Only Fan Nghĩa Là Gì? Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Only Fan

Bạn đã bao giờ từng nghe đến khái niệm only fan chưa? Nếu chưa, hẳn bạn sẽ rất tò mò only fan nghĩa là gì đúng không nào? Trên thực tế, đây là một thuật ngữ không quá hiếm gặp, nhưng nó lại không thực sự phổ biến với đại đa số mọi người, đặc biệt là ở Việt Nam chúng ta. Vậy only fan nghĩa là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu và khám phá trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Only fan nghĩa là gì?

Only fan nghĩa là gì?

Only fan là một dịch vụ, chuyên đăng tải các nội dung lên các trang web. Thông thường, đây đa số đều là những nội dung nhạy cảm, và nếu muốn xem mọi người sẽ phải trả phí để có thể xem các nội dung này. Tính đến tháng 8 năm 2020, thì Only Fan đã có đến hơn 450,000 chủ nội dung khác nhau với tổng số hơn 30 triệu người đăng ký sử dụng.

Có thể, khi đọc đến đây, sẽ rất nhiều bạn cảm thấy thắc mắc, tại sao ở thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Chưa bao giờ việc tìm kiếm những hình ảnh mát mẻ, thậm chí là những clip, video, hay cả các bộ phim khiêu dâm đều rất dễ dàng và không hề tốn bất cứ chi phí nào. Vậy thì tại sao nhiều người lại phải chấp nhận bỏ tiền ra cho Only fan nhỉ? Để hiểu được thắc mắc này, các bạn hãy cùng mình tìm hiểu về nguồn gốc của Only fan nhé.

Vậy Only fan có nguồn gốc từ đâu?

Only fan lần đầu được thành lập ở Vương quốc Anh năm 2016. Tại thời điểm mới thành lập, do số lượng nội dung còn khá ít, lại công thêm việc không bị hạn chế về nội dung đăng tải, nên rất nhanh sau đó, Only fan đã nhanh chóng trở thành một nền tảng đăng tải khá nhiều nội dung khiêu dâm. Nhận thấy vấn đề này, ngay lập tức những nhà sáng lập đã can thiệp bằng nhiều biện pháp khác nhau, để chỉ những người có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên mới có thể tạo tài khoản và truy cập vào nền tảng nảy.

Vậy Only fan có nguồn gốc từ đâu?

Chính sự giới hạn thành viên này đã ngày càng thu hút nhiều người xem và nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng được nhiều người chú ý. Cũng từ đó, những người tạo nội dung trên nàng tảng này có thể lựa chọn để người xem trả phí theo nội dung cụ thể hoặc trả tiền hàng tháng tùy theo sở thích.

Tại sao Only fan ngày càng lại trở nên phổ biến?

Có thể nhiều bạn sẽ cảm thấy tò mò giống như mình. Bởi vì thời điểm khi mới ra đời, có thể những nền tảng có các nội dung khiêu dâm còn khá ít, nên người ta mới chịu trả phí. Vậy tại sao đến tận bây giờ, khi công nghệ đã có những bước tiến vượt bậc, liệu người xem có còn chịu trả phí để xem những nội dung này hay không?

Cách đây khoảng gần 3 năm, tức là khoảng đầu năm 2020, nền tảng Only Fan bổng trở nên vô cùng phổ biến sau sự việc một cô gái có tài khoản là The Naked Philanthropist đã đăng bán những hình ảnh khỏa thân của mình. Và mục đích của việc làm này là để quyên góp tiền cho nạn cháy rừng đang xảy ra ở Úc tại thời điểm đó. Việc làm này của cô đã quyên góp được tổng cộng hơn 1 triệu USD.

Tiếp theo trào lưu này, đã có không ít những nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã tham dự vào nền tảng Only Fan. Trong đó có thể kể đến Bella Thorne hay Cardi B. Và chỉ trong vòng 24h ngắn ngủi sau khi tạo tài khoản, số tiền mà Bella Thorne thu về đã lên đến hơn 1 triệu USD. Đây chính là một trong những lý do chính khiến cho Only Fan ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến hơn.

Tại sao Only fan ngày càng lại trở nên phổ biến?

Bên cạnh đó, thêm một lý do nữa khiến cho Only Fan trở nên phổ biến hơn trong thời gian vừa qua chính là do tác động của đại dịch Covid. Việc hạn chế đi lại, tiếp xúc kèm theo tâm lý lo ngại của nhiều người. Cộng thêm số lượng người thất nghiệp gia tăng một cách trong mặt trong thời gian Covid đã giúp cho Only fan có thể nhận được một khoản thu nhập đáng kể.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Only Fan cũng đã có những tác động to lớn khiến cho nền công nghiệp tình dục trên toàn thế giới thay đổi mãi mãi. Giờ đây, những người làm trong mảng công nghiệp không khói này sẽ cần phải đầu tư tiền bạc và chất xám nhiều hơn nữa để có thể đầu tư cho những sản phẩm của mình ngày một chất lượng hơn.

Mặc dù, với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, mọi thứ đã trở nên vô cùng dễ dàng dù chỉ là với một chiếc điện thoại bé bằng bàn tay là bạn đã có thể tìm kiếm mọi thứ trên thế giới này. Thế nhưng, điều này cũng đồng nghĩa với việc những cuộc chạy đua để đạt được những vị trí top trong danh sách tìm kiếm cũng ngày càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *