Làm Tình Some Là Gì? Làm Tình Some Để Lại Những Hệ Lụy Gì?

Dù không phải tất cả, nhưng làm tình some vẫn tạo được sự tò mò, kích thích và thú vị cho không ít bạn trẻ hiện nay. Vậy bạn đã biết làm tình some là gì chưa? Và việc quan hệ tình dục theo hình thức làm tình some liệu có để lại hệ lụy gì hay không? Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Làm tình some là gì?

Làm tình some là gì?

Làm tình some, chơi some, some… là những từ ngữ trong quan hệ tình dục, nó được dùng để nói về việc làm tình tập thể. Cụ thể là sẽ có tối thiểu 3 người cùng tham gia trong 1 cuộc yêu. Có nhiều loại hình làm tình some khác nhau như: threesome, foursome… Trong đó, làm tình some phổ biến nhất là threesome, tức là sẽ có 3 người cùng tham gia. 3 người này có thể là 2 nữ, 1 nam, hoặc ngược lại, tùy theo mong muốn và sở thích của những người tham gia.

Với những bạn trẻ yêu thích làm tình some thì họ cho rằng, hình thức quan hệ này vô cùng độc đáo, mới lạ, giúp tăng thêm khoái cảm cho bản thân cũng như bạn tình của mình. Vì vậy, không phải chỉ yêu thích, mà có những người còn thừa nhận rằng, họ thực sự nghiện làm tình some. Tuy nhiên, một số người khác thì lại cho rằng, đây chỉ là suy nghĩ và sở thích của những người bệnh hoạn, có lối sống lệch lạc mà thôi.

Làm tình some có những hình thức phổ biến nào?

Làm tình some có nhiều hình thức quan hệ tình dục khác nhau, trong số đó, phổ biến nhất chính là threesome và swing.

Threesome

Là hình thức làm tình có 3 người cùng tham gia với nhau. Trong thời gian gần đây, thì hình thức này ngày càng phổ biến hơn trong đời sống tình dục của chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi các bạn trẻ thường có suy nghĩ thoáng và cởi mở hơn về vấn đề tình dục. Do đó, họ sẵn sàng mời thêm 1 người nữa cùng làm tình với mình để gia tăng cảm giác mới mẻ và thú vị hơn, thay vì những cuộc yêu truyền thống.

Làm tình some có những hình thức phổ biến nào?

Bên cạnh đó, cũng có một số bạn chia sẻ rằng, họ yêu thích threesome chỉ đơn giản bởi vì họ thích cùng 1 lúc có 2 người cùng âu yếm cơ thể của mình. Như vậy, họ sẽ có cảm giác được yêu một cách cuồng nhiệt hơn.

Swing

So với threesome thì swing ít phổ biến hơn và cũng còn khá mới lạ với nhiều người. Với hình thức này, những người tham gia sẽ sẵn sàng trao đổi người yêu, bạn tình hoặc kể cả vợ của mình với người khác để thỏa mãn nhu cầu. Họ thường lấy lí do vì đời sống vợ chồng đã quá nhàm chán. Do đó, họ muốn đổi gió, tìm chút mới mẻ mà thôi. Không những vậy, bạn tình của họ cũng cùng được trải nghiệm cảm giác mới lạ này. Thông thường, điều này sẽ chỉ xảy ra khi các cặp vợ chồng đã có sự trao đổi, thống nhất với nhau từ trước.

Bên cạnh đó, một số người còn chia sẻ rằng họ cảm thấy vô cùng kích thích về mặt cảm xúc khi được tận mắt chứng kiến người vợ, người yêu của mình làm tình với người khác. Cảm giác kích thích, thèm muốn, xen lẫn chút ghen tuông, vừa mới lạ, lại vừa vô cùng thú vị.

Vậy làm tình some có để lại hệ lụy gì hay không?

Có thể khi mới làm tình some, nhiều người sẽ có cảm giác thích thú vì khoái cảm tăng lên khá nhiều so với làm tình thông thường. Nhưng bên cạnh đó, nó cũng để lại những hệ lụy không hề tốt đối với cả tinh thần cũng như sức khỏe. Một số hệ lụy mà bạn có thể gặp phải có thể kể đến như:

Vậy làm tình some có để lại hệ lụy gì hay không?

– Việc trao đổi bạn tình là con dao 2 lưỡi. Nó có thể khiến nửa đó của bạn ngày càng yêu chiều nửa kia của mình hơn. Nhưng nếu gặp một người làm tình quá điêu luyện, đặc biệt là thường xuyên khiến cho nửa kia của bạn cảm thấy thăng hoa, thì rất có thể, việc ngoại tình sẽ chỉ là sớm muộn mà thôi.

– Nếu không có những biện pháp đảm bảo an toàn, vì việc lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục là hoàn toàn có thể xảy ra. Tệ hơn nữa là còn lây cho cả nửa kia của bạn, và không phải bệnh nào cũng có thể chữa được.

– Do làm tình some hiện vẫn chưa được chấp nhận rộng rãi. Nên việc tìm kiếm đối tác sẽ không ít khó khăn, dẫn đến việc nhiều người sẽ lên các diễn đàn, hội nhóm để kết nối với những người có cùng sở thích. Tuy nhiên, việc không hiểu rõ về người kia có thể khiến bạn gặp phải những nguy cơ khó lường như: gặp phải kẻ lừa đảo, có ý đồ xấu xa, bị quay lén, đe dọa tung clip để tống tiền…

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *