Joseph Aidoo Là Ai? Nam Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Đến Từ Ghana

Theo rakhoi tivi, Joseph Aidoo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Ghana. Anh thường xuyên được công nhận là một trong những hậu vệ hàng đầu thế giới. Anh ta có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Joseph Aidoo là ai, giá trị ròng, tiền lương, thu nhập và nhiều thông tin khác.

Joseph Aidoo là ai?

Joseph Aidoo là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ghana thi đấu cho cả đội tuyển quốc gia Ghana và câu lạc bộ Celta Vigo của Tây Ban Nha, sinh ngày 29 tháng 9 năm 1995.

Anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp ở First Capital Plus Premier League cho Inter Allies. Aidoo đã được đề cử cho giải thưởng Hậu vệ của năm của giải đấu hàng đầu trong nước vào năm 2013–14 nhưng cuối cùng đã không giành chiến thắng. Trong suốt chiến dịch 2014–15, Aidoo là đội trưởng câu lạc bộ.

Joseph Aidoo » Record by opponent

Sự nghiệp bóng đá của Joseph Aidoo

Theo nguồn tham khảo từ tin bóng đá, Aidoo được đội Thụy Điển Hammarby IF mua lại theo dạng cho mượn sáu tháng vào tháng 8 năm 2015. Vào ngày 25 tháng 10 năm 2015, anh ra mắt và xuất hiện duy nhất trong chiến dịch năm 2015 trước Malmö FF, nhà đương kim vô địch vào thời điểm đó.

Aidoo kết thúc vụ chuyển nhượng đến Genk ở Giải hạng nhất Bỉ A vào ngày 24 tháng 7 năm 2017. Anh ấy cam kết gắn bó với đội theo hợp đồng 3 năm bao gồm điều khoản gia hạn.

Theo báo cáo, phí chuyển nhượng được cố định trong khoảng từ 1,25 triệu euro đến 2 triệu euro. Aidoo đã ký hợp đồng 5 năm với RC Celta de Vigo của La Liga Tây Ban Nha vào ngày 11 tháng 7 năm 2019, với mức giá được đồn đại là 8 triệu đô la.

Thỏa thuận bao gồm 380.000 euro cho đội bóng cũ Hammarby của anh ấy. Vào ngày 24 tháng 8 năm 2019, trong chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Valencia, anh đã có trận ra mắt câu lạc bộ Galicia, đá chính và chơi 90 phút ở vị trí trung vệ.

Joseph Aidoo: La Liga Team of the Week

Giá trị ròng và thu nhập của Joseph Aidoo

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ghana Joseph Aidoo có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và đội tuyển quốc gia Ghana. Hiện anh đang chơi cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Celta Vigo.

Joseph Aidoo kiếm được 1.092.000 bảng mỗi năm và 21.000 bảng mỗi tuần khi chơi DC cho Vigo. Tổng tài sản của Joseph Aidoo là 4.511.520 bảng Anh. Vào ngày 30 tháng 6 năm 2024, hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn.

Cuộc sống cá nhân

Nguồn tin từ rakhoi tv link, Joseph Aidoo lên chức bố khi Barbara Aidoo hạ sinh một bé gái khỏe mạnh. Theo báo chí Tây Ban Nha đưa tin, vợ của lính canh 24 tuổi đã hạ sinh đứa con của họ, Janai Arabena, vài ngày trước tại cơ sở y tế Vigués.

Joseph Aidoo 2024: Giá trị ròng, Mức lương, Thu nhập - Thể thao bất ngờ

Bài viết này đã trả lời câu hỏi về Joseph Aidoo là ai cũng như các thông tin về sự nghiệp bóng đá của anh ấy. Bạn đừng quên truy cập vào ra khoi tv để không bỏ lỡ các tin tức hấp dẫn nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *