Ninh Dương Lan Ngọc Lộ Clip Đen 18+ Nhiều Tranh Cãi

Sau quá nhiều scandal sảy ra thì có thể kết luận cứ diễn viên người nổi tiếng nào nổi nổi tí là y rằng bị lộ clip, phốt này phốt kia. Việc này không ngoại lệ với cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc khi chính cô cũng bị phốt liên quan tới vấn đề này. Khi đang nổi tiếng thì bất ngờ có tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip đen khiến nhiều người sửng sốt và tìm kiếm để xem. Tuy nhiên chưa ai dám khẳng định đây có phải là clip của cô nàng hay không hay chỉ là tin đồn, sự cố người giống người mà thôi.

Toàn cảnh Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip đen

Vào ngày 02/03/2021 thì bất ngờ 1 clip và ảnh chụp 1 nhân vật nữ mặc áo gợi cảm bị che mặt xuất hiện trên mạng. Nó sẽ chẳng có gì đáng chú ý khi bị che mặt như bao clip khác. Chỉ khác lần này chính là đoạn intro giới thiệu bên dưới về danh tính cô nàng này. Nào là cái tên nổi nhất showbiz Việt và là mỹ nhân từng tham gia Running Man Việt Nam… Tất cả những thông tin này giường như đều đang ám chỉ vào cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc lúc bấy giờ.

ninh dương lan ngọc lộ clip
1 tài khoản đã sử dụng điện thoại redmi để làm nét lại bức ảnh bị mờ thì cho thấy rằng đây không phải là clip nóng của Ninh Dương Lan Ngọc bị lộ.

Lập tức người người nhà nhà bắt đầu tìm các trang web đen để tìm clip nóng của Lan Ngọc. Bởi độ nổi tiếng của cô nàng này lúc bấy giờ khi phủ sóng quá nhiều kênh trên giải trí. Từ phim cho tới các show truyền hình đều có hình ảnh của cô gái này. Có lẽ việc hợp tác với Trấn Thành khiến cho danh tiếng của cô nàng ngày càng nâng cao nên có nhiều người muốn dùng clip để hạ thấp danh dự của cô.

Đoạn clip chỉ dài khoảng vài phút ghi lại cảnh 1 cô gái ăn mặc gợi cảm màu đen đang chuẩn bị lếu lều abc xyz. Dù đã bị làm mờ nhưng do hiệu ứng tâm lý nên nhiều người nghĩ đó là cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc. Một số khác lại có thuyết âm mưu cho rằng bất kể khi nào trong nước có biến động thì sẽ xuất hiện các clip đen, scandal để lái dư luận vào những vấn đề nổi cộm. Tuy nhiên điều này thực hay không thì vẫn là một câu hỏi chưa có hồi kết.

Ninh Dương Lan Ngọc là ai mà lộ clip nổi tiếng vậy?

Thực tế cô nàng này đã từng xuất hiện trong bộ phim Cánh Đồng Bất Tận và có cảnh quay bị hấp diêm bởi tên cướp trông khá là nứng. Tuy nhiên thì sau đó cô nàng này vẫn không thể bứt lên được và khá làng nhàng. Mãi cho tới những năm 2019 thì cô nàng mới bắt đầu nổi tiếng cùng Trấn Thành với vai diễn trong phim Cua Lại Vợ Bầu. Kể từ đó sự nghiệp của cô nàng lên như diều gặp gió khi xuất hiện trong nhiều bộ phim, show truyền hình và nhiều hãng quảng cáo. Giờ đây chỉ cần mở điện thoại, máy tính có thể bắt gặp ngay những quảng cáo của Lazada mà cô nàng là đại sứ thương hiệu.

Ninh Dương Lan Ngọc là ai mà lộ clip nổi tiếng vậy?

Profile Ninh Dương Lan Ngọc

  • Tên Thật: Ninh Dương Lan Ngọc
  • Năm sinh: 04/04/1990
  • Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Nghề nghiệp: Diễn viên
  • Chiều cao: 1m64
  • Cân nặng: 45kg
  • Instagram https://www.instagram.com/ninh.duong.lan.ngoc/
  • Facebook https://www.facebook.com/fromninhduonglanngoc
  • Mail [email protected]
  • Youtube https://www.youtube.com/NinhD%C6%B0%C6%A1ngLanNg%E1%BB%8DcOfficial

Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip đen có thật không?

Rất khó để khẳng định đây có phải là cô nàng hay không khi mà nhiều thứ quan trọng để nhận diện đã bị làm mờ. Tuy rằng không rõ nét nhưng chúng ta vẫn có thể phần nào cảm nhận được khuôn mặt của clip này. Nếu nhìn kỹ xem đi xem lại vài lần thì có thể thấy cũng có nét giống với Lan Ngọc. Không loại trừ là khả năng clip thật được làm mờ nhằm tạo scandal hoặc hạ bệ danh tiếng của cô nàng. Cũng nhiều phân tích được đưa ra về nhận diện đặc điểm trên clip nhưng chưa thấy cái nào thuyết phục cả.

ninh dương lan ngọc lộ clip
Một số hình ảnh khác trong clip Ninh Dương Lan Ngọc bị lộ khác đã được che mặt và bộ phận nhạy cảm

ninh dương lan ngọc lộ clip

Ngoài ra thì các luận điểm cho rằng đó không phải là clip nóng của Lan Ngọc cũng có lý khi thấy căn phòng đó là phòng thường, bình dân chứ không phải hạng sang. Nghĩ sao 1 ngôi sao hạng A như cô nàng lại mây mưa tại 1 nhà nghỉ bình dân như vậy. Điều này cũng khá là có lý nhưng vẫn chưa đủ để những người khác tin rằng đó không phải là cô nàng này.

Welive18.xyz cũng bó tay không biết đó có phải là clip sex của Lan Ngọc hay không nữa. Anh em hãy tự kiểm tra và đưa ra quan điểm của mình về vấn đề này xem như thế nào nhé. Biết đâu với con mắt tinh tường của mình thì việc biết được sẽ dễ hơn thì sao?

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *