Mẹ Đường Là Gì? Mẹ Đường Nuôi Có Sướng Không?

Có bố đường thì chắc chắn phải có mẹ đường rồi. Chúng cũng gần tương tự như nhau khi đều nhận con nuôi cả. Tuy nhiên có những sự khác biệt giữa 2 khái niệm này. Chính vì thế mà đối tượng hướng tới cũng khác biệt và không phổ biến như những sugar daddy.

Mẹ đường là gì?

Mẹ đường là những phụ nữ sẵn sàng bỏ tiền ra nuôi những đứa con nuôi là những chàng trai trẻ theo 1 cách nào đó. Đó có thể nuôi bằng tiền bạc cũng có thể là quà cáp hoặc nuôi bằng tình cảm. Vì thế nếu được nuôi bởi những người mẹ như này thì cực kỳ thoải mái và rủng rỉnh về mặt tiền bạc. Tuy nhiên đằng sau nó còn nhiều vấn đề khác nữa mà không phải ai cũng có thể nắm được.

Mẹ đường là gì?
Mẹ đường là gì?

Ngoài tên gọi như vậy còn có tên gọi khác là sugar mommy, mẹ nuôi nữa nhé.

1 số khái niệm cần biết khi đọc bài viết này.

  • Bố đường mẹ đường ~ sugar daddy, sugar mommy.
  • Sugar baby con nuôi.
  • Bao nuôi chu cấp tiền bạc hàng tháng.

Mẹ đường muốn gì ở các baby

Không phải ngẫu nhiên mà các quý bà sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để bao nuôi các baby là các trang trai dễ thương cute. Cái gì cũng phải có mục đích của nó và bên dưới đây là những mục đích cơ bản.

Tình cảm

Rõ ràng tình cảm là thứ mà phụ nữ luôn cảm thấy thiếu nhất trong bất cứ mối quan hệ nào. Họ thèm khát được quan tâm chia sẻ dù đứng ở góc độ nào đi chăng nữa. Cho dù có chồng, có con nhưng cũng khó có thể đem lại cảm giác thích thú quan tâm bởi 1 người khác được. Chính vì lẽ đó mà nhiều phụ nữ có điều kiện luôn tìm kiếm được tình cảm này từ em nuôi, con nuôi của họ. Và các con nuôi, em nuôi cần phải biết để đáp lại sao cho chuẩn xác nhất.

Các sugar mommy không lung linh như tưởng tượng
Các sugar mommy không lung linh như tưởng tượng

Tình dục

Càng lớn tuổi thì nhu cầu tình dục của họ càng khó được đáp ứng. Nếu chỉ vì tình cảm, nhu cầu thì các đối tác quen thuộc như người yêu, chồng chắc chắn sẽ không thể đáp ứng được. Tuy nhiên nếu là các baby được bao nuôi thì chắc chắn phải đáp ứng nếu muốn được tiếp tục chu cấp. Và đôi khi cái nhu cầu tình dục này là yếu tố chính để được các mẹ đường bao nuôi. Những anh nào càng đẹp trai, càng men càng khỏe sinh lý thì càng có điểm cộng. Chưa kể nếu có tình cảm, biết quan tâm chia sẻ thì mọi thứ đều có thể được đáp ứng.

Vệ sỹ bảo vệ

Đôi khi các baby chỉ đơn giản là người hộ tống, vệ sý, bảo vệ cho các chuyến đi ăn đi chơi hoặc các event của các nàng mà thôi. Lý do đơn giản phụ nữ luôn cần được quan tâm và bảo vệ nên tỏ ra yếu đuối cũng là điều hết sức bình thường ấy mà.

Các sugar mommy không lung linh như tưởng tượng
Các sugar mommy không lung linh như tưởng tượng

Mẹ đường họ là những ai?

Cũng giống như bố đường thì sugar mommy là những cô gái, phụ nữ thường là lớn tuổi có điều kiện kinh tế. Họ sẵn sàng bỏ 1 số tiền nhất định để đổi lấy tình cảm, tình dục và sự quan tâm của các chàng trai trẻ. Việc quá bận bịu cho công việc khiến cho họ không được thỏa mãn các mặt về tinh thần và thể xác. Chính vì thế khi tiền đã có trong tay thì chắc chắn việc tuyển 1 vài em baby về chăm sóc mình là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

Phổ biến nhất là các chủ cửa hàng spa, doanh nghiệp hoặc công ty có chức vụ và thu nhập tốt. Bởi nếu không có tài chính thì chẳng nuôi được ai cả. Và có tiền mới làm phiền được thiên hạ. Chính vì thế nếu muốn trở thành các mẹ đường ngọt ngào thì ít nhất phải có tí tiền rủng rỉnh trong tay đã nhé.

Mặt trái của mẹ đường và con nuôi

Thực tế thì có cung sẽ có cầu nên việc này Welive18 thấy bình thường. Đơn giản là nhu cầu trao đổi hợp tác giữa 2 bên nên cảm thấy họ đáng thương hơn đáng trách. Chúng khác biệt so với các sugar daddy và baby. Khó giải thích nhưng các mẹ đường sẽ không được thoải mái quá nhiều như các bố đường. Xét về mặt đạo đức thì cả bố đường và mẹ đường đều không chấp nhận được. Đặc biệt là khi họ đã có gia đình riêng thì việc này lại trái đạo đức xã hội nghiêm trọng. Chưa kể việc này cũng sinh ra 1 thế hệ con nuôi, các baby ham ăn lười làm chỉ muốn đổi tình dục lấy tiền tiêu sài cho mục đích cá nhân ăn chơi của mình.

Mặt trái của mẹ đường và con nuôi

Làm con nuôi mẹ đường có sướng không?

Mặt trái mà nhiều chàng trai vỡ mộng về các mẹ đường đó chính là về mặt tận hưởng, tình dục. Nếu xét theo vật chất thì chắc chắn là không vấn đề gì nhưng về mặt tình dục thì khác. Người ngoài nhìn vào thì ngon nhưng hãy thử nghĩ xem phải lên giường với 1 cơ thể béo ú xồ xề đi kèm quả vú như 2 quả mướp thì sao? Chưa hết nhìn xuống bên dưới không khác gì miếng thịt trâu gác bếp thâm xì liệu bạn có lên được hay không? Và chắc chắn nếu không dùng thuốc, chất kích thích sẽ khó có thể nào lên được.

Mặt trái của mẹ đường và con nuôi

Chưa kể khác biệt nhiều giữa con nuôi là nam và nữ. Với nữ thì chỉ cần hưởng thụ không phải làm gì cả chỉ cần xinh đẹp là được. Nhưng với các chàng trai phục vụ mẹ đường thì khác khi phải hoạt động 1 cách đúng nghĩa. Phải hoạt động liên tục sung sức và duy trì lâu dài. Hãy thử nghĩ xem với 1 mẹ đường đang hồi xuân hừng hực nhu cầu đang cao như vậy thì bao nhiêu lần 1 tuần là vừa ý. Nếu bạn không tự chủ được mình thì bắt buộc phải dùng thuốc kích lên. Và nếu như thế bạn trụ được bao nhiêu lâu? Chính vì thế nhiều người đã cao chạy xa bay khi phục vụ các mẹ đường 1 phần vì vỡ mộng, 1 phần khác là quá sức, kiệt sức.

Nhưng nếu vớ được mẹ đường toàn vẹn cả phần nhan sắc và kinh tế tâm lý thì đúng là miễn chê. Ai chả muốn kiếm được 1 người mẹ như vậy khi thỏa mãn cả ngũ quan cũng như tình cảm, tình dục, tiền bạc. Nhưng chắc chắn số này không nhiều đâu. Đơn giản vì họ có tiền, có nhan sắc thì thiếu gì người cưa người tán tỉnh người ta đi nuôi baby làm gì cơ chứ.

Mẹ đường như này có ai dám chơi hay không?
Mẹ đường như này có ai dám chơi hay không?

Đừng bao giờ mong tìm được các mẹ đường sugar mommy vì đơn giản quá khó để tìm được. Chưa kể chúng ta vô tình đã biến thành những đĩ đực đúng nghĩa khi dùng tình dục đổi lấy tiền bạc. Với con gái thì không nói chứ đàn ông cái tôi cao như thế liệu có chịu được tiếng là đĩ đực cave đực hay không? Các mẹ đường chưa chắc đã xinh đẹp như trên báo, trên phim mà có thể già cóc đế, loz to vú xệ, cà vạt dài cả mét rồi. Chắc chắn anh em sẽ phải tốn nhiều công sức để phục vụ cho các quý bà đó.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *