Hướng Dẫn Cách BJ Không Bị Buồn Nôn Cho Ai Chưa Biết

Nhiều bạn gái không dám BJ chỉ vì cảm giác buồn nôn và lợm miệng mỗi khi nghĩ tới chứ chưa nói tới là cho vào mồm. Đó có thể là vấn đề về tâm lý cũng như là vấn đề trải nghiệm. Chúng tạo ra những ác cảm không dám thử để rồi gây ra những sợ sệt không đáng có. Khiến cho cuộc yêu trở nên thiếu đi mất sự kích thích cần thiết. Chính vì thế cần phải khắc phục được điều này nếu muốn có những cuộc yêu thăng hoa hơn.

Lý do BJ bị buồn nôn?

Trước khi tìm cách BJ không bị buồn nôn thì hãy tìm hiểu xem nguyên nhân của việc này là gì. Nắm được nguyên nhân thì việc xử lý khắc phục khá là đơn giản.

Mùi khó chịu

Đầu tiên phải nói tới là mùi khó chịu khi bắt đầu làm việc này. Nếu không được vệ sinh kỹ thì chúng sẽ có mùi hơi ngai ngái, khai khai hoặc mùi khắm khú mà nhiều người thường bảo là mắm tôm ấy. Chính vì thế vừa úp mặt vào đã cảm thấy khó chịu rồi. Thậm chí nhiều người dù đã tắm giặt các kiểu vẫn có thể có những mùi cơ thể này. Do vậy cần chuẩn bị cẩn thận trước các cuộc yêu để tránh được cảm giác buồn nôn.

BJ buồn nôn là do chưa biết cách
BJ buồn nôn là do chưa biết cách

Mùi khó chịu này còn tới từ dịch của chất bôi trơn hoặc từ tinh trùng nữa. Ăn quá nhiều chất đạm có thể khiến chúng nặng mùi hơn gấp nhiều lần so với ăn hoa quả có mùi thơm như dứa chẳng hạn.

Tâm lý sợ sệt

Nếu là lần đầu tiên thì đó có thể là tâm lý sợ sệt ngại ngùng dẫn tới buồn nôn. Đây là điều dễ hiểu khi cả nam hoặc nữ đều có thể gặp phải cảm giác này. Thường con gái sẽ sợ sệt nhiều hơn khi nghĩ rằng tại sao lại dùng mồm miệng chạm vào bộ phận sinh dục của nhau như vậy?

Chưa kể nếu đã bị lần đầu tiên khiến buồn nôn thì những lần sau lại có tâm lý ác cảm như vậy. Không giải quyết dứt điểm vấn đề này thì các lần sau đều như vậy và khó có thể vượt qua được.

Chưa có kỹ thuật

Một lý do khác nữa khiến cho BJ bị buồn nôn đó chính là chưa nắm được kỹ thuật. Thành ra không kiểm soát được nhịp độ và độ sâu khi tiến hành. Dẫn tới quá sâu quá ngộp và tạo cảm giác buồn nôn. Chưa kể đối phương xuất binh bất thình lình tới tận cổ họng thì việc buồn nôn là điều hoàn toàn dễ hiểu.

5 cách BJ không bị buồn nôn cho mọi người làm theo

Khi đã nắm được nguyên nhân thì việc xử lý cực kỳ đơn giản. Hãy thử làm những cách sau đây để tránh việc buồn nôn khi BJ nhé.

Vệ sinh thật sạch sẽ

Chúng ta cần vệ sinh thật sạch sẽ cậu nhỏ và cô bé trước khi quan hệ. Chúng sẽ giúp hạn chế tối đa những mùi khó chịu khi lâm trận. Chưa kể những vi khuẩn mầm bệnh lây bệnh cũng được loại bỏ một cách sạch sẽ nhất. Sử dụng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng để loại bỏ các mùi và chất bẩn này. Hoặc nếu không hãy tẩy violon đi nhé. Chúng cũng là tác nhân gây ra các vấn đề hôi háng đấy. Cạo nhẵn sạch trơn cũng tạo ra điểm nhấn đáng kể cho mỗi cuộc yêu.

Nắm vững kỹ thuật BJ cho người mới bắt đầu quyết định mọi thứ
Nắm vững kỹ thuật BJ cho người mới bắt đầu quyết định mọi thứ

Làm nhiều khắc quen

Nếu chúng ta sợ hãi không dám đối mặt thì mãi mãi nỗi sợ hãi ấy vẫn còn. Nhưng nếu dũng cảm làm hàng ngày thì không chỉ kỹ năng được tăng cường mà nỗi sợ cũng từ đó mà bị loại bỏ. Người ta nói trăm hay không bằng tay quen nên chúng ta hãy thử làm nhiều lần để quen hơn. Quen cả mồm, mùi, vị cũng như các vấn đề khác nữa. Khi đã quen rồi và bắt nhịp tốt với nhịp độ thì việc hết buồn nôn khi BJ là hết sức bình thường.

Tìm hiểu đúng kỹ thuật

Nếu biết kỹ thuật làm chủ cuộc chơi thì việc bị buồn nôn là điều rất khó. Chúng ta dù là bạn trai hay gái thì hãy biết được những kỹ thuật BJ này nhé. Nên nhớ rằng dù là trai hay gái thì đều có xu hướng ấn mạnh và sâu vào mồm đối phương. Chính vì thế thay vì để họ chủ động nông sâu thì mình hãy chủ động làm việc này. Khi đó thì nếu cảm thấy buồn nôn chúng ta lại cho ra và ngược lại. Chưa kể sử dụng lưỡi, môi và ấm áp một cách hợp lý sẽ tạo nên sự hưng phấn tột đỉnh dành cho đối phương đấy.

Loại bỏ tâm lý sợ sệt

Lúc đầu BJ bị buồn nôn thì sau sẽ sợ nên chúng ta hãy loại bỏ tâm lý này. Bắt đầu thật nhẹ nhàng và chậm dãi vì nó như vậy là quá đủ để có thể kích thích đối phương rồi. Kết hợp với động tác tay, lưỡi môi phối hợp với nhau để cùng nhau có thể lên đỉnh. Khi tâm lý thoải mái thì làm gì cũng được. Để loại bỏ tâm lý sợ sệt chúng ta nên làm khi nứng nhất hoặc sử dụng 1 chút kích thích từ các chất men như rượu bia. Có tí men này thì độ máu chiến cũng tăng lên gấp nhiều lần. Lúc ấy chắc chắn khả năng ngại ngùng tâm lý sợ sệt sẽ không còn nữa.

Khi kỹ thuật BJ chuyên nghiệp có thể nghĩ tới cách BJ sâu hơn
Khi kỹ thuật BJ chuyên nghiệp có thể nghĩ tới cách BJ sâu hơn

Cho đối phương ăn ngon

Nên nhớ rằng nếu cho đối phương ăn 1 số loại thức ăn chuyên dụng có thể khiến cho tinh trùng hoặc dịch bớt mùi đi. Thay vì mùi ngai ngái thì giờ đây chúng mùi thơm hơn, dễ ngửi hơn và có thể còn có vị ngọt đấy. Do vậy thường xuyên cho đối phương ăn dứa, hoa quả thì chắc chắn nó sẽ khá là dễ ngửi. Ngược lại ăn quá nhiều thịt, chất đạm thì chúng sẽ có mùi tanh cực kỳ khó chịu. Phải cao thủ lắm mới có thể ngậm mút hoặc nuốt được những mùi như thế này.

Không chơi deepthroat

DeepThroat là kỹ thuật dùng dương vật chọc sâu vào tận cổ họng của người nữ. Nếu không phải là bậc thầy BJ thì việc bị buồn nôn là hết sức bình thường. Hãy thử lấy tay chọc vào cổ họng xem có buồn nôn hay không? Nếu có thì hết sức bình thường bởi đây là kích thích tự nhiên của cơ thể. Vì thế để tránh việc buồn nôn khi BJ thì tốt nhất không sử dụng deepthroat hoặc cho vào quá sâu nhé.

Những sai lầm khi thổi kèn của phụ nữ là gì nhỉ?
Những sai lầm khi thổi kèn của phụ nữ là gì nhỉ?

Với những chia sẻ của Welive18 Official hy vọng rằng anh em đã biết cách BJ không bị buồn nôn rồi nhé. Áp dụng thuần thục chắc chắn sẽ giúp cho chúng ta nâng cao đáng kể bản lĩnh và kỹ năng giường chiếu của chính mình. Càng mạnh bạo càng tạo nên sự kích thích đáng kể dành cho đối phương. Nếu bạn còn cách BJ không bị buồn nôn nào khác hãy cứ comment xuống bên dưới xem nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *