Cùng Đi Tìm Hiểu Các Khái Niệm Về Kèo Trên Kèo Dưới Là Gì?

Kèo trên kèo dưới là gì? Đây luôn là một câu hỏi được rất nhiều người chơi khi tham gia kèo bóng đá quan tâm. Bởi nó luôn xuất hiện trong mọi trận đấu mà bạn có thể đặt. Và nếu như bạn chưa biết được khái niệm hay những nội dung liên quan về nó, vậy thì cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin từ socolive tv qua bài viết dưới đây.

Giải thích chi tiết về kèo trên kèo dưới là gì?

Kèo trên ý là chỉ những đội bóng có các yếu tố như thành tích đối đầu, phong độ cầu thủ, … cao hơn đội bóng còn lại. Từ đó, bạn có thể hiểu một cách đơn giản thì kèo trên có nghĩa là chỉ đội bóng có tỷ lệ dành được chiến thắng cao hơn so với đội bóng kia.

Còn đối với kèo dưới thì ngược lại, nó là chỉ đội bóng có tỷ lệ thất bại cao hơn so với đội bóng kia. Lưu ý rằng, kết quả của một trận đấu bóng đá thì bạn hay bất kỳ người chơi nào cũng khó có thể đoán trước được, cho nên không được quá tự tin khi đặt vào kèo trên.

Những tỷ lệ khi tham gia kèo trên kèo dưới bạn cần biết

Khi tham gia kèo bóng đá với thể loại kèo trên kèo dưới, người chơi cần phải để ý đến tỷ lệ ăn thưởng của nó. Bởi nếu cứ giữ nguyên một tỷ lệ nhất định thì chắc chắn trò chơi sẽ không còn hấp dẫn nữa và người chơi chắc chắn 100% sẽ vào kèo trên. Vì kèo trên luôn nắm giữ tỷ lệ chiến thắng cao hơn so với kèo dưới.

Chấp 1/4 trái trong thể loại kèo trên kèo dưới là gì?

Đối với những người chơi đã tham gia kèo bóng đá lâu năm thì chắc hẳn khái niệm chấp 1/4 sẽ không còn xa lạ gì. Chấp 1/4 trái ở đây có nghĩa là khi người chơi đặt vào đội cửa trên thì sẽ có 3 trường hợp xảy ra. Nếu đội đó thắng thì tất nhiên bạn sẽ nhận được x2 số tiền mà mình đã đặt và ngược lại, đội bóng đó thua thì bạn sẽ mất hết.

Và trong trường hợp đội của trên đó hòa với đội cửa dưới thì bạn sẽ chỉ mất đi một nửa số tiền mà bạn đã đặt trước đó. Còn trong trường hợp bạn đặt vào đội cửa dưới thì cũng có 3 trường hợp xảy ra, tương tự như với đội cửa trên. Tuy nhiên khác ở chỗ nếu đội cửa dưới giữ được tỷ số hòa thì bạn sẽ nhận được một nửa số tiền mà mình đặt.

Chấp nửa trái kèo trên kèo dưới là gì?

Với tỷ lệ chấp nửa trái này thì hoàn toàn phổ biến, được rất nhiều người chơi lựa chọn khi tham gia cá độ. Với cái tên của nó là chấp nửa trái, người chơi sẽ hiểu là đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 1/2 trái, tức là trước khi tham gia trận đấu thì đội cửa dưới đang dẫn trước với tỷ số 0,5 – 0 đội cửa trên rồi đó.

Với tỷ lệ như này thì đội cửa trên chỉ có thể dành được chiến thắng thì người chơi đặt kèo trên mới có thể nhận được tiền thưởng. Ngược lại, chỉ cần đội cửa dưới giữ được tỷ số hòa hoặc thắng được đội cửa trên thì người chơi đặt vào cửa trên sẽ nhận được số tiền thưởng đến từ nhà cái.

Chấp 3/4 trái vô cùng kịch tính

Chấp 3/4 trái kèo trên kèo dưới là gì, tại sao nó lại được rất ít người chơi lựa chọn? Tỷ lệ này thì được rất ít người chơi lựa chọn và nếu lựa chọn thì thường ở những giải đấu nhỏ, có sự chênh lệch đội hình. Bởi khi người chơi đặt vào cửa trên và chỉ dành được tiền thưởng khi đội bóng kèo trên dành được chiến thắng và cách biệt tối thiểu là 2 bàn thắng.

Còn khi đội bóng kèo trên đó dành chỉ chiến thắng với cách biệt 1 bàn thì bạn sẽ mất đi một nửa số tiền đặt trước đó. Và khi đội kèo trên bị đội kèo dưới giữ tỷ hòa hay bị đánh bại thì tất nhiên bạn sẽ mất hết số tiền đã đặt. Đối với những người chơi đặt kèo dưới thì ngược lại so với kèo trên nhưng khi đội kèo trên chỉ dẫn trước một bàn thì bạn vẫn nhận được 1 nửa tiền đặt nhé.

Chấp 1 trái kèo trên kèo dưới là gì?

Đối với tỷ lệ chấp 1 trái như này thì người chơi nên tham gia khi trình độ giữa đội bóng kèo trên và đội bóng kèo dưới là hoàn toàn chênh lệch. Bởi người chơi đặt vào kèo trên chỉ nhận được tiền thưởng khi đội bóng đó dành được chiến thắng tối thiểu 2 bàn. Còn nếu không rơi vào trường hợp này thì nghiễm nhiên người chơi sẽ mất hết tiền đã đặt.

Những lưu ý khi chơi kèo trên kèo dưới

Người chơi khi tham gia kèo trên kèo dưới để có thể dành được chiến thắng cho mình thì cần phải biết được những lưu ý khi chơi kèo trên kèo dưới là gì. Và nếu bạn chưa biết được đến những kinh nghiệm vô cùng hiệu quả này, vậy thì hãy theo dõi những đoạn văn sau đây.

Đánh giá đúng thực lực, phong độ của cầu thủ và đội bóng

Trước khi bắt đầu bất kỳ thể loại nào trong bóng đá, không chỉ riêng đối với kèo trên kèo dưới, người chơi đều cần phải đánh giá thật chính xác thực lực cũng như phong độ của từng cầu thủ và đội bóng. Bởi những yếu tố này thì được cho là ảnh hưởng nhiều nhất đến diễn biến và kết quả của trận đấu đó.

Đầu tiên, người chơi sẽ đi từ phân tích phong độ của từng cầu thủ qua biểu hiện của những trận thi đấu gần đây. Tiếp đó, sẽ xem xét thật kỹ phong độ của hai đội bóng bằng việc xét xem tỷ số của những trận đấu với đội cửa trên và những đội cửa dưới. Cuối cùng, bạn sẽ cho mình 1 đáp án có tỷ lệ dành được chiến thắng là cao nhất.

Đánh giá lại thành tích đối đầu của 2 đội bóng

Một trong những việc rất được đông đảo người chơi thực hiện khi chơi kèo trên kèo dưới, đó chính là đánh giá thành tích đối đầu giữa hai đội bóng này. Nếu nó đang có thành tích đối đầu ngang nhau như 3 thắng, 3 thua thì người chơi sẽ chỉ nên đánh những quả kèo 1/4 để cho chắc ăn mà không bị mất hết số tiền đặt.

Còn đối với những đội bóng được xem là khắc tinh thì kể cả khi có ở kèo dưới thì họ cũng có thể dành được chiến thắng một cách dễ dàng. Do đó, nếu đội bóng cửa dưới mà có thành tích đối đầu với đội bóng cửa trên là rất tốt thì người chơi cứ tự tin all in hết vào cửa dưới để có cho mình số tiền thưởng cao nhất nhé.

Trên đây là những giải đáp chi tiết và chính xác nhất cho câu hỏi mà rất nhiều người chơi khi tham gia kèo fbóng đá thắc mắc kèo trên kèo dưới là gì. Và nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một sân chơi cá độ đẳng cấp và uy tín nhất. Ngoài ra anh em hãy cùng điểm qua top ghi bàn tại website được cập nhật hằng ngày nhé.

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *