My Sói Lộ Cip Bị Thốc Từ Phía Sau Ú A Ú Ớ

Ngay khi nổi tiếng chưa được bao lâu thì đã xuất hiện tin đồn cô nàng My Sói lộ clip. Người ta đoán già đoán non xem đó có phải là cô nàng Thu Quỳnh đóng vai My Sói trong phim Quỳnh Búp Bê hay không. Thật khó để đoán được đó có phải là cô nàng này không khi mà clip bị tóc che mất chỉ có mặt nữ chính và vài âm thanh ú a ú ớ. Có người khẳng định đúng là cô nàng, có người lại bảo không phải và tranh cãi này không bao giờ chấm dứt.

My Sói lộ clip nóng bỏng mạng xã hội

Thực tế cứ nổi tiếng lên bị lộ clip là điều bình thường với mọi người hiện nay. Không biết vô tình hay cố ý mà hầu hết những người nổi tiếng đều dính scandal không phốt trà xanh người thứ 3 thì lại bắt đầu là clip sex. Và My Sói Thu Quỳnh cũng không phải là ngoại lệ. Người ta truyền tay nhau clip khoảng 2-3 phút có 1 cặp đôi đang doggy từ phía sau. Cô gái thì nằm úp còn chàng trai thốc thật mạnh từ phía sau. Những hơi thở ú ớ kèm âm thanh không rõ lời khiến cho người xem cực nứng. Bất chợt cũng có khoảnh khắc cô gái bị tóc làm lộ 1 chút mặt nhưng chỉ khoảng chưa tới 1 giây. Cô nàng này đã rất tỉnh táo khi vừa sướng vừa dùng tóc che đi danh tính của mình. Khác biệt với rất nhiều cô gái sướng cái là bất chấp để bạn trai quay rõ mặt và cơ thể. Đây là một điểm cộng khá lớn của cô nàng này so với nhiều vụ lộ clip khác.

My Sói lộ clip nóng bỏng mạng xã hội
My Sói lộ clip chưa biết thật hay giả

My Sói Thu Quỳnh là ai?

Dù đã xuất hiện rất lâu và nhiều trên các bộ phim nhưng cô nàng này chỉ thực sự nổi lên ở các bộ phim Về Nhà Đi Con, Quỳnh Búp Bê, Sống Chung Với Mẹ Chồng… Không hiểu vì lý do gì mà cô nàng này lại chỉ hợp với các vai phản diện, cave, gái làng chơi mà thôi. Nhiều người nói vui cô nàng này sinh ra để đóng vai cave anh em ạ. Chỉ có ở bộ phim Về Nhà Đi Con thì còn nữ tính tốt tốt thiện cảm. Còn các phim khác đa số đóng vai ác, vai cave, phò…

Thu Quỳnh vai My Sói khá nổi tiếng
Thu Quỳnh vai My Sói khá nổi tiếng
Thu Quỳnh vai My Sói khá nổi tiếng
Cô từng lọt top 30 người đẹp hoa hậu Việt Nam 2008
My sói nổi bật với nhiều vai diễn phim truyền hình gần đây
My sói nổi bật với nhiều vai diễn phim truyền hình gần đây

My sói nổi bật với nhiều vai diễn phim truyền hình gần đây

Chính vì nổi tiếng như vậy nên vụ lộ clip My Sói mới hot như thế. Trước đó thì chẳng ai quan tâm tới cô nàng này như thế nào cả. Và đây cũng có thể là cách để cô nàng nổi tiếng hơn. Khi nổi hơn thì nhận được nhiều tiền hơn nhờ phim, quảng cáo…

Profile My Sói Thu Quỳnh

  • Tên thật: Nguyễn Thu Quỳnh
  • Ngày sinh: 30/09/1988
  • Cung hoàng đạo: Thiên Bình
  • Quê quán: Hà Nội, Việt Nam
  • Nghề nghiệp: Diễn viên
  • Chiều cao: 1m 68
  • Số đo 3 vòng: 84-62-93 cm
  • Facebook https://www.facebook.com/thu.quynh1

My Sói lộ clip nóng thật hay giả?

Thật sự để mà nói thật cũng khó mà nói giả cũng khó anh em ạ. Có nhiều lập luận trái chiều xung quanh sự kiện này mà điều này vẫn chưa có kết quả chuẩn xác là đúng hay không.

Với những người cho là đúng thì căn cứ vào mái tóc ngắn đặc trưng của cô nàng này. Dù rằng chúng không quá rõ nét nhưng vẫn có thể cảm nhận được mái tóc ngắn ngang vai của My Sói. Chưa kể là cái giọng hết sức quen thuộc của cô nàng. Dù chỉ nói vài câu trong clip nhưng nếu ai đã quen giọng thì cũng có thể ngờ ngờ giống giống. Ngoài ra thì cũng có khoảnh khắc tầm vài giây ngắn ngủi cô nàng này để lộ mặt khi vén tóc nhưng sau đó đã rất nhanh xõa lại. Nhìn thoáng qua cũng có nét giống anh em ạ.

Chính chủ xác nhận clip là của người này không phải là My Sói Quỳnh Búp bê
Chính chủ xác nhận clip là của người này không phải là My Sói Quỳnh Búp bê
My sói lộ clip sex
Để ý vị trí săm trên tay cũng không phải của cô nàng này
Ty nhiên nhiều góc mặt vẫn có thể thấy cô nàng này khá giống My Sói Thu Quỳnh
Ty nhiên nhiều góc mặt vẫn có thể thấy cô nàng này khá giống My Sói Thu Quỳnh

Còn những người nói không phải lộ clip My Sói thì lại cho rằng quá ít thông tin để khẳng định đây là cô nàng Thu Quỳnh của chúng ta. Không rõ mặt, không có đặc điểm nhận dạng nên muốn nói không phải cũng được anh em ạ.

Với vị trí là người xem, viewer và hóng thì không quan trọng. Quan trọng là có clip nóng bỏng cho anh em xem và tưởng tượng thỏa chí tò mò là được. Nếu anh em muốn kiểm tra xem có phải là Thu Quỳnh My Sói lộ clip hay không hãy tự check và xem video xem nhé.

Theo dõi nhiều tin tức lộ clip khác nữa cùng với We Live 18 ngay nào !

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *