Full Ảnh Nóng Trần Quán Hy Rúng Động 1 Thời

Có lẽ đại đa số các bạn trẻ ngày nay chưa biết tới scandal ảnh nóng Trần Quán Hy vào những năm 2008. Chỉ những người 8x đời cuối, 9x đời đầu biết nhiều hơn về scandal này. Lúc đấy đang thời kỳ đỉnh cao của mình thì minh tinh Edison Chen đã gặp phải sự cố vô cùng tai hại đó là lộ ảnh nóng, clip nóng với vô số nhân vật nổi tiếng khác. Trong đó nổi nhất là cặp đôi Chung Hân Đồng, Chương Bá Chi… vốn là 2 ngôi sao cực lớn thời bấy giờ. Thậm chí lúc đó Chương Bá Chi còn là vợ của Tạ Đình Phong bạn diễn của Trần Quán Hy.

Scandal lộ ảnh nóng của Trần Quán Hy

Lúc bấy giờ khoảng năm 2008 thì toàn thể châu Á đã phát sốt với các ảnh nóng của ngôi sao đẳng cấp này. Ai cũng biết rằng lúc đấy Edison Chen danh tiếng đã phủ khắp châu Á như thế nào. Nhưng đùng 1 cái vì scandal mà mất hết tất cả. Đi kèm với đó là 2 ngôi sao Chung Hân Đồng cũng như là Chương Bá Chi cũng sụp đổ theo sau. Theo đó trong 1 lần sửa điện thoại thì những dữ liệu trong điện thoại của ngôi sao này đã bị leak lên mạng internet. Và tất nhiên điều gì tới sẽ phải tới khi mà hàng đống cảnh nóng, ảnh nóng và clip của anh chàng này bị phát tán. Giờ đây nếu bạn lên mạng gõ Edison Chen Scandal vẫn có vô số những trang lưu lại những tấm ảnh này.

Scandal lộ ảnh nóng của Trần Quán Hy

Trần Quán Hy – Edison Chen là ai?

Sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử và có gia thế cực kỳ giàu có và nổi tiếng nên việc danh tiếng của anh chàng này đã phủ khắp châu Á. Anh chàng này vừa là diễn viên, ca sỹ, nhà thiết kế thời trang khá là đa tài. Vừa có tài, vừa có nhan sắc, vừa giàu có nên gần như anh chàng là niềm ao ước của khá nhiều thiếu nữ lúc bấy giờ. Nếu anh em xem các ảnh nóng của Trần Quán Hy và Chung Hân Đồng mới thấy cô nàng này si mê anh chàng như thế nào.

 

Profile Trần Quán Hy

  • Nơi sống/ làm việc: Hong Kong
  • Ngày tháng năm sinh: 7-10-1980 (43 tuổi)
  • Nơi sinh Vancouver, British Columbia, Canada
  • Nghề nghiệp diễn viên, ca sĩ, nhà thiết kế thời trang.
  • Chiều cao 1,78 m.
  • Instagram https://www.instagram.com/edisonchen/

Trần Quán Hy sau scandal ra sao?

Ngay sau khi sự cố lộ ảnh nóng thì anh chàng đã ngay lập tức tuyên bố rút lui khỏi ngành giải trí Hồng Kong vô thời hạn vào 21 tháng 2 năm 2008. Kể từ đó mọi thông tin về anh chàng này đều khá là kín. Không còn hoạt động nghệ thuật anh chàng chuyển sang làm việc tại công ty của mình sáng lập. Với gia thế giàu có, có tài anh chàng đã lấy vợ sinh con và có cho mình gia đình hạnh phúc bỏ qua những ồn ào trong quá khứ.

Trần Quán Hy sau scandal ra sao?

Còn với các nhân vật liên quan như Chung Hân Đồng cũng lấy chồng, sinh con nhưng đã bỏ chồng rồi. Có lẽ cô nàng không thể quên được hình bóng của anh Hy năm nào. Với Chương Bá Chi thì cô nàng đã có vẻ tha thứ cho anh Hy khi chụp chung tấm ảnh trên chuyến bay vào năm 2011 khi gặp nhau.

Kẻ phát tán 1300 ảnh nóng của Trần Quán Hy thì chỉ phải chịu mức án khá nhẹ không đáng kể. Nếu so với những thiệt hại mà hắn đã gây ra thì vẫn là 1 con số cực kỳ nhỏ.

Những chia sẻ của Welive18 hy vọng rằng anh em đã phần nào xem được ảnh nóng Trần Quán Hy và những nhân vật liên quan. Cũng may là vẫn còn những tài liệu này cho anh em xem đấy. Thực tế chẳng mấy ai quan tâm tới ảnh nóng của Edison Chen mà chỉ quan tâm tới Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi 2 mỹ nhân 1 thời anh em ạ. Xem thêm ảnh nóng của 2 cô nàng này tại đây nhé!

2/5 - (65 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *