Gái Đi Tour Là Gì? Thuê Gái Đi Tour Giá Bao Nhiêu?

Đã bao giờ bạn thắc mắc những em gái chẳng thấy làm gì mà vẫn ăn chơi check in sang chảnh hay chưa? Nay đây mai đó cuộc sống đúng kiểu thần tiên mà ai cũng mơ ước. Nhưng có đặc điểm chung là chỉ thích đi 1 mình, chụp ảnh cũng 1 mình và rất hay thả thính, đạo lý các kiểu.  Có thể đó chính là những em gái đi tour theo một mức giá đặc biệt của những người nhiều tiền. Nhiệm vụ của các em gái đấy có thể nói chính xác là sex tour nhưng theo 1 cái mác sang chảnh hơn như sugar baby, PG hay tương tự như vậy.

Gái đi tour là gì?

Gái đi tour là những em gái chuyên tham gia các dịch vụ đi du lịch cùng với các đại gia, người có tiền ít nhất từ 2 ngày trở lên. Địa điểm của các tour này thường là nước ngoài để đảm bảo bảo mật cũng như đánh vào tâm lý của các em gái này. Mục đích chính của các chuyến đi này là phục vụ nhu cầu “vui vẻ” của các bậc đại gia này. Hay nói thẳng tuột ra đây là các chuyến sex tour để thỏa mãn nhu cầu độc lạ giải trí thư giãn nhưng an toàn và bảo mật của các thượng khách. Thay vì phải ra đường tìm khách hoặc lên mạng để kết nối thì giờ đây mọi thứ đều đơn giản hơn rất nhiều. Các em gái thường nằm trong 1 đường dây, hội nhóm được trưởng nhóm, người cầm đầu kết nối. Việc tiếp theo chỉ việc “xách loz lên và đi thôi”.

Gái đi tour tham gia các sex tour xuyên biên giới
Gái đi tour tham gia các sex tour xuyên biên giới

Những em gái đi tour là ai?

Không khó để nhận ra những nhóm em gái là ai. Thậm chí nhìn phát chúng ta cũng biết được họ là những người nào. Đây đa phần là những em gái có nhan sắc và vóc dáng nên dễ dàng được kết nối vào các hội nhóm, dịch vụ đi tour phục vụ khách. Tuy nhiên ở phân khúc cao hơn còn có thể có những người nổi tiếng, ca sỹ, diễn viên hạng A chuyên phục vụ cho các đại gia giấu mặt. Có cung chắc chắn có cầu và việc này ai trong showbiz cũng biết nhưng không bao giờ đề cập tới.

 • Những em gái có tí nhan sắc, vóc dáng thì cũng có thể tham gia các tour này.
 • KOL, celeb các nền tảng mạng xã hội như tiktok, facebook, youtube.
 • Những diễn viên, người mẫu, ca sỹ, MC cũng có thể nằm trong danh sách này.
Những em gái đi tour sex đều khá xinh đẹp
Những em gái đi tour sex đều khá xinh đẹp

Đó chính là những lý do gần đây liên tục phát hiện các đường dây bán dâm lên tới hàng chục nghìn đô là như vậy. Nói sang chảnh thì là đi tour đi chơi nhưng thực tế đây cũng là 1 hình thức lấy chôn nuôi miệng được nhiều em gái tự hào.

Ngoài ra thì cũng có những em gái PGA cao cấp, gái bán dâm cao cấp cũng hay nhận đi tour nước ngoài. Trình độ của các em gái này hơn gái ngành đứng đường cả về nhan sắc, tầm vóc và trí thức. Vì thế đối tượng khách hàng của họ cũng khác biệt và không đụng hàng.

Cách nhận biết các em gái đi tour nước ngoài

Không khó để biết các em gái đó như thế nào. Thậm chí nhìn vào 1 số đặc điểm sau đây cũng dễ đoán được các em gái có thực sự là đi tour đi khách hay không. Đặc điểm chung như vậy nên chỉ cần nhìn là biết mà thôi.

 • Thường xuyên đi chơi đi du lịch nhưng chỉ có 1 mình và lúc nào cũng một mình.
 • Hay up ảnh tự sướng đi chơi sang chảnh nước ngoài.
 • Không thấy công việc là gì chỉ suốt ngày chơi và chơi.
 • Hay nói đạo lý trên facebook, chia sẻ các câu chuyện, câu nói, status đạo lý dạy bảo người khác.
 • Có tí nhan sắc, KOL, người nổi tiếng của các nền tảng, giới trẻ.
Tuyển dụng PG, PGA phục vụ cho các chuyến sex tour, đi tour
Tuyển dụng PG, PGA phục vụ cho các chuyến sex tour, đi tour

Khi có các đặc điểm này thì lên tới hơn 80% các em gái này có thể là chấp nhận đi tour nước ngoài. Tuy nhiên bạn không thể trực tiếp rủ rê các em gái đó mà cần phải có quen biết kết nối qua trưởng nhóm. Họ sẽ giúp kết nối nhanh hơn, bảo mật hơn cho cả đường dây.

Thuê gái đi tour giá bao nhiêu?

Mức giá chắc chắn sẽ cao hơn so với những loại hình chơi bời thông thường. Chính vì thế để có thể tham gia hình thức này đòi hỏi chủ nhân phải có tài chính mạnh đạn mạnh mới có thể. Đôi khi có tiền thôi cũng chưa đủ mà phải có mối quan hệ. Ai mà biết được bạn có nhu cầu đi thật hay là cớm gài vào. Chính vì thế nếu không có người quen giới thiệu, bảo kê thì rất khó kết nối.

Các đường dây sex tour nghìn đô 5000 usd ~ hơn 120 triệu đồng
Các đường dây sex tour nghìn đô 5000 usd ~ hơn 120 triệu đồng

Mức giá thuê gái đi tour có thể từ vài chục triệu cho tới cả vài nghìn đô/tour. Thậm chí con số này có thể lên tới cả nghìn đô nếu đó là những KOL, celeb diễn viên ca sỹ nổi tiếng. Thật ra nếu là đàn ông con trai thì ai chả 1 lần mong ước được phang em này em kia nổi tiếng xem có khác gì không. Và nếu có tiền Welive18 tin rằng nhiều anh em sẵn sàng đánh đổi 1 lần.

Mức giá thuê gái đi tour phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

 • Nếu là người nổi tiếng thì mức giá sẽ cao hơn từ vài nghìn đô cho tới cả chục nghìn đô. Thi thoảng anh em cũng thấy những người này báo giá khéo kiểu như có đại gia này gạ từng này tiền chỉ để rủ đi ăn tối nhưng tôi không đồng ý.
 • Nếu có giải từ các cuộc thi thì mức giá cũng sẽ tăng lên 1 chút như hoa hậu, á hậu, người mẫu…
 • Độ nổi tiếng của các em gái đó như thế nào?
 • Có phải là rau sạch hay không?
 • Độ tuổi càng trẻ càng tốt.
 • Số đo 3 vòng, face, nhan sắc…
Những em gái PG có thể nằm trong các gói sex tour
Những em gái PG có thể nằm trong các gói sex tour

Còn với 1 em gái đi tour thông thường hoặc cave cao cấp thì mức giá chỉ khoảng vài nghìn đô đổ lại mà thôi. Không thể có mức giá cao hơn được khi không có giải, không nổi tiếng chỉ có nhan sắc…

Vì sao nhiều người thích gái đi tour?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người thích các hình thúc đi tour này. 1 phần vì chúng bảo mật 1 phần khác vì của ngon vật lạ và thích tìm hiểu đấy anh em ạ. Anh em chưa có tiền thì đừng mong kết nối được các em gái này nhé.

Bảo mật cao

Khi đi sex tour bên nước ngoài thì gần như độ bảo mật là quá cao tránh các cặp mắt săm soi của giới trẻ, cánh săn tin… Và tất nhiên những vị đại gia này cũng không muốn lộ mặt khi tham gia các hoạt động này. Người nổi tiếng khá là khó khi muốn bóc bánh trả tiền cũng không được thoải mái. Họ phải tránh đi nước ngoài để thực hiện các hoạt động này. Ví dụ quan chức, người nổi tiếng, dân kinh doanh, ca sỹ các kiểu chẳng hạn. Ai chả muốn giữ danh tiếng thể diện nên đi tour nước ngoài là ổn áp nhất.

Đi tour thực tế là bán dâm xuyên biên giới
Đi tour thực tế là bán dâm xuyên biên giới

Của ngon vật lạ

NGhĩ 1 ngày những ca sỹ, người mẫu, các em gái sinh đẹp phải phục vụ cho mình cũng là 1 cảm giác thật là yomost khó tả. Và tất nhiên khi có tiền thì làm việc này lại càng dễ hơn. Chính vì thế lựa chọn những em gái này cũng thỏa mãn nhu cầu giải trí của giới nhiều tiền.

An toàn hạn chế bệnh tật

Những em gái đi tour, sex tour thường là hàng cao cấp và chỉ phục vụ 1 nhóm đối tượng khách hàng cao cấp tương ứng. Vì thế khả năng dính bệnh tật của họ là rất khó. Yên tâm chơi thoải mái, chơi không bao mà không sợ bệnh tật nào khác. Do vậy cũng yên tâm hơn là bóc bánh trả tiền thông thường.

Tránh vợ, người yêu biết

Không gì tốt hơn khi hú hí bên ngoài mà vợ, người thân không biết. Gần đây nhất nổi lên vụ lùm xùm 1 diễn viên VTV, 1 nhạc sỹ ca sỹ bị bắt tại Tây Ban Nha đó sao. Nếu không có báo chí đăng tin thì ai mà biết được các anh ấy đang húp múi mít bên đó chứ.

Sex tour nước ngoài chẳng ai biết mà lại an toàn sang chảnh check in
Sex tour nước ngoài chẳng ai biết mà lại an toàn sang chảnh check in

Thuê gái đi tour ở đâu?

Chỉ cần lang thang trên mạng internet cũng có vô số những địa chỉ cung cấp những dịch vụ này. Chúng sẽ được gắn mác sang chảnh PG, PGA hoặc các em gái phục vụ này nọ lọ chai. Tuy nhiên thực tế đó là các em gái đi tour được tổ chức chuyên nghiệp. Họ hoạt động chủ yếu trên các nhóm telegram hoặc group kín zalo. Nếu không có quan hệ quen biết gần như không thể tiếp xúc được hàng ngon đâu nhé. Do vậy anh em cần tìm hiểu kỹ càng trước khi có ý định thuê các em gái này.

Gái đi tour rất nhiều và chúng đang dần hợp pháp hóa tự hào về điều đó. Thậm chí giờ chẳng cần làm ăn gì chỉ cần đi sex tour sang chảnh là có đồ đẹp đồ hiệu quần áo điện thoại xịn. Chúng đang dần biến tướng nên anh em hết sức cân nhắc vì nhiều yếu tố và lý do khác nhau nhé. Anh em muốn biết thêm thông tin gì hãy comment xuống bên dưới để biết nhé!

Đánh giá sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *