Hoàng Thuỳ Linh Lộ Clip 16p Khá Điêu Luyện

Vụ việc Hoàng Thùy Linh lộ clip 16 phút khá lâu nhưng nhiều anh em vẫn còn khá ấn tượng về cô bé này. Nếu chỉ xét tới scandal này thì mong anh em xem thì xem thôi đừng nhắc lại làm gì. Đơn giản vì cô nàng này giờ đã quá nổi tiếng và viral rồi. Những tác phẩm nghệ thuật, ca nhạc của cô tạo trend qua cả nước ngoài nên có thể nói thực sự có tài, quyết tâm vượt lên tất cả. Tuy nhiên thì clip Hoàng Thùy Linh vai Vàng Anh 1 thời vẫn là cái gì đó huyền thoại khó mà có thể vượt qua được.

Nhìn lại vụ clip nóng Hoàng Thùy Linh rúng động 2007

Nhắc tới sự việc này thì nó rõ như ngày hôm qua đối với nhiều người. Lúc đấy phim Nhật Ký Vàng Anh mới ra mắt và đang cực kỳ trong sáng kiểu “Áo trắng em đến trường, cùng đàn chim ca rộn ràng” thì đột nhiên có tin sock xuất hiện. Lúc đang trong quán nét thì bọn nó đồn nhau Vàng Anh lộ clip thế là tranh nhau tìm xem. Nhà nhà tìm xem, người người tìm xem, thậm chí bọn con gái cũng chẳng ngại ngùng gì mà tìm xem anh em ạ. Cứ túm tụm 1 nhóm trong lớp truyền tay nhau hoặc ra quán nét mở. Có thể nói không ngoa thì Hoàng THùy Linh clip nóng là người thầy, người cô đầu tiên dạy kỹ năng chăn gối cho nhiều bạn nữ.

Nhìn lại vụ clip nóng Hoàng Thùy Linh rúng động 2007
Nhìn lại vụ clip nóng Hoàng Thùy Linh rúng động 2007 với chất lượng video khá là kém

Lúc ấy thì ai biết được như thế nào khi tất cả lứa tuổi cấp 3 đều rất trong sáng. Thậm chí hình tượng Vàng ANh cũng tương tự như vậy nhưng mọi thứ đã đổ vỡ quá nhanh. Sự xuất hiện của clip nóng Hoàng Thùy Linh khiến cho nhiều cô gái suy nghĩ khác về việc này. Ai mà biết lúc yêu nhau phang phập phải BJ, bú cu nhuần nhuyễn tới như thế. Nhiều người vẫn tự hỏi không ngờ người nổi tiếng cũng BJ, bú cu như thường. Lúc đó cô nàng mới chỉ 17-18 tuổi mà khá điêu luyện và chủ động. Vì scandal này mà đài truyền hình Việt Nam đã phải ngay lập tức loại bỏ Nhật Ký Vàng Anh với Hoàng Thùy Linh và thay thế bằng nhân vật khác sau đó.

Profile Hoàng Thùy Linh Vàng Anh

  • Họ và tên: Hoàng Thuỳ Linh
  • Sinh nhật: 11.08.1988
  • Nguyên quán: Hà Nội
  • Quốc tịch: Việt Nam
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, người mẫu, diễn viên, người dẫn chương trình
  • Cao 165 cm
  • Nặng 52 kg.
  • Mail [email protected]
  • Instagram https://www.instagram.com/hoangthuylinhofficial/
  • Youtube https://www.youtube.com/user/HoangThuyLinhSACVIET

Ai là người phát tán clip nóng Hoàng Thùy Linh

Khá là loằng ngoằng về cái này khi có quá nhiều người phải bị triệu tập điều tra. Trong đó có 4 người chính thì bị tù treo 30 tháng khá là nhẹ do có hành vi phát tán văn hoa phẩm đồi trụy. Đọc ra thì dài dòng nhưng hiểu đơn giản thì Việt Dart bạn trai xuất hiện trong clip Hoàng Thùy Linh quay lại bằng điện thoại và giữ nó trong máy tính. Anh chàng này cho bạn mượn làm gì đó thì một người bạn khác phát hiện và bắt đầu lan truyền cho nhau. Thế là cứ người này đưa người kia thành ra mới đầu khoảng 4 người nhưng sau đó lên tới 10-20 người gì đấy. Mà lúc đấy toàn những ông bà cả trai cả gái sinh năm 1985 thì năm nay cũng phải 38 tuổi rồi.

1 trong những cảnh trong đoạn clip Vàng Anh 16 phút full
1 trong những cảnh trong đoạn clip Vàng Anh 16 phút full

1 trong những cảnh trong đoạn clip Vàng Anh 16 phút full

Chi tiết có thể đọc tại đây khá là cuốn trên wikipedia Vụ phát tán video “Vàng Anh”

Sau sự cố lộ clip sex Hoàng Thùy Linh ra sao?

Cô nàng đã gặp phải khá nhiều những vất vả trong sự nghiệp và trong cả cuộc sống. Tuy nhiên cô nàng đã comback lại khá tốt vào năm 2010 sau 7 năm lộ clip. Sự nghiệp của cô nàng lúc đấy cũng bình bình không có gì nổi bật cả. Tuy nhiên năm 2018 thì đột nhiên cô cho ra đời tự chuyện riêng “Vàng Anh và Phượng Hoàng” nhắc lại scandal trong quá khứ. Nhiều người cho rằng cô nàng lợi dụng vụ clip nóng Hoàng Thùy Linh Vàng Anh để nổi tiếng vì vụ việc đá qua khá lâu rồi.

Vietdart ngày xưa khá đào hoa khi yêu cả Mi Vân vào hồi 2004
Vietdart ngày xưa khá đào hoa khi yêu cả Mi Vân vào hồi 2004
Sau đó thì Việt Dart và Vàng Anh yêu hnau vào hồi 2006-2007
Sau đó thì Việt Dart và Vàng Anh yêu hnau vào hồi 2006-2007

Tuy nhiên những năm sau đó thì lại là một thời điểm đại thành công của cô nàng. Ra bài hát nào hit bài đấy và trở thành trend trên tiktok. Thậm chí chúng còn vươn xa khỏi biên giới Việt Nam nữa. Có hàng trăm nghìn lần cover bài hát, điệu nhảy của cô nàng này trên tiktok với Để Mị Nói Cho Mà Nghe, See Tình… Nói không ngoa cô nàng giờ là một trong những ca sỹ hot bậc nhất hiện tại.

Hoàng Thùy Linh hiện nay khá thành công với nhiều sản phẩm ca nhạc chất lượng
Hoàng Thùy Linh hiện nay khá thành công với nhiều sản phẩm ca nhạc chất lượng

Hoàng Thùy Linh hiện nay khá thành công với nhiều sản phẩm ca nhạc chất lượng

Bỏ qua những scandal ảnh nóng lộ clip Hoàng Thùy Linh cô nàng đã đứng dậy rũ bùn sáng lòa. Khác biệt so với rất nhiều những người lộ clip khác. Hiện tại cũng có người nhắc lại những clip này nhưng xin hãy để nó trở thành quá khứ. Nếu có xem thì cứ xem chứ đừng đem nó ra trêu đùa cô nàng nhé.

Anh em đã xem clip Vàng Anh Hoàng Thùy Linh hay chưa? Một những vụ lộ clip đời đầu ai cũng phải xem qua một lần đấy. Chia sẻ quan điểm của bạn về clip nóng Hoàng Thùy Linh với Welive18 net nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *