi tìm thấy điều gì đó thú vị, cô ấy sẽ dành hàng giờ để đọc và nghiên cứu chủ đề đó để tìm hiểu thêm.

Sự nghiệp của Paige Bannister

Theo như thông tin của những người tìm hiểu về nhà cái winbet chia sẻ thì Paige là một người mẫu chuyên nghiệp. Cô đam mê nghề người mẫu từ những ngày còn học đại học. Vì vậy, cô bắt đầu chụp ảnh cho các nhiếp ảnh gia địa phương và kiếm được một số tiền khá lớn. Nhờ ngoại hình nổi bật và thân hình ăn ảnh, cô đã được các nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm yêu thích. Cô còn đóng vai trò là đại sứ cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Vẻ ngoài quyến rũ của Paige đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội. Cô đã đạt được sự nổi tiếng to lớn trên Instagram. Cô chủ yếu chia sẻ hình ảnh mình trong những bộ trang phục thời trang. Cô cũng bổ sung thêm những bức ảnh chụp hoạt động tập gym của mình. Do có lượng khán giả lớn nên cô ấy có tiềm năng kiếm tiền rất lớn nếu bắt đầu kiếm tiền.

Paige Bannister – Bạn gái, Gia đình của Wilfried Zaha và hơn thế nữa

Giá trị ròng của Paige Bannister

Paige chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào về thu nhập của mình. Chúng tôi không thể tính toán giá trị tài sản ròng của anh ấy vì chúng tôi không có con số chính xác về mức lương hàng năm của anh ấy. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng cô ấy đã tích lũy được một số tiền đáng kể từ hợp đồng làm người mẫu của mình. Cô thích lối sống sang trọng, với mức giá hấp dẫn. Vì vậy, cô ấy có thể có một giá trị ròng đáng kể. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin và sẽ cập nhật bài viết nếu tìm thấy dữ liệu đáng tin cậy. Chồng của Paige, Wilfried Zaha, kiếm được thu nhập đáng kể từ hợp đồng với Palace.

Mối quan hệ Paige Bannister và Wilfried Zaha

Paige Bannister và Wilfried Zaha đã ở bên nhau được một thời gian. Khi mọi chuyện bắt đầu như một mối tình vào năm 2016, họ bắt đầu hẹn hò. Lúc đó, Zaha đang hẹn hò với một người phụ nữ khác. Ngoài ra, Paige đang hẹn hò với cầu thủ hiện tại của Aston Villa là Kortney Hause, một cầu thủ bóng đá.

Chúng tôi không biết chính xác họ gặp nhau như thế nào. Nhưng chúng tôi nghĩ đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên vì bộ đôi này ngay lập tức bị thu hút bởi sự quyến rũ của nhau và việc ai đó ra tay chỉ là vấn đề thời gian. Cuối cùng cả hai cũng đã bày tỏ được cảm xúc của mình và đó là một sự kết hợp chính xác.

Paige Bannister – Bạn gái, Gia đình và hơn thế nữa của Wilfried Zaha

Sau khi bắt đầu hẹn hò thường xuyên hơn, họ nhận ra mình phải dành phần đời còn lại bên nhau. Cặp đôi nhanh chóng hình thành một mối liên kết bền chặt và không thể tách rời kể từ đó. Dù chưa kết hôn nhưng họ cũng không vội kết hôn.

Những đứa con của Paige Bannister và Wilfried Zaha

Wilfried Zaha và Paige Bannister là cha mẹ của một đứa trẻ, Saint Laurence Zaha, sinh vào tháng 11 năm 2020. Mặc dù Zaha cũng có một cậu con trai từ mối quan hệ trước tên là Leo Zaha từ mối quan hệ trước của anh ấy.

Paige Bannister – Bạn gái, Gia đình và hơn thế nữa của Wilfried Zaha

Thông tin trên Instagram của Paige Bannister

Paige đã thu hút được lượng người theo dõi đáng kể trên Instagram và lượng người hâm mộ của cô tiếp tục tăng lên. Cô chủ yếu chia sẻ những bức ảnh quyến rũ của mình trong những bộ trang phục hấp dẫn khác nhau. Nguồn cấp dữ liệu của cô chứa đầy hình ảnh của những đứa con đáng yêu và người bạn đời của cô. Là người yêu thích bãi biển, thỉnh thoảng cô chia sẻ những bức ảnh mặc trang phục bikini.

Trên đây là những thông tin để bạn biết về Paige Bannister là ai? Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cuộc đời và sự nghiệp cô ấy. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *