Mỗi Lần Đi Gái Hết Bao Nhiêu Tiền Cho Ai Chưa Biết

Mỗi làn đi gái hết bao nhiêu tiền không phải ai cũng nắm được nếu không phải dân chuyên thường xuyên đi. Nếu đã hỏi câu này thì chắc chắn bạn chưa đi lần nào rồi. Và nếu chưa đi bao giờ thì rất dễ bị lừa hoặc gặp nhiều vấn đề khác liên quan. Không chỉ về vấn đề tiền bạc mà còn có nguy cơ bị mất trộm đồ bị úm sọt và nhiều vấn đề khác liên quan tới nữa. Do vậy update bảng giá tránh bị ngáo giá và cũng thêm kinh nghiệm cho chính bản thân mình.

Mỗi lần đi gái hết bao nhiêu tiền?

Mỗi lần đi gái hết tối thiểu khoảng từ 300-500 nghìn đồng cho 1 lần mây mưa hay còn gọi là 1 shoot. Số tiên này có thể tăng lên tùy theo độ ngon của gái cũng như chúng ta có muốn qua đêm hay không. Nếu qua đêm con số này có thể từ 1,5 cho tới 2 triệu đồng trở lên. Chưa kể các chi phí khác cho gái tùy chọn như tiền phòng, tiền bo tiền típ cho gái nữa nhé. Do vậy anh em muốn đi gái trong túi ít nhất phải có 500k trở lên nhé.

PHÂN LOẠIMỨC GIÁ
GÁI ĐỨNG ĐƯỜNG200 – 300.000 ĐỒNG/SHOT
GÁI GỌI500.000 đồng/shot, qua đêm 1-2 triệu.
GÁI TAY VỊN KARAOKE150 – 250.000 ĐỒNG/GIỜ/NGƯỜI
GÁI NGÀNH CAO CẤPGIÁ TÍNH BẰNG ĐÔ TỪ VÀI NGHÌN TRỞ LÊN
Sugar Baby5-8 triệu/tháng trở lên, tuần gặp 2-3 lần

Giá đi chơi gái phụ thuộc vào yếu tố nào?

Mức độ trẻ đẹp của các em gái cũng như vóc dáng là một trong những yếu tố quyết định về giá. Chưa kể là thời gian đi cũng ảnh hưởng khá nhiều tới khung giá này. Đó là tàu nhanh hay qua đêm nữa đấy nhé. Do vậy hãy cứ tìm hiểu thêm về vấn đề này xem sao.

Độ xinh đẹp mướt mát của gái

Đầu tiên chính là độ xinh đẹp mướt mát của gái như thế nào. Chưa kể đó là vóc dáng của các em gái ra sao nữa. Nếu xinh xắn và dáng vẻ bốc lửa thì mức giá này có thể từ 1-3 triệu trở lên. Còn nếu ở mức trung bình thì mức giá này chỉ khoảng 3-500 nghìn/lần mây mưa mà thôi. Gái càng xinh càng giá cao và ngược lại. Với những em hot hòn họt có thể sẽ luôn trong tình trạng đã có người hẹn. Do vậy chúng ta cần phải đặt trước với những cái tên hot này.

Chơi gái hết bao nhiêu tiền cho ai chưa biết
Chơi gái hết bao nhiêu tiền cho ai chưa biết

Độ tuổi của gái ngành

Rõ ràng càng trẻ tuổi thì giá đi khách sẽ càng cao lên. Nhất là những em gái genZ 2K đang là múi mít thì quá thơm. Những em này làm chưa lâu nên hàng họ vẫn còn săn chắc, hang động vẫn còn khá bót chơi sướng. Những em gái 9x già già xấp xỉ 30 thì hàng xập xệ không chắc chắn. Chưa kể là do đã phang phập quá nhiều rồi nên rộng như hang Sơn Đòong nên không còn nhiều cảm giác. Các em này được xếp vào dạng máy bay mức giá sẽ không quá cao.

Tàu nhanh hay là qua đêm

Nếu tàu nhanh mức giá cơ bản từ 300-500k/shot. Shot ở đây chính là 1 cái rùng mình xuất tinh của các anh trai là mất 3-500k rồi. Nếu muốn làm thêm shoot nữa thì thêm tiền có vậy thôi. Còn nếu đi qua đêm thì số lượng shoot có thể không giới hạn nhưng cùng lắm chỉ khoảng 2-3 shoot mà thôi. Nếu các em ấy có cảm tình thì con số này có thể sẽ tăng lên. Tuy nhiên mức giá đi khách qua đêm cũng sẽ cao khi khoảng rơi vào 2-3 triệu/đêm đấy. Còn với hàng cao cấp có thể là chục triệu hoặc tính bằng nghìn đô cho 1 tour.

Chơi gái qua đêm hết bao nhiêu tiền?
Chơi gái qua đêm hết bao nhiêu tiền?

Tiền nhà nghỉ, taxi

Phụ phí khác có thể là tiền nhà nghỉ hoặc tiền taxi nếu có. Tiền nhà nghỉ khách sạn có thể từ 200-300 nghìn/h. Nếu qua đêm thì tính theo mức giá khác. Hoặc nếu đồng ý trả tiền taxi cho các em gái đi tới thì cũng được. Cái này anh em nên giao kèo từ trước để tránh việc cãi nhau không đáng có về con số này.

Tiền típ cho các em gái

Đôi khi có những em nhiệt tình anh em muốn típ bo thêm cho các em. Cái này là tùy tâm tình cảm, dịch vụ hoặc sơ vít của các em gái ấy như thế nào. Số tiền này có thể là từ 2-300k hoặc 500k hoặc đôi khi nhiều hơn cũng được. Tiền típ này không bắt buộc nhưng nên có để các em gái ấy nhiệt tình hơn.

Hóa đơn chơi gái cave 200 nghìn, bao cao su 1 cái 10 nghìn, 2 chai lavi 20 nghìn.
Hóa đơn chơi gái cave 200 nghìn, bao cao su 1 cái 10 nghìn, 2 chai lavi 20 nghìn.

Khi đi gái cần chú ý điều gì?

Sau khi đã nắm được mỗi lần đi gái hết bao nhiêu tiền thì việc tiếp theo chính là kinh nghiệm khi đi gái nhé. Để tránh mất tiền oan và cũng tránh bị mất đồ hoặc bị úp.

  • Chỉ mang đúng số tiền mà đã cần hoặc chuẩn bị từ trước tránh trường hợp bị mất nhiều hơn.
  • Mang theo CMND để xác minh cho khách sạn hotel hoặc nếu có công an ập vào cũng có thông tin. Mua bán dâm thì phạt hành chính 1-2 củ thôi không sao.
  • Không mang theo đồ đắt tiền như vòng vàng, điện thoại xịn. Ai mà biết qua đêm nó có lấy trộm hay không?
  • Nên đi taxi, grab tới tránh mất cả xe.
  • Vào phòng tốt nhất nên khóa trong lại và giấu chìa khóa tránh trường hợp bên ngoài lẻn vào hoặc bên trong trốn đi mất.
  • Luôn mang theo bao cao su để phòng ngừa các bệnh tình dục.
  • Không vét máng phò nhé.
Hóa đơn chơi gái hết bao nhiêu tiền?
Hóa đơn chơi gái hết bao nhiêu tiền?

Như vậy chúng ta đã biết được mỗi lần đi gái là bao nhiêu tiền rồi nhé. Cần thêm tư vấn, trợ giúp hãy cứ liên hệ ngay với We LIVE 18 Official nhé. Hoặc anh em có ý kiến gì khác thì comment xuống bên dưới.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *